Người ấy là ai tập 8

Sau 1 tuần dài chờ đợi chắc hẳn các bạn đang rất mong chờ được theo dõi Người ấy là ai tập 8, được gặp gỡ với những chàng trai khôi ngô, tuấn tú, liệu cô gái của chúng ta có tìm được chàng trai cực phẩm độc thân cho mình không? Các bạn cùng đón xem nhé.

Ở những tập trước của chương trình chúng ta đã nhận được rất nhiều những kinh nghiệm nhìn người cũng như sự sáng suốt hay nhầm lẫn của ban cố vấn để lựa chọn ra chàng trai tốt và phù hợp nhất với nhân vật nữ chúng. Tập 8 Người ấy là ai được phát sóng lúc 21h tối thứ 6 trên kênh HTV2, tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ cô gái Việt Kiều xinh đẹp chúng ta cùng đón xem cô gái có lựa chọn đúng chàng trai của mình không nhé.

nguoi ay la ai tap 8

Người ấy là ai tập 8

Xem Người ấy là ai tập 8

 

Trailer Người ấy là ai tập 8

 

Các bạn có thể xem lại Người ấy là ai tập 7 tại đây nhé.

Xem Người ấy là ai tập 7

Ngoài chương trình Người ấy là ai các bạn cũng có thể theo dõi nhiều hơn những chương trình khác như Thách thức danh hài hay Siêu bất ngờ, rất nhiều những chương trình vào dịp cuối tuần khác. Hiện tại Thách thức danh hài đang phát sóng đến tập 10, các bạn cùng theo dõi Thách thức danh hài tập 10 các bạn có thể tham khảo và theo dõi tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-ay-la-ai-tap-8-43000n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi các chương trình như Ơn giời cậu đây rồi hay rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác. Tất cả được cập nhật trên Taimienphi.vn các bạn hãy lựa chon và tham khảo cho nhu cầu giải trí của mình nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 Cách sử dụng VTV GO trên Laptop
Phím tắt khi sử dụng VTV Go trên máy tính, laptop
Cách cài VTV GO trên máy tính, PC với giả lập Bluestacks
Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp
Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 14
Từ khoá liên quan:

Nguoi ay la ai tap 8

, Xem Nguoi ay la ai tap 8, Tap 8 Nguoi ay la ai 21 12 2018,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV GO

    Ứng dụng xem tivi trực tuyến

    Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem TiVi trên Android và iPhone miễn phí. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá