Epic Games Store tặng miễn phí Tropico 5

Tropico 5 chính là cái tên tiếp theo được Epic Games Store tặng miễn phí vào cuối năm 2020, nằm trong series game mô phỏng xây dựng và quản lý Tropico của Haemimont Games. Game thủ có thể nhận Tropico 5 trên Epic Games Store cho đến hết 23h ngày 24/12/2020.

Trong Tropico 5, người chơi vào vai độc tài El Presidente toàn quyền quyết định phát triển quốc gia Tropico, xây dựng thuộc địa và áp dụng chính sách đưa vương quốc trở nên thinh vượng hơn. Tropico 5 hiện đang được Epic Games Store tặng miễn phí trong vòng 24h, sau 23h ngày 24/12/2020 bạn không thể nhận trò chơi.

epic games store tang mien phi tropico 5

Download Free Games Tropico 5 on PC

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Tropico 5

Bước 1: Đăng ký tài khoản Epic Games Store
- Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản, click tại đây đăng ký tài khoản Ecic Games Store mới..

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Nhận miễn phí Tropico 5 trên Epic Games Store
- Truy cập link nhận miễn phí game Tropico 5 tại đây => đăng nhập tài khoản Epic Games Store => chọn Get phía bên phải => click Place Order trang kế tiếp.

epic games store tang mien phi tropico 5 2

Bước 3: Cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính
- Để chơi miễn phí game Tropico 5, bạn cần phải có phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính, tải và cài đặt như bình thường.

Tham Khảo: Cách cài đặt Epic Games Launcher trên PC

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Epic trene Epic Games Launcher
- Mở Epic Games Launcher, đăng nhập tài khoản đã nhận miễn phí game Tropico 5

epic games store tang mien phi tropico 5 3

Bước 5: Cài đặt Tropico 5 trên máy tính.
- Chuyển sang thẻ Library, chọn Tropico 5.

epic games store tang mien phi tropico 5 4

- Trong bảng cài đặt, chọn nơi lưu trữ file cài tại thẻ Browse... => click Install.

epic games store tang mien phi tropico 5 5

- Ngay lập tức quá trình cài đặt Tropico 5 lập tức diễn ra, bạn có thể theo dõi tiến độ bằng cách chọn thẻ Downloads. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chơi Tropico 5 bằng Icon xuất hiện ngoài màn hình Desktop.

epic games store tang mien phi tropico 5 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-games-store-tang-mien-phi-tropico-5-61895n.aspx
Game mô phỏng xây dựng Tropico 5 chỉ là một trong 15 trò chơi Epic Games Store tặng bản quyền miễn phí vào dịp lễ cuối năm 2020, miễn phí một trò chơi mỗi ngày. Danh sách cụ thể của 15 trò chơi đều được Taimienphi tổng hợp ở liên kết bên dưới, bạn đọc quan tâm có thể truy cập.

Tham Khảo: Danh sách 15 game bản quyền Epic Games Store tặng cuối năm 2020

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Idle Champions of the Forgotten Realms
Nhận miễn phí game Darksiders trên Epic Store
Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí
Epic Games Store tặng miễn phí Inside
Epic Games tặng miễn phí 12 trò chơi bắt đầu từ 19/12
Từ khoá liên quan:

Epic Games Store tặng miễn phí game Tropico 5

, nhận miễn phí game Tropico 5 trên Epic Games Store, cách tải và chơi miễn phí game Tropico 5 trên PC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tropico 5

  Game chiến thuật xây dựng thành phố

  Tropico 5 là phần mới nhất của series game Tropico nổi tiếng, kế thừa và phát huy tất cả những điểm làm nên danh tiếng của tựa game đến từ Epic Games. Thuộc dòng game chiến thuật xây dựng thành phố, Tropico 5 cho người chơi cảm giác chân thực nhất với dòng thời gian và cốt truyện thú vị, sát với các sự kiện lịch sử. Người chơi có thể làm chủ chính thế giới mà mình mong muốn.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Relicta

  Relicta là một trò chơi giải đố dựa trên vật lý góc nhìn thứ nhất, nơi bạn cần kết hợp từ trường và lực hấp dẫn một cách sáng tạo để làm sáng tỏ những bí mật của Chandra. Relicta đang được Epic Games tặng miễn phí cho đến 27/1/2022. Bài viết sau đây Taimienphi hướng dẫn bạn cách tải và chơi game Relicta miễn phí trên PC.

 • Cách chơi game Gods Will Fall miễn phí

  Bước sang năm 2022, Epic Games Store tiếp tục chiến dịch tặng game miễn phí như mọi khi, lần này người chơi sẽ nhận miễn phí game Gods Will Fall từ ngày hôm nay cho đến 13/1/2022. game phiêu lưu hành động thuộc thể loại roguelik đưa người chơi đến với các cuộc chiến giữa vị thần và con người.

 • Epic Store tặng miễn phí bộ 3 game Tomb Raider Trilogy

  Tomb Raider Trilogy - Bộ 3 game Tomb Raider trị giá 3 triệu đồng đang được Epic Games Store tặng miễn phí trong vòng một tuần, người chơi có thể nhận chúng miễn phí bắt đầu từ ngày 31/12 và sẽ trở lại mức giá thông thường vào ngày 6/1/2022, một tuần sau đó.

 • Code Play Together mới nhất tháng 2/2022

  Cơn sốt Play Together tuy đã giảm nhưng số lượng người tham gia vẫn còn rất đông đảo. Và để tăng trải nghiệm cho người chơi cùng những phần thưởng hấp dẫn NPH đã cung cấp hàng loạt mã Code Play Together giúp người chơi nhận được đá quý, thú cưng, trang phục,.... Dưới đây là danh sách mã code và cách nhập Giftcode Play Together bạn đọc có thể tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá