Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

Mirillis Action! hỗ trợ quay phim màn hình với nhiều độ phân giải, từ 2K, 3K, 4K cho màn hình đơn (hỗ trợ định dạng tệp AVI và MP4) lên đến hơn 8K (hỗ trợ định dạng tệp AVI) cho AMD Eyefinity hoặc NVIDIA 3D Vision. Bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 vừa được tung ra đi kèm với nhiều cải tiến và thay đổi nổi bật, hứa hẹn mang đến trải nghiệm và hiệu suất tuyệt vời hơn.

Chi tiet ban cap nhat Mirillis Action! 4.0.4

Chi tiết bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

Để tìm hiểu kỹ hơn về bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thì bạn có thể tham khảo ngay trong nội dung Taimienphi cung cấp bên dưới, đồng thời bạn cũng có thể trải nghiệm tận tay bằng cách tải và cài đặt phần mềm.
- Tải phiên bản Mirillis Action mới nhất tại đây: Download Action 4.0.4.

Bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 có gì mới?

- Sửa lỗi đăng nhập YouTube bằng trình quản lý tài khoản (đối với một số tài khoản).
- Sửa lỗi đăng nhập Twitch trên Windows 7 và Windows 8 bằng trình quản lý tài khoản.
- Sửa lỗi hỗ trợ D3D10 và D3D10.1 trong chế độ DXGI 1.1 bằng công cụ quay video mới.
- Sửa lỗi quay video vùng trên Windows 7 ở chế độ MP4.
- Sửa lỗi quay video vùng trên Windows 8/8.1/10 ở chế độ AVI.
- Sửa lỗi hỗ trợ Nvidia SLI (quay video ở chế độ SLI không được khuyến nghị và có thể không hoạt động cho Direct3D 12, quay HDR10 không hoạt động ở chế độ SLI).
- Sửa lỗi quay video SRGB trong chế độ AVI và GPU chéo.
- Sửa lỗi hỗ trợ các hệ thống có GPU AMD và GPU Intel hoạt động cùng nhau.
- Sửa lỗi hỗ trợ màn hình 1366x768.
- Sửa lỗi quay video màn hình đen trong một số trường hợp khi bật chia tỷ lệ.
- Khắc phục sự cố khi không có thiết bị âm thanh trong hệ thống.
- Sửa lỗi quay/phát ở độ phân giải lẻ.
- Sửa lỗi layer Mirillis Vulkan giảm tốc độ khung hình khi Action! không hoạt động (nhiều giải pháp khắc phục hiệu suất Vulkan và quay video Vulkan HDR hơn trong bản cập nhật 4.0.5).

Đánh giá phần mềm quay video màn hình Action! 

Phần mềm quay video màn hình Action! cho phép người dùng quay video màn hình máy tính và phát trực tuyến trong thời gian thực với chất lượng video HD tuyệt vời. Với Action!, bạn có thể quay video và stream quá trình chơi game, chụp ảnh màn hình, thêm webcam, bình luận và thực hiện nhiều thao tác khác.

Việc sử dụng GPU và hiệu suất vượt trội của Mirillis Action! mang đến trải nghiệm quay video quá trình chơi game trong thời gian thật mượt mà chưa từng có. Công cụ hiển thị chỉ số FPS hiện tại và trung bình của trò chơi trong khi chơi game và lưu kết quả điểm chuẩn của bạn. Action! định nghĩa một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và trải nghiệm người dùng cho phần mềm quay video màn hình máy tính thời gian thực.

Bạn có thể quay video từ trang web và các ứng dụng trong thời gian thực, với chất lượng HD và tốc độ cao mượt mà, thêm bình luận giọng nói với micro và tạo hướng dẫn tuyệt vời một cách dễ dàng. Chọn một trong nhiều cấu hình được thiết lập trước và nhấn nút để xuất bản ghi của bạn sang các định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube, đồng thời tận dụng tính năng xuất video tăng tốc phần cứng nhanh với các công nghệ NVIDIA NVENC, AMD APP hoặc Intel Quick Sync Video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-thay-doi-trong-ban-cap-nhat-mirillis-action-4-0-4-55731n.aspx
Nếu là người dùng yêu thích Whatsapp thì chắc hẳn bạn lo lắng trước động thái của nhà phát hành khi quyết định đưa thêm quảng cáo vào ứng dụng nhắn tin miễn phí này. Tuy nhiên, thật may thì Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsApp trước ý kiến phản đối của nhiều người dùng.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn, vô hiệu hóa Action Center trên Windows 10
Bolt Action vs DMR, súng trường nào tốt hơn trong PUBG Mobile?
Cách sử dụng súng Bolt Action Sniper trong PUBG Mobile
Cách tạo ghi chú từ Action Center trong Windows 10
Cách quay màn hình máy tính bằng Action
Từ khoá liên quan:

Cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

, download Mirillis Action! 4.0.4, tải Mirillis Action! 4.0.4,

SOFT LIÊN QUAN
 • Action Giáng Sinh

  Tạo hiệu ứng Noel cho hình ảnh

  Nếu đang tìm kiếm các hiệu ứng đồ họa về chủ đề Giáng sinh thì Action Giáng Sinh sẽ là một sung hữu ích dành cho bạn, với bộ sưu tập Action Giáng Sinh này sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh thật ấn tượng trong dịp Noel năm nay.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá