23-09-2018

Tôi không hiểu, tiếng Anh là gì?

Duy Thành

Cụm từ "Tôi không hiểu" được sử dụng nhiều trong các cuộc giao tiếp, nhất là giao tiếp tiếng Anh, để diễn tả được câu trả lời Tôi không hiểu trong tiếng Anh, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Tôi không quan tâm, tiếng Anh là gì?

Lê Thị Thuỷ

Giống như câu "tôi không hiểu" thì câu "tôi không quan tâm" cũng được sử dụng nhiều khi giao tiếp, bài viết sau sẽ chia sẻ cách trả lời tôi không quan tâm tiếng Anh là gì giúp bạn có thể bổ sung thêm được kiến thức tiếng Anh mới và tự tin trong giao tiếp hơn.

Tôi không biết, tiếng Anh là gì?

Nguyễn Long Thịnh

"Tôi không biết" là một trong những câu trả lời khá quen thuộc khi được hỏi một vấn đề gì đó. Vậy tôi không biết trong tiếng Anh là gì? Cách nói như thế nào?

Mẹo kiếm tiền online với các dịch vụ rút gọn link

Nguyễn Hải Sơn

Các dịch vụ rút gọn link chứa những cơ hội kiếm tiền online khá lớn cho người dùng, các bạn có thể sử dụng mẹo kiếm tiền online với các dịch vụ rút gọn link để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Mẹo hay tùy chỉnh bàn phím máy tính laptop Win 10, 8,7

Lê Thị Thuỷ

Đã bao giờ bạn có ý định muốn tinh chỉnh bàn phím vật lý của mình để thay đổi chức năng của một số phím cụ thể nào đó hoặc để gõ các ký tự đặc biệt hay chưa? Chắc hẳn là có, nhưng bạn chưa biết cách làm như thế nào mà thôi. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Tải miễn phí sẽ hướng dẫn bạn mẹo hay tùy chỉnh bàn phím máy tính của mình với công cụ Microsoft Keyboard Layout Creator.

5 mẹo in Excel ai dùng cần biết

Nguyễn Hải Sơn

Bạn vừa làm việc và chỉnh sửa trên một bảng tính Excel với cả đống dữ liệu. Sau khi đã sắp xếp, cập nhật và định dạng bảng tính theo ý muốn và bạn in bảng tính này để làm việc, hoặc để bàn giao cho người khác, Tuy nhiên kết quả bạn nhận được là một bảng tính không khác gì đống “hỗn độn” sau khi in. Dưới đây là 5 mẹo in Excel ai dùng cần biết để có thể tự mình in bảng tính Excel một cách hoàn chỉnh và bắt mắt mà không bị lỗi.

Giải bài tập trang 11 SGK toán 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bài trước chúng ta đã được ôn luyện và củng cố kiến thức về phép cộng và phép trừ hai phân số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài học giải bài tập trang 11 SGK toán 5. Liệu với dạng toán này có khó hơn phép cộng và phép trừ không? Các bạn hãy cùng theo dõi bài học và tiến hành Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 5 nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất nhé

Không vào được cổng 360game, Zing MP3, Zing TV, Baomoi, Zalo, báo Zing new

Nguyễn Long Thịnh

Bạn truy cập các trang báo như Zing new, trang nghe nhạc Zing MP3, Zing TV, Baomoi, Zalo ... không được, trong khi các trang web khác vẫn bình thường. Lỗi này không chỉ xảy ra trên máy tính mà bị lỗi cả trên điện thoại, vậy nguyên nhân là do đâu?

Top phần mềm game thủ chuyên nghiệp hay sử dụng

Nguyễn Hải Sơn

Bạn thường thắc mắc phần mềm game thủ chuyên nghiệp hay sử dụng là những phần mềm nào để nâng cao độ nhạy bén cũng như khả năng thao tác, tuong tác với đồng đội

Cách trang bị vũ khí trong game Truy Kích

Lê Thị Thuỷ

Một trong những điều cơ bản mà người chơi game Truy kích phải biết đó chính là cách trang bị vũ khí trong Truy kích, việc trang bị đơn giản nhưng đi kèm theo đó là một vài chú ý bạn cần phải biết, đặc biệt là với người mới.

Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định

Duy Vinh

Có nhiều người dùng gần đây có phản ánh về tình trạng Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định khiến họ không thể nào đăng nhập Zalo được lỗi 502. Thông qua tìm hiểu về tình trạng Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên với câu trả lời nằm trong bài viết này.

Cách chuyển đổi file docx sang doc, word doc sang docx

Nguyễn Long Thịnh

Người dùng Microsoft Word ở các phiên bản cũ thường gặp phải vấn đề không đọc được file docx. Bạn cần nâng cấp phiên bản mới của Word để đọc các file này. Ngoài

Cách xóa tất cả tài khoản trên Internet

Nguyễn Long Thịnh

Xóa tất cả các tài khoản trên Internet - công việc có vẻ sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn, tuy nhiên, chỉ với một vài bước đối với mỗi tài khoản, các bạn đã c

CV xin việc gồm những gì?

Phạm Nhất Vương

CV xin việc bao gồm những gì chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn ứng viên làn đầu đi xin việc hiện nay, để có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nộp cho nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, trình độ học vấn kinh nghiệm làm việc, kỹ năng...Để hiểu rõ hơn Mẫu CV xin việc bao gồm những gì bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết mà Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé!

Không đổi được mật khẩu Wifi iGate, nguyên nhân, cách sửa

Trần Hoạt

Modem Wifi iGate được cung cấp bởi nhà mạng VNPT dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ internet của mình. Tuy nhiên, có khá nhiều người gặp vấn đề đổi mật khẩu Wifi bị lỗi, không đổi được khi sử dụng modem này. Vì vậy, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ cung cấp một số thông tin khi không đổi được mật khẩu Wifi iGate, nguyên nhân, cách sửa để bạn nhanh chóng sử dụng được mạng của mình nhé.

Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

Trọng Tâm

Tình trạng một số người sử dụng gặp lỗi iTools không cài được App vào iPhone xảy ra khá phổ biến, và đây cũng là câu hỏi Taimienphi.vn gặp phải khá thường xuyên đối với những ai mới sử dụng iPhone, iPad hay các thiết bị iOS nói chung.

Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

Trần Hoạt

Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Cách sửa lỗi 404 Not Found trên máy tính

Lê Thị Thuỷ

Bạn đang truy cập web thì nhận được thông báo lỗi 404 Not Found trên trình duyệt với những thông tin rắc rối và bạn không thể duyệt web như bình thường nữa, tham khảo ngay bài viết dưới đây với những thông báo lỗi mà bạn thường gặp nhất khi truy cập vào 1 trang web và cách thức để sửa lỗi 404 Not Found trên máy tính nếu chúng xảy ra

Soạn bài Chiếc bút mực, phần Kể chuyện

Thuỳ Dương

Soạn bài Chiếc bút mực, phần Kể chuyện trang 41 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để các em học sinh rèn luyện cách kể chuyện theo tranh và học cách diễn đạt cho hay, cũng như biết cách sắp xếp trình tự câu chuyện kể cho hợp lí nhất.

Soạn bài Người lính dũng cảm, chính tả nghe viết

Nguyễn Hải Sơn

Trả lời 3 bài tập trong phần soạn bài Người lính dũng cảm, chính tả nghe viết trang 41 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để em rèn luyện và trau dồi thêm cho mình cách phân biệt âm đầu n/ l, phần vần en/eng, cách đọc tên chữ với các dạng bài quen thuộc: Điền vào chỗ trống và điền vào phần bảng các nội dung còn thiếu.

Soạn bài Phong cách ngôn ngữ báo chí

Duy Tâm

Soạn bài Phong cách ngôn ngữ báo chí để thấy được những đặc trưng của phong cách ngôn ngữ báo chí để biết cách phân biệt chúng với các ngôn ngữ khác, biết xác định những thể loại văn bản sử dụng ngôn ngữ này, phân biệt được hai thể loại tiêu biểu của báo chí là bản tin và phóng sự cũng như biết cách viết một tin ngắn phản ánh tình hình học tập trên lớp.

Soạn bài Mùa thu của em, chính tả

Thuỳ Dương

Các em tham khảo những hướng dẫn soạn bài Mùa thu của em, chính tả để hoàn thiện các bài tập trang 45 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 với các dạng bài: Tập chép cả bài thơ Mùa thu của em, tìm tiếng có vần “oam” thích hợp để điền vào chỗ trống, tìm các từ chứa tiếng bắt đầu bằng n/ l, chứa tiếng có vần en/ eng.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Trung thực - Tự trọng, tuần 6

Nguyễn Long Thịnh

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Trung thực - Tự trọng, tuần 6 để các em tiếp tục bổ sung thêm cho mình các từ vựng về trung thực và tự trọng, giúp cho vốn từ ngữ của mình trở nên phong phú, dồi dào hơn.

Soạn bài Viết bài làm văn số 3: Nghị luận văn học, lớp 11

Duy Vinh

Tài liệu soạn bài Viết bài làm văn số 3: Nghị luận văn học hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho các em học sinh cách làm một số đề văn nghị luận văn học giúp em bổ sung cho mình các kĩ năng cũng như kiến thức cần thiết, chuẩn bị cho giờ học Tập làm văn trên lớp sắp tới.

Soạn bài Mùa thu của em, tập đọc

Đỗ Bá Hưng

Soạn bài Mùa thu của em, tập đọc trang 42 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để em cảm nhận được vẻ đẹp đặc trưng của mùa thu Việt Nam với màu vàng của hoa cúc, màu xanh của cốm, của lá sen, những niềm vui náo nức về ngày tựu trường, ngày Tết thiếu nhi đồng thời thấy được tình yêu mùa thu sâu sắc của bạn nhỏ trong bài thơ.

Soạn bài : Con hổ có nghĩa

Nguyễn Hải Sơn

Những câu trả lời phần soạn bài Con hổ có nghĩa là những gợi mở quan trọng để chúng ta tìm hiểu những giá trị đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của văn bản, đó là lối sống đậm ân tình ân nghĩa, cách ứng xử đầy nhân văn giữa người với người trong cuộc sống được thể hiện qua câu chuyện của hai chú hổ khác nhau.

Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 156 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5

Trần Khởi My

Bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em là phần soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 156 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 về chủ đề chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Để có thể soạn bài này chu đáo trước ở nhà, các em theo dõi phần hướng dẫn soạn bài chi tiết của chúng tôi dưới đây.

Soạn bài Tập làm Văn: Viết thư gửi một bạn ở trường khác

Trần Hoạt

Hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Viết thư gửi một bạn ở trường khác nhằm giúp các em học sinh rèn luyện cho mình cách viết một bức thư để thăm hỏi, trao đổi ý kiến, thông báo tin tức cho nhau hay chia sẻ, bày tỏ tình cảm với những người bạn ở xa.

Soạn bài Người lính dũng cảm, kể chuyện

Đỗ Bá Hưng

Với việc soạn bài Người lính dũng cảm, kể chuyện trang 40 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 sẽ rèn cho các em học sinh kĩ năng nhìn tranh, phán đoán nội dung và kể lại câu chuyện sao cho thu hút người đọc nhất. Các em có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây để biết cách kể chuyện cho đúng trình tự.

Soạn bài Đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Các em cùng soạn bài Đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết để hiểu kĩ hơn về những nét đặc thù của từng loại ngôn ngữ chúng ta vẫn sử dụng thường xuyên hằng ngày, từ đó biết cách phân tích đặc điểm của chúng và sử dụng cho đúng trong thực tế.

Soạn bài Gà Trống và Cáo, phần nhớ-viết

Duy Thành

Các bài tập trong soạn bài Gà Trống và Cáo, phần nhớ-viết sẽ là những bài tập giúp các em học sinh củng cố lại các kiến thức về phụ âm đầu tr/ch, vần ươn/ương để em biết cách phân biệt và khắc phục các lỗi chính tả thường gặp.

Soạn bài Chiếc bút mực, phần Chính tả (tập chép)

Duy Thành

Với những hướng dẫn trong phần soạn bài Chiếc bút mực, phần Chính tả (tập chép), các em sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện các bài tập phân biệt phụ âm đầu l/ n và phần vần ia/ ya, en/ eng, đây đều là những âm đầu và vần hay nhầm lẫn, bởi vậy các em có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để hoàn thiện phần bài tập của mình.

Soạn bài Chị em tôi, phần tập đọc

Trần Văn Việt

Nội dung phần soạn bài Chị em tôi, phần tập đọc là lời khuyên nhủ nhẹ nhàng đối với mỗi chúng ta không nên gian dối trong bất kì hoàn cảnh nào bởi nói dối là thói xấu, sẽ làm mất niềm tin tưởng và sự tôn trọng của người khác dành cho mình.

Soạn bài Cuộc họp của chữ viết, tập đọc

Lê Thị Thuỷ

Soạn bài Cuộc họp của chữ viết, tập đọc để em cùng hòa vào không khí một cuộc họp hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp của các dấu câu đã được nhân hóa thành các nhân vật khác nhau với mục đích giúp đỡ một em nhỏ thường xuyên mắc lỗi về dấu câu, qua đây cũng là lời nhắc nhở mỗi chúng ta về tầm quan trọng của những dấu câu trong khi viết.

Soạn bài Trung thu độc lập, phần tập đọc

Trọng Tâm

Cùng soạn bài Trung thu độc lập, phần tập đọc trang 66 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 để cảm nhận những tâm tư của người chiến sĩ đứng canh gác ở trại trong đêm trung thu độc lập đầu tiên của nước ta với niềm vui náo nức và niềm tin tưởng vào tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá