Nhận miễn phí For Honor và Alan Wake trên Epic Games Store ngay hôm nay

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2018, Epic Games Store đã cung cấp nhiều trò chơi miễn phí trên dịch vụ của họ, lôi kéo khách hàng khỏi Steam. Tuần này, Alan Wake và For Honor sẽ được bổ sung vào danh sách trò chơi của bạn, nhận miễn phí từ ngày 2 tháng 8 cho đến ngày 9 tháng 8 trên Epic Games Store.

Epic Games đã sẵn sàng cung cấp nhiều trò chơi miễn phí hơn nữa cho những người sẵn sàng sử dụng nền tảng của họ. Bắt đầu từ ngày 2 tháng 8, bất cứ ai có một tài khoản Epic sẽ có thể nhận miễn phí không chỉ game bạo lực thời trung cổ của Ubisoft For Honor, mà còn nhận được game sinh tồn Alan Wake.

nhan mien phi for honor va alan wake tren epic games store ngay hom nay

For Honor và Alan Wake hiện đang miễn phí trên Epic Games Store

Có thể nhiều người không biết hoặc không nhớ, Alan Wake ban đầu được phát hành cho các hệ máy Xbox 360 vào năm 2010. Một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên nhân vật chính tiểu thuyết gia, trò chơi đã nhận được đánh giá cao về cốt truyện và nhịp độ của nó. For Honor là một con quái vật hoàn toàn khác - đó là một trò chơi hành động tàn bạo, nặng nề, có một vài sự tự do với các thiết lập lịch sử chân thực khác. Thậm chí cho đến nay, nội dung For Honor vẫn nhận được cập nhật thường xuyên, với phần bổ sung gần đây của phần 3 là anh hùng mới Hulda đã ra mắt cách đây không lâu.

nhan mien phi for honor va alan wake tren epic games store ngay hom nay 2

Mặt khác, Alan Wake là một tựa game phiêu lưu hành động của Remedy, trong đó người chơi vào vai một nhà văn Alan Wake, người cố gắng khám phá bí ẩn về vụ bắt cóc vợ mình khi đi nghỉ ở thị trấn nhỏ Washington. Có rất nhiều khúc ngoặt khiến trải nghiệm trở nên vô cùng thú vị. Alan Wake đã được bán hết lần này đến lần khác, nhưng nếu bạn vẫn chưa có nó, thì đây là một cơ hội hiếm có để bạn có được trò chơi miễn phí vô cùng nổi tiếng này.

- Bạn đọc có thể tham khảo cách nhận game miễn phí trên Epic Games Store

nhan mien phi for honor va alan wake tren epic games store ngay hom nay 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-for-honor-va-alan-wake-tren-epic-games-store-ngay-hom-nay-51125n.aspx
Moonlighter và This War of Mine biến mất khỏi Epic Games Store vào ngày 2 tháng 8, để được thay thế bằng hai trò chơi miễn phí mới Alan Wake và For Honor. Nếu bạn đọc quan tâm thì hãy nhanh tay nhận miễn phí This War of Mine và Moonlighter trên Epic Games ngay bây giờ trước chúng biến mất.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình Alan Wakes American Nightmare trên PC
Nhận miễn phí vĩnh viễn For The King trên Epic Games Store từ 24/4 - 30/4/2020
Lời bài hát Alone, Pt. II - Alan Walker
Nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store
Nhanh tay nhận 6 game Batman miễn phí trên Epic Store ngay hôm nay
Từ khoá liên quan:

For Honor va Alan Wake tren Epic Games Store

, free For Honor va Alan Wake tren Epic Games Store, cach nhan mien phi For Honor va Alan Wake tren Epic Games Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Alan Wake

    Game sinh tồn kết hợp yếu tố kinh dị rùng rợn

    Alan Wake là một tựa game kinh dị được Microsoft phát hành lần đầu vào tháng 5/2010. Chơi game Alan Wake bạn có thể trải nghiệm ở các nền tảng PC và Xbox 360.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá