Ô Hay Gì Thế Này tập 3

Mời các bạn cùng đón xem Ô Hay Gì Thế Này tập 3 với những điều bất ngờ cùng với màn dự đoán của các nghệ sĩ vào 21h tối thứ 7 hàng tuần. Chắc chắn với chương trình này quý vị khán giả sẽ có những phút thư giãn thoải mái và vui vẻ bên gia đình mình vào dịp cuối tuần, sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Cùng chờ đón và theo dõi xem chương trình Ô hay gì thế này Tập 3 để thấy được những điều từ khoa học hay ảo thuật, những dự đoán liệu có thật sự chính xác, vị khách mời nào tinh tế và nhận được nhiều giải thưởng nhất. Quý vị cùng đón xem nhé.

o hay gi the nay tap 3

Ô hay gì thế này tập 3

 

Xem Ô hay gì thế này tập 3

 

Các bạn có thể theo dõi Ô hay gì thế này tập 2 tại đây nhé.

 

Xem Ô hay gì thế này tập 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/o-hay-gi-the-nay-tap-3-43700n.aspx
Cùng với Ô hay gì thế này bạn cũng có thể theo dõi chương trình Siêu bất ngờ, cũng là những dự đoán nhưng hai chương trình đều có sự thú vị khác nhau. Hiện tại các bạn có thể theo dõi Siêu bất ngờ mùa 4 tập 11 và rất nhiều những chương trình game show thú vị như, Thách thức danh hài, Nhanh như chớp... Tất cả được cập nhật trên Taimienphi.vn, các bạn cùng theo dõi và ứng dụng cho nhu cầu giải trí của mình hợp lý nhất nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ô hay gì thế này tập 6
Xem Ô hay gì thế này tập 12
Xem Ô hay gì thế này tập 7
Xem Ô hay gì thế này tập 13
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Từ khoá liên quan:

O Hay Gi The Nay tap 3

, Xem O hay gi the nay Tap 3, Tap 3 O hay gi the nay ngay 19 1 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá