Cách tải và cài đặt game GTA 5 bản quyền miễn phí, vĩnh viễn

Ngay bây giờ, game bom tấn phiêu lưu hành động Grand Theft Auto V đang được tặng miễn phí trong vòng một tuần trên nền tảng Epic Store, bắt đầu từ 22h 14/5 cho đến hết 21/5/2020. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng GTA 5 vẫn là một trong những game HOT nhất trên Thế Giới.

Vào lúc 22h ngày 14/5, cổng game bản quyền Epic Games Store chính thức phát hành miễn phí tựa game bom tấn Grand Theft Auto V, trò chơi bán chạy nhất của Rockstars. Và sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận miễn phí GTA 5 bản quyền vĩnh viễn mà không mất bất kỳ khoản phí nào cả.

cach nhan mien phi game gta 5 ban quyen

Tải và cài đặt miễn phí game The Grand Theft Auto V Premium Edition bản quyền

Cách tải và cài đặt game GTA 5 bản quyền miễn phí, vĩnh viễn

Bước 1: Đăng ký tài khoản Epic Games Store theo liên kết tại đây. Nếu bạn chưa có, hoặc có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới để đăng ký account.
- Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập tài khoản Epic Games trên Epic Store và truy cập liên kết nhận game GTA V bản quyền miễn phí vĩnh viễn tại đây.

Bước 3: Tại giao diện chính nhấn vào Get xuất hiện bên cạnh phải màn hình có số tiền bị gạch ngang như bên dưới.

cach nhan mien phi game gta 5 ban quyen 2

Bước 4: Trong màn hình Check Out bạn kiểm tra lại thông tin đơn hàng ở mục Order Summary thật cẩn thận trước khi nhấn vào Place Order.

cach nhan mien phi game gta 5 ban quyen 3

Bước 5: Xuất hiện thông báo Thank You For Buying Grand Theft Auto V có nghĩa là bạn đã nhận thành công miễn phí vĩnh viễn game GTA 5 bản quyền. Nếu muốn chơi ngay bây giờ, bạn chỉ cần tải và cài đặt Epic Games Launcher.
- Hướng dẫn tải và Cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

cach nhan mien phi game gta 5 ban quyen 4

Bước 6: Khởi động phần mềm Epic Games Launcher => đăng nhập tài khoản => di chuyển sang tab Library => chọn game Grand Theft Auto V bản quyền vừa nhận miễn phí phía bên trên.

cach nhan mien phi game gta 5 ban quyen 5

Xuất hiện bảng cài đặt như bên dưới, chọn ô lưu chữ bộ cài đặt game GTA 5 bản quyền => nhấn Install để bắt đầu. Sau khi cài đặt GTA 5 thành công, khởi động game The Grand Theft Auto V như bình thường.

cach nhan mien phi game gta 5 ban quyen 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-mien-phi-game-gta-5-ban-quyen-58569n.aspx
Hiện tại The Grand Theft Auto V đang được bán với cái giá 29,00USD (tương đương 460K VNĐ) trên cả 2 nền tảng Epic Games Store và Steam, nhưng trong tuần này sẽ sở hữu miễn phí game GTA 5 bản quyền vĩnh viễn sau khi thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên trên. Và cũng đừng quên rằng tham khảo cấu hình máy tính chơi GTA 5 để thiết lập cài đặt sao cho game chạy mượt, không giật lag nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã GTA III, lệnh cheat game
GTA 5 update bổ xung xe, bản đồ mới cho game thủ
Cách tải và cài đặt GTA V Roleplay trên máy tính
Cấu hình máy tính chơi GTA 5
Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè
Từ khoá liên quan:

download GTA 5 ban quyen mien phi

, tai GTA V ban quyen, download Grand Theft Auto V ban quyen mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • FiveM

    Bản mod chơi mạng của GTA 5

    FiveM là client gỗ trợ chơi game GTA 5 qua mạng, nói chính xác hơn thì đây là bản sửa đổi cho Grand Theft Auto V, cho phép chơi ở chế độ nhiều người, có thể tùy chỉnh các nội dung của game theo ý muốn. Bản mod này sẽ cung cấp cho người chơi môi trường online tân tiến hơn trên các dedicated server, thỏa sức sáng tạo với những mode chơi mới do họ tự tạo ra

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá