Mẹo kiếm tiền online với các dịch vụ rút gọn link

Các dịch vụ rút gọn link chứa những cơ hội kiếm tiền online khá lớn cho người dùng, các bạn có thể sử dụng mẹo kiếm tiền online với các dịch vụ rút gọn link để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Các dịch vụ rút gọn link như Google và Bit.ly có lẽ đã quá nổi tiếng. Đấy là hai công cụ rút gọn link hàng đầu, cho phép người dùng đưa những link URL dài trở thành link ngắn gọn. Bạn sẽ dễ dàng gửi link rút gọn cho bạn bè, hoặc tải các link rút gọn này lên các website chia sẻ. Ngoài ra còn có mẹo kiếm tiền online với các dịch vụ rút gọn link mà ít người biết tới, bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo kiếm tiền online với các dịch vụ rút gọn link thật dễ dàng.

 

Mẹo kiếm tiền với các dịch vụ rút gọn link:

1. Chia sẻ phần mềm, giới thiệu trên Website.

Với những người dùng có các blog, website riêng thì việc rút gọn link để giới thiệu, chia sẻ các phần mềm cũng là một cách để kiếm tiền. Có rất nhiều người tìm kiếm trên internet về các thông tin này. Link download phần mềm, ứng dụng được thu gọn thì người dùng sẽ kiếm được tiền từ các link này. Bạn cũng có thể đăng link rút gọn lên mạng xã hội, các diễn đàn để nhận được tiền.

meo kiem tien voi cac dich vu rut gon link

Rút gọn link kiếm tiền trực tuyến bằng cách share phần mềm, thủ thuật trên Website

2. Tạo trang chia sẻ phim, video, Youtube.

Cùng với cách chia sẻ phần mềm thì người dùng có thể rút gọn link download phim, link xem online các bộ phim hay video HOT hiện nay. Bạn sẽ thu được tiền từ những người dùng click vào các link rút gọn này. Cũng có thể lựa chọn các upload video lên các trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Vimeo ... sau đó các bạn đính kèm link download ở phần mô tả để nhận tiền.

meo kiem tien voi cac dich vu rut gon link 2

Rút gọn link kiếm tiền online thông qua việc chia sẻ phim, video

3. Chia sẻ tải liệu, file PDF trực tuyến.

Hiện nay có khá nhiều người đi theo hướng tạo website chia sẻ tài liệu, file PDF trực tuyến. Các tài liệu, sách, giáo án, giáo trình hay luận văn, đồ án, đề thi ... đều được upload lên đây. Bạn vừa có thu nhập từ những lần bán các tài liệu, vừa nhận được tiền từ lượt click vào link rút gọn nữa đấy.

meo kiem tien voi cac dich vu rut gon link 3

Kiếm tiền online qua việc rút gọn link chia sẻ tài liệu, PDF, văn bản

4. Tạo và sử dụng các trang get links

Đây là phương thức kiếm tiền của nhiều trang get links VIP hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu các website tương tự, đừng ngại mà tạo và sử dụng tài liệu từ các trang get links này để kiếm tiền. Bắt buộc người dùng muốn get links để download tốc độ cao thì phải nhấn vào link rút gọn của bạn.

meo kiem tien voi cac dich vu rut gon link 4

Trên đây là 4 cách cực kỳ hiệu quả đề người dùng kiếm tiền với các dịch vụ rút gọn link.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-kiem-tien-voi-cac-dich-vu-rut-gon-link-25567n.aspx
Nếu chưa hiểu rõ về các dịch vụ rút gọn link, bạn có thể tham khảo bài viết rút gọn link Google để biết dịch vụ này được sử dụng như thế nào. Ngoài việc kiếm tiền thì rút gọn link Google cũng giúp gửi link, đăng link lên diễn đàn, mạng xã hội ngắn gọn hơn. Nhấn ngay vào bài viết rút gọn link Google để tìm hiểu về dịch vụ này nhé. Biết đâu bạn lại kiếm được tiền nhờ link rút gọn Google.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Bit.ly, rút gọn link, xem số người click
Cách rút gọn link bằng Bit.ly và Ow.ly
Hủy đăng ký rút tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB
123link, web rút gọn link có uy tín không?
Cách rút gọn link chống spam Facebook
Từ khoá liên quan:

rút gọn link kiếm tiền

, kiem tien voi cac dich vu rut gon link, rút gọn link kiếm tiền online,

SOFT LIÊN QUAN
 • 123Link

  Trang web rút gọn link miễn phí

  123Link là công cụ rút ngắn liên kết được sử dụng khá phổ biến hiện nay, ngoài tiếng Anh, 123Link cũng hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt vì người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

  Đâu là top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất hiện nay? Chúng hoạt động như thế nào và người dùng kiếm tiền bằng cách nào? Dưới đây là danh sách mà Taimienphi.vn đã tổng hợp giúp bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng kiếm tiền hiệu quả nhất.

 • Cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer

  Facebook Gaming là nền tảng trực tuyến video game cho phép các streamer kết nối với cộng đồng mạng để giao lưu và giải trí. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền trên Facebook . Nếu bạn đang muốn hoặc quan tâm đến việc kiếm tiền trên nền tảng này thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo các cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer dưới đây.

 • 5 cách kiếm tiền từ chơi game

  Nếu chơi game là đam mê lớn nhất của bạn, vậy tại sao không coi nó là một nghề nghiêm túc và kiếm tiền từ đó? Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 51, 52, 53 Tìm giá trị phân số của một số cho trước

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 51, 52, 53 bao gồm lời giải, đáp án bài 115, 116, 117 trang 51; bài 118, 119, 120, 121 trang 52; bài 122, 123,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá