Nhảy mũi là điềm gì? Điềm xấu hay tốt

Theo khoa học thì đột nhiên bị nhảy mũi liên tục mà cơ thể vẫn ở trạng thái bình thường được xem là phản ứng rất bình thương khi bạn bị dị ứng với điều kiện bên ngoài. Nhưng theo góc độ tâm linh thì nhảy mũi là một điềm báo, có thể hên hay xui thì tùy thuộc vào mỗi khung giờ.

Hiện tượng nháy mũi được xem là bình thường, mọi người dễ gặp phải, tuy nhiên không phải ai cũng biết hiện tượng này có thể mang tới điềm báo nào có, có thể là điềm tốt hoặc xấu dựa vào yếu tố tâm linh.

nhay mui la diem gi diem xau hay tot

Nhảy mũi nhiều lần báo hiệu điều gì

1. Nhảy mũi nói lên điều gì?

Mũi được xem là nơi thể hiện được trí tuệ, tài lộc ... của con người. Do đó, những dấu hiệu cùng phản ứng ở mũi sẽ giúp bạn dự đoán được vận mình, tài lộc, điềm báo trong tương lai gần. Khi có phản ứng nhảy mũi thì bạn có thể dựa thêm vào thời gian để biết được điềm báo của mình sắp tới là gì? Hên hay xui?

- Từ 23h - 1h: Nhảy mũi trong khoảng khung giờ này báo hiệu bạn sắp được người nào đó mời đi ăn uống.

- Từ 1h - 3h: Nhảy mũi ở khung giờ này nhắc nhở bạn sắp bị người khác dụ dỗ làm điều sai trái, gây tổn hại đến cho người khác.

- Từ 3h - 5h: Bạn sẽ gặp được mối nhân duyên của đời mình.

- Từ 5h - 7h: Có người lạ mặt nào đó mang đến cho bạn món quà bất ngờ.

- Từ 7h - 9h: Công việc của bạn sẽ đạt được thành công như bạn mong muốn, may mắn và tài lộc sẽ tìm đến bạn.

- Từ 9h - 11h: Tuy bạn sẽ gặp một chút khó khăn nhưng vẫn được quý phân giúp đỡ, phù trợ để bạn vượt qua.

- Từ 11h - 13h: Bạn sẽ gặp niềm vui bất ngờ, có người thân lâu ngày sẽ gặp và ghé thăm bạn.

- Từ 13h - 15h: Tài lộc, của cải sẽ đến với bạn, bạn có thể đầu tư vào kinh doanh.

- Từ 15h - 17h: Có sự cố nào đó sắp xảy đến với bạn, bạn đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ được giải quyết.

- Từ 17h - 19h: Chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp điều tốt đẹp và thuận lợi, đây được xem là khởi đầu cho mối tình hạnh phúc, bền lâu.

- Từ 19h - 21h: Nhảy mũi báo hiệu có người đang nhớ tới bạn hoặc bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ nào đó từ người quen.

- Từ 21h - 23h: Tuy tiền bạc hao hổn nhưng bạn vẫn được người thân, bạn bè giúp đỡ.

2. Nhảy mũi báo hiệu về tình trạng sức khỏe

Do tác động từ yếu tố bên ngoài môi trường thì nhảy mũi sẽ xuất hiện. Nguyên nhân làm hiện tượng này xuất hiện là do virut cảm cúm hoặc do môi trường ...

Hoặc nhảy mũi chính là triệu chứng của người bị viêm mũi, bệnh cảm cúm. Thông thường những người mắc bệnh này thì vào mùa hạ và mùa đông hiện tượng nhảy mũi sẽ xuất hiện với tần suất nhiều hơn cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhay-mui-la-diem-gi-diem-xau-hay-tot-52540n.aspx
Khi bạn đến môi trường nào đó có nhiệt độ thay đổi đột ngột, ngửi mùi hương khiến cho mũi dị ứng khiến nhảy mũi liên tục là điều bình thường, bạn không cần phải lo lắng bởi đây là phản ứng tự nhiên. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm hiện tượng nóng tai mang tới điềm gì? Hên hay xui tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mắt phải giật hay nháy là tốt hay xấu, báo điềm gì?
Nháy môi liên tục mang điềm báo gì? Hên hay xui
Bói Hắt Xì Hơi - Có gì tốt, xấu, báo hiệu điềm gì?
Nằm mơ thấy xe máy đánh con gì? là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy chó đẻ, sinh con
Từ khoá liên quan:

Nhay mui nhieu lan noi len dieu gi

, nhảy mũi theo giờ và ngày, nhay mui danh so may,

SOFT LIÊN QUAN
 • Khác biệt hay là chết

  Tầm quan trọng của khác biệt hóa trong marketing

  Khác biệt hay là chết là một trong những cuốn sách về Marketing hay nhất từ trường đến nay, với nội dung nhấn mạnh sự khác biệt hóa trong kinh doanh Marketing. Tài liệu chỉ cho các cá nhân doanh nghiệp nhận thực được rằn ...

Tin Mới

 • Mẹo chữa hóc xương cá đơn giản

  Việc ăn cá và vô tình hóc phải xương cá là việc diễn ra phổ biến trong cuộc sống. Xương cá mắc kẹt trong cuộc sống có thể gây đau đớn, khó chịu và những bệnh lý đáng sợ cho người bị mắc. Vì thế, nếu xương cá đang mắc

 • Các ngày lễ lớn trong năm tại Việt Nam

  Giống như các quốc gia khác trên thế giới thì Viêt Nam cũng có các ngày lễ tết trọng đại để kỷ niệm, tưởng nhớ và đánh dấu mốc lịch sử. Nhưng đôi khi chúng ta lại không nhớ được hết các ngày lễ lớn trong năm. Theo dõi

 • Lời cảm ơn người giúp đỡ mình khi gặp khó khăn hay nhất

  Trong cuộc sống, sẽ có lúc nào đó bạn gặp khó khăn và được ai đó giúp đỡ. Sự giúp đỡ ấy chắc chắn sẽ khiến cho bạn vô cùng cảm kích và muốn gửi đến họ những lời cảm ơn sâu sắc nhất. Nếu bạn không biết nên nói gì hay viết gì để bày tỏ sự biết ơn của bạn với lòng tốt của những người giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn, bạn hãy tham khảo ngay những Lời cảm ơn người giúp đỡ mình được chọn lọc và tổng hợp trong bài viết dưới đây.

 • Thuyết minh về chùa Thiên Mụ

  Chùa Thiên Mụ là ngôi chùa cổ kính, linh thiêng nằm bên bờ sông Hương, Huế. Bài văn Thuyết minh về chùa Thiên Mụ dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để các em có thêm những hiểu biết về di tích nổi tiếng này, qua đó các em có thêm những phương pháp hay khi viết bài thuyết minh về một ngôi chùa. Các em hãy cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá