Open Broadcaster - Hướng dẫn live stream trên Twitch.tv

Twitch TV là dịch vụ live stream nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Để live stream trên kênh phát này, chúng ta cần có Open Broadcaster hỗ trợ. Dưới đây là cách live stream trên Twitch TV.

Độ nổi tiếng của Twitch TV được cả Sony và Microsoft chọn làm dịch vụ stream trên Xbox One và PS4. Nhưng xét trên PC, laptop thì Twitch TV càng có nhiều đất diễn, ngay cả PS cũng được giả lập bằng những phần mềm như ePSXe. Phần mềm ePSXe hỗ trợ giả lập Play Station ngay trên máy tính.

Đối với Twitch TV, tất cả những gì bạn phát lên mọi người đều có thể xem được. Bạn có thể quay sẵn bằng những phần mềm quay phim chụp ảnh màn hình sau đó mới phát lên Twitch TV. Hoặc bạn cũng có thể phát trực tiếp những thao tác của mình bằng phần mềm chuyên dụng Open Broadcaster để xem trên các trình duyệt như Cococ

Để live stream trên Twitch TV bằng Open Broadcaster. Thực hiện các bước sau với Taimienphi.vn

Tải về: Open Broadcaster

Bước 1: Chọn Settings

live stream tren twitchtv bang open broadcaster

Bước 2: Trong Boardcast Settings, tuỳ chọn Twitch TV và điền tên Stream như ảnh.

live stream tren twitchtv bang open broadcaster

Bước 3: Ở Encoding. Tuỳ chỉnh thông số như ảnh.

live stream tren twitchtv bang open broadcaster

Bước 4: Chuyển sang Video. Chỉnh độ phân giải phát màn hình.

live stream tren twitchtv bang open broadcaster

Bước 5: Ở Game Capture, chọn game bạn muốn live Stream

live stream tren twitchtv bang open broadcaster

Đây là các bước tuỳ chỉnh live stream Twitch TV trên Open Broadcaster. Để bắt đầu live, bạn chọn Start Streaming để bắt đầu. Những gì bạn phát sẽ được trực tiếp trên Twitch TV và tất cả mọi người đều có thể xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/open-broadcaster-huong-dan-live-stream-tren-twitchtv-5352n.aspx
Ngoài ra có 1 phần mềm mọi người rất thường sử dụng là VLC. Nhưng ít ai biết được rằng có thể quay video màn hình bằng VLC rất chuyên nghiệp, chứ không chỉ để xem video, nghe nhạc hay xem các kênh trực tuyến.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng V Live Broadcasting APP trên PC
Hướng dẫn lưu video sau khi quay màn hình bằng Open Broadcast
Hướng dẫn cách Live Stream Facebook trên máy tính qua phần mềm OBS
Chọn kích thước khung hình quay video trong OBS
So sánh OBS và Xsplit nên sử dụng phần mềm phát video trực tiếp/Streaming nào?
Từ khoá liên quan:

live stream tren twitchtv bang open broadcaster

, huong dan live stream tren twitchtv bang open broadcaster, cach live stream tren twitchtv bang open broadcaster,

SOFT LIÊN QUAN
 • Open Broadcaster

  Phần mềm quay game, phát màn hình trực tiếp

  Open Broadcaster là phần mềm cho phép ghi hình lại các hoạt động khác nhau trên màn hình và truyền phát trực tiếp qua Internet với chất lượng video tốt, đường truyền ổn định, đặc biệt đây là phần mềm quay game được nhiều game thủ tin dùng để chia sẻ video chơi game. Open Broadcaster cung cấp một số tùy chọn encoding video và audio, cho phép người dùng thiết lập chất lượng, tỉ lệ bitrate cho hình ảnh và âm thanh.

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 30, 31 chia hai lũy thừa cùng cơ số

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 30, 31 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 67, 68, 69, 70, 71 trang 30 và bài 72 trang 31, cung cấp tài liệu giúp các em


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá