Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

Tương tự như công cụ Paint có sẵn trên hệ điều hành Windows, Paint cũng là công cụ chỉnh sửa ảnh có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh linh hoạt và chuyên nghiệp. Ở bản phát hành 4.2.8 này, Paint.NET tiếp tục thực hiện tối ưu các thế mạnh của mình, đặc biệt là khả năng làm việc với các thiết bị, màn hình cảm ứng.

diem moi trong paint net 4 2 8

Cập nhật Paint.NET 4.2.8 có gì mới?

Hiện tại, người dùng đã có thể tải và cài đặt Paint.NET 4.2.8 cho thiết bị của mình thông qua liên kết được Taimienphi chia sẻ bên dưới.
- Tải phần mềm Paint.NET 4.2.8 tại đây: Download Paint.NET 4.2.8

Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8
- Vá lỗi: Tính năng pinch-to-zoom không hoạt động khi sử dụng màn hình cảm ứng (hồi quy trong 4.2.6)
- Vá lỗi: Spacebar panning không hoạt động khi sử dụng bút hoặc bút stylus (hồi quy trong 4.2.6)
- Vá lỗi: Siêu dữ liệu EXIF không sử dụng bộ mã ASCII được giữ nguyên
- Khắc phục sự cố có thể xảy ra khi đóng phiên bản Microsoft Store của ứng dụng để cập nhật
- Bổ sung/sửa lỗi đối số dòng lệnh sẽ chạy PdnRepair.exe. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Start =>Run =>paintdotnet:/repair mà không phải tìm kiếm quá lâu trong thư mục cài đặt.

Giới thiệu phần mềm Paint.NET
Paint.NET là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí. Mọi tính năng và giao diện người dùng đều được thiết kế một cách trực quan và có thể dễ dàng học hỏi mà không cần hỗ trợ từ người khác. Để có thể xử lý nhiều ảnh một cách dễ dàng, Paint.NET sử dụng giao diện tài liệu gắn thẻ. Mỗi thẻ sẽ hiển thị một hình ảnh thu nhỏ trực tiếp của hình ảnh thay vì mô tả bằng văn bản. Điều này khiến cho việc điều hướng trở nên dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

Bạn cũng có thể tìm thấy trong phần mềm này các lớp tạo nên nền tảng trải nghiệm hình ảnh phong phú, thường chỉ được tìm thấy ở những phần mềm chuyên nghiệp, phức tạp, và đắt tiền. Bạn có thể tưởng tượng như mình đang xem một loạt những mảnh ghép sắc nét cùng một lúc, tạo nên một hình ảnh ấn tượng.

Phần mềm cũng có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt để hoàn thiện và nâng cấp hình ảnh của bạn. Mọi thứ, từ làm mờ, làm sắc nét, sửa lỗi mắt đỏ, cho tới làm biến dạng, nền nhiễu, và dập nổi đều có sẵn trong Paint.NET. Ngoài ra, còn có hiệu ứng xoay/thu phóng 3D, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa các chi tiết của hình ảnh.

Với Paint.NET, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các điều chỉnh về độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, ... của hình ảnh. Bạn cũng có thể chuyển đổi một hình ảnh sang đen trắng hoặc tông màu nâu đỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-paint-net-4-2-8-54674n.aspx
Nếu thường xuyên chỉnh sửa ảnh với thiết bị cảm ứng thì chắc chắn Paint.NET 4.2.8 sẽ là bản cập nhật đáng giá dành cho bạn. Hãy cài đặt ngay, trải nghiệm và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé. Còn với những người dùng yêu thích mạng xã hội thì trong tuần này Instagram vừa mới có một số thay đổi chính sách sử dụng. Theo đó Instagram sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản, người dùng cần chú ý.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Paint.NET
Cách tạo ảnh nền trong suốt bằng Paint.NET
Cách chỉnh sửa màu sắc ảnh bằng Paint.NET
Cách tạo hiệu ứng 3D cho ảnh bằng Paint.NET
Cách tạo chữ lồng đơn giản với WORD & PAINT
Từ khoá liên quan:

cập nhật Paint.NET 4.2.8

, tải Paint.NET 4.2.8, download Paint.NET 4.2.8,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paint.NET

  Chỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh

  Paint.NET là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và hình ảnh miễn phí tốt nhất dành cho PC chạy Windows, phần mềm đã được xây dựng lại tối ưu hơn và dễ sử dụng hơn, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới vào giao diện người dùng (UI) quen thuộc. Paint.NET hoạt động độc quyền trên hệ điều hành Windows 10 và Windows 11.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Tên liên quân hay, độc, sock

  Khi nhắc đến Game Liên quân chắc hẳn không còn xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay, đây là một trong số những trò chơi giải trí khá hấp dẫn và thú vị với những màn giao tranh, thể hiện tinh thần đồng đội và những chiến thắng oanh liệt cho từng trận đấu, tuy nhiên để chọn cho mình cái tên liên quân hay, độc, sock thì có lẽ nhiều bạn vẫn chưa tìm được. Các bạn hãy cùng tham khảo một số tên liên quân hay, độc, sock được Taimienphi sưu tầm dưới đây nhé.