Những tính năng mới trên ZaloPay

Đầu tháng 1/2020, ứng dụng thanh toán ZaloPay đã cho ra mắt hàng loạt tính năng mới như: vừa trò chuyện trên Zalo chát vừa chuyển tiền cho bạn bè, người thân, gửi tiền lì xì cho các thành viên trong nhóm chát cùng nhiều tính năng thanh toán hóa đơn, dịch vụ khác,...

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi công ty cổ phần VNG (VNG). Với nhiều tính năng nổi bật như hỗ trợ chuyển tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ, gửi quà mừng,..., ZaloPay đang ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng và tiện ích của mình, cạnh trạnh trực tiếp với các ông lớn trên thị trường ví điện tử là MoMo, ViettelPay.

- Download ZaloPay cho Android.
- Download ZaloPay cho iPhone.

nhung tinh nang moi tren zalopay

Những tính năng mới của ví điện tử ZaloPay 2020

Ngày 05/01/2020, ZaloPay vừa bắt tay hợp tác với nền tảng Zalo để cho ra mắt một vài tính năng thanh toán mới, hỗ trợ người dùng Zalo chát thực hiện các hành động chuyển tiền, gửi tiền lì xì, thanh toán hóa đơn cho bạn bè, người thân,... ngay trên giao diện khung chát của mình.

- Download Zalo cho Android.
- Download Zalo cho iPhone.

Sử dụng tính năng này, người dùng Zalo có thể thực hiện hành động thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi ngày trên ứng dụng Zalo chát mà không phải thoát/đăng nhập sang ứng dụng ZaloPay. Đặc biệt, các giao dịch chuyển tiền đều được xử lý bởi ZaloPay, bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS và được miễn phí 100% phí chuyển tiền giữa các tài khoản cùng ví điện tử ZaloPay.

nhung tinh nang moi tren zalopay 2

Những tính năng mới của Zalo Pay: Chuyển tiền ngay trong khung chát, chuyển tiền "lì xì" ngay trong nhóm chát Zalo

Được biết, tính năng chuyển tiền trực tiếp giữa các người dùng trên giao diện chát trực tuyến đã được phát triển manh mẽ bởi các ứng dụng tên tuổi như WhatsApp, Venmo, Facebook Messenger,... Tại thị trường Việt Nam, ZaloPay là đơn vị đầu tiên kích hoạt tính năng thanh toán này trên nền tảng Zalo. Mặc dù vừa mới được ra mắt nhưng tính năng này đã nhận được đông đảo sự yêu thích từ phía người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-tinh-nang-moi-tren-zalopay-55349n.aspx
Có thể nói, việc kết hợp với Zalo chát là một trong những bước tiến mới của ZaloPay trong việc thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu thanh toán ngày càng cao của người dùng. Với thương vụ lần này, ZaloPay hy vọng sẽ có được lượng người dùng lớn và trở thành một trong nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử hàng đầu của Việt Nam.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phiên bản Zalo 18.9.2 trên PC có gì mới?
Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Những tính năng trên Zalo bạn nên biết
Tìm bạn zalo trên máy tính thông qua Facebook dễ dàng
Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo
Từ khoá liên quan:

tính năng chuyển tiền của ZaloPay

, tính năng lì xì trên ZaloPay, tính năng thanh toán hóa đơn trên ZaloPay,

SOFT LIÊN QUAN
  • ZaloPay

    Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng

    ZaloPay là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị di động với đa dạng các chức năng như chuyển tiền, thanh toán tại các quầy bán hàng bằng mã QR, thanh toán các loại hóa đơn, gửi quà mừng, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ. Ưu điểm khi sử dụng ZaloPay là thực hiện các giao dịch hoàn toàn miễn phí, nhanh gọn, an toàn, giải phóng được thủ tục rườm rà.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá