Ordinal Strata - Game thẻ bài chiến thuật đặc sắc đã chính thức ra mắt người chơi

Tựa game thẻ bài chiến thuật đến từ Nhật Bản đã ra mắt người chơi. Game thủ có thể tải ngay sản phẩm và trải nghiệm.

Ordinal Strata là sản phẩm game mobile dạng casual thẻ bài do Fuji Games và Marvelous đến từ Nhật Bản phối hợp sản xuất. Game mang tới những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn về một tựa game manga đẹp mắt.

ordinal strata game the bai chien thuat dac sac da chinh thuc ra mat nguoi choi

Game cuốn hút người chơi ngay ở tình tiết cốt truyện hấp dẫn khi nói về Nữ thần của thời gian Restia. Restia bị đánh bại bởi một nhà ảo thuật tên là Nero. Linh khí của cô tan ra và phân tán mọi nơi trên Trái đất. Asusena - một thầy phù trợ linh hồn cho Restia - tự lực bản thân tìm kiếm lại những mảnh ghép linh khí của Restia bị phân tán khắp nơi.

Trong Ordinal Strata, hệ thống nhân vật được phân theo các nhóm bao gồm: Knight, Lancer, Sorcerer, Hunter, Thief, và Warrior. Mỗi loại hình nhân vật sẽ có sức mạnh, sở trường sở đoản khác nhau. Việc tạo lập trong một đội hình bạn có thể lắp ghép các loại nghề nghiệp trên với nhau để cùng hỗ trợ chiến đấu.

ordinal strata game the bai chien thuat dac sac da chinh thuc ra mat nguoi choi 2

ordinal strata game the bai chien thuat dac sac da chinh thuc ra mat nguoi choi 3

Ordinal Strata có chế độ chiến đấu khá đa dạng. Ngoài việc game thủ có thể tham gia chiến đấu solo với người cùng chơi bạn cũng có thể lập tổ đội và chiến đấu theo nhóm. Cùng một đội hình bạn có thể sở hữu và chơi với 20 tướng khác nhau. Hết hàng tướng này lại có thể chuyển sang hàng tướng khác.

ordinal strata game the bai chien thuat dac sac da chinh thuc ra mat nguoi choi 4

Hệ thống boss trong Ordinal Strata cũng mang tới thử thách và cũng là trải nghiệm đầy thú vị. Những boss khủng khó nhằn là cơ hội để bạn thể hiện đội hình chiến đấu. Tiêu diệt được các boss khủng tất nhiên phần thưởng nhận được càng lớn.

ordinal strata game the bai chien thuat dac sac da chinh thuc ra mat nguoi choi 5

Hiện tại Ordinal Strata đã mở cửa chính thức cho game thủ Android và iOS. Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ordinal-strata-game-the-bai-chien-thuat-dac-sac-da-chinh-thuc-ra-mat-nguoi-choi-30202n.aspx
Cũng là một trong những game mobile được người chơi hết sức ưa chuộng, Liên Quân Mobile mang dáng dấp của tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, tải Liên Quân Mobile trên điện thoại iPhone, Android, bạn sẽ được chiến đấu cùng đồng đội của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code 3Q Chiến Chiến Chiến mới nhất 6/2024 và cách nhập
Code Vương Quốc Chiến Mobile
Hướng dẫn tải và cài đặt Huyền Thoại Runeterra trên PC
Cách tải và chơi Battlefield Mobile trên Android, iOS
Nowhere Prophet chính thức ra mắt trên Xbox Game Pass
Từ khoá liên quan:

Ordinal Strata - Game thẻ bài chiến thuật đặc sắc đã chính thức ra mắt người chơi

, ordinal strata - game the bai chien thuat dac sac da chinh thuc ra mat nguoi choi,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới