Tự tạo thiệp 8/3 đẹp, đơn giản bằng Paint/Paint.net

Cõ lẽ tự tạo một tấm thiệp bao giờ cũng ý nghĩa hơn những tấm thiệp có sẵn. Để giúp bạn tự tạo thiệp 8/3 đẹp mà đơn giản thì hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thiệp 8/3 bằng công cụ Paint/Paint.net chỉ với vài thao tác

Paint không chỉ giúp bạn vẽ, tô màu cho ảnh mà còn giúp bạn tạo những tấm thiệp và chỉnh sửa ảnh khá thú vị, một chức năng mà mình sẽ giới thiệu đến các bạn hôm nay chính là việc tạo một tấm thiệp 8/3 bằng chính công cụ Paint, với cách này bạn có thể áp dụng với công cụ tương tự là Paint.net

Bước 1:

Đầu tiên các bạn chọn Start -> Paint

 

Bước 2: 

Các bạn mở công cụ paint lên và chọn tấm thiệp mà bạn muốn tạo hay ghi kèm những lời chúc 8/3

Bạn chọn "Open"

 

Bước 3:

Tiếp tới chọn đường dẫn lưu ảnh rồi tiếp tục chọn "Open"

 

Bước 4 :

Lúc này bạn sẽ bắt đầu chỉnh sửa tùy ý như thêm chữ, đổ màu, hay vẽ những thêm những hình ảnh tùy ý (cái này bạn nào khéo tay thì có thể vẽ thêm nhiều hình ảnh khá thú vị đấy)

 

Và đây là thành quả. Bức thiệp đã hoàn thiện

Cũng không khó để làm đúng không nào. Dù không giỏi về các phần mềm để tạo và chỉnh sửa hình ảnh thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra một tấm thiệp hay hình ảnh đầy ngọt ngào và ý nghĩa cho ngày 8/3 này rồi.

Ngày Quốc tế Phụ nữ sắp đến gần, vậy bạn đã chuẩn bị những món quà hay lời chúc 8/3 sâu sắc, độc đáo để dành tặng những người phụ nữ mình yêu thương, trân trọng hay chưa?. Cùng khám phá những lời chúc hay, độc đáo, lãng mạn và ý nghĩa chúng tôi chia sẻ ở bài viết tiếp sau nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-tao-thiep-8-3-dep-don-gian-3440n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo thiệp 8/3 bằng Photo Card Maker cực đẹp
Tạo hiệu ứng bóng đổ trong Paint.NET
Cách xoay các đối tượng được chọn trong Paint.NET
Cách tạo ảnh nền trong suốt bằng Paint.NET
Tự tay làm thiệp 8/3 tặng người yêu thương
Từ khoá liên quan:

tự tạo thiệp 8-3

, tự làm thiệp 8/3, tự tạo thiệp 8/3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Paint.NET

    Chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh

    Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dễ sử dụng dành cho người dùng Windows 10 & Windows 11. Với giao diện thân thiện và các công cụ đa dạng, phiên bản Paint.NET 5.0.13 bổ sung thêm bản dịch tiếng Latvia, plugin AvifFileType, tính năng hỗ trợ layers, các hiệu ứng và plugin mở rộng giúp tăng cường khả năng sáng tạo.

Tin Mới