23-04-2019

Nghị luận xã hội Suy nghĩ về lòng dũng cảm

Chipu

Câu chuyện về nam sinh ở Nghệ An vì cứu 5 em nhỏ bị đuối nước mà hi sinh bản thân mình đã gây xúc động mạnh mẽ trong lòng dư luận suốt một thời gian dài. Chứng kiến tấm gương sáng về tình thương và lòng dũng cảm ấy có khi nào chúng ta tự hỏi tình thương là gì? lòng dũng cảm có sức mạnh ghê gớm đến đâu mà người ta có thể chấp nhận thiệt thòi, hiểm nguy, thậm chí đánh đổi cả mạng sống để bảo vệ, che chở cho người khác hay chưa? Các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài nghị luận xã hội suy nghĩ về lòng dũng cảm để tìm thấy lời giải đáp cho riêng mình nhé!

Nghị luận xã hội Hiện tượng nghiện Internet trong thanh niên, học sinh ngày nay

Duy Tâm

Trong thời đại bùng nổ công nghệ, đặc biệt là sự phát triển của Internet giúp cho con người đến gần hơn với những thông tin, không những thế qua Internet người ta còn có thể học tập, vui chơi vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên bên cạnh những tác động tích cực ấy vẫn còn tồn tại những tiêu cực đáng tiếc, tiêu biểu nhất có thể kể đến chính là thực trạng nghiện game, lạm dụng trò chơi điện tử, internet. Để hiểu hơn về thực trạng này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài nghị luận xã hội Hiện tượng nghiện Internet trong thanh niên học sinh ngày nay nhé!

Nghị luận xã hội Tình thương là hạnh phúc con người

Duy Thành

Tình thương là chất keo gắn kết giữa con người với con người, là cội nguồn của hạnh phúc và là tiền đề tạo nên sức mạnh phi thường. Để hiểu hơn về giá trị và ý nghĩa của tình thương đối với cuộc sống con người, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu nghị luận xã hội Tình thương là hạnh phúc của con người mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé!

Nghị luận xã hội về lòng kiên nhẫn

Nguyễn Hải Sơn

Cuộc sống vốn chứa đựng rất nhiều những điều bất ngờ, những sự kiện không mong muốn vẫn diễn ra khiến cho con người thất vọng, buồn chán, thậm chí là nóng giận, mất bình tĩnh. Để có làm chủ bản thân và giải quyết tốt nhất những vấn đề đang gặp phải, con người cần có lòng kiên nhẫn. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về lòng kiên nhẫn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của lòng kiên nhẫn đối với cuộc sống của con người. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nghị luận xã hội về đức tính chăm chỉ

Hoài Linh

Chăm chỉ, cần cù là đức tính quý báu của con người, khi thực sự chăm chỉ, siêng năng con người có thể vượt qua mọi thử thách để đạt được những thành tựu đáng tự hào. Bàn về đức tính chăm chỉ ông cha ta cũng từng đúc kết qua câu tục ngữ "Có công mài sắt có ngày nên kim". Để hiểu sâu, hiểu chi tiết về đức tính cần cù, cũng như vai trò của đức tính quý ấy đối với cuộc sống con người, các bạn hãy cùng tham khảo thêm qua bài văn mẫu nghị luận xã hội về đức tính chăm chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Nghị luận xã hội Vấn đề lý tưởng sống của thanh niên

Ngọc Link

Lí tưởng sống như ngọn đèn soi đường cho mọi dự định, ước mơ, đối với thế hệ thanh niên lại càng quan trọng hơn cả. Để hiểu hơn về vai trò của lí tưởng sống, các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài Nghị luận xã hội Vấn đề lý tưởng sống của thanh niên ngày nay nhé!

Nghị luận xã hội về tầm quan trọng của việc học

Trần Văn Việt

Học không chỉ làm giàu có thêm cho vốn hiểu biết mà còn là hành trang quan trọng để chúng ta bước vào đời. Các bạn hãy cùng chúng tôi nghị luận xã hội về tầm quan trọng của việc học để hiểu hơn về giá trị của việc học đối với cuộc sống của con người nhé!

Nghị luận xã hội vể ý thức học tập

Trần Quốc Anh

Có thể nói ý thức tự học là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và hiệu quả học tập của mỗi bạn học sinh. Vậy tại sao cần có ý thức học tập, ý thức học tập có ý nghĩa như thế nào đối với quá trình học tập, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài nghị luận về xã hội về ý thức học tập dưới đây nhé!

Nghị luận xã hội Đức tính khiêm tốn

Trần Thuỳ

Khiêm tốn là đức tính tốt đẹp của con người, khi có lòng khiêm tốn con người không chỉ học được cách lắng nghe, học hỏi để tiếp tục phát triển mình mà còn nhận được sự yêu thương, kính trọng của những người xung quanh. Dựa vào hiểu biết và trải nghiệm của bản thân, các bạn hãy viết bài nghị luận xã hội về đức tính khiêm tốn.

Nghị luận xã hội về biển Đông

Trấn thành

Biển Đông là một trong những vấn đề chính trị nóng bỏng nhất tại Việt Nam và khu vực trong những năm gần đây. Vấn đề biển Đông không chỉ liên quan đến tiềm lực kinh tế mà còn có ý nghĩa về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia. Anh/chị có những đánh giá, nhận định như thế nào về vấn đề mang tính chính trị này, hãy viết bài nghị luận xã hội về biển Đông để trình bày quan điểm, ý kiến của mình.

Top trường đào tạo ngành điện, điện tử, điện công nghiệp, điện lạnh

Trần Khởi My

Ngành điện điện tử học trường nào uy tín, chất lượng là vấn đề nhiều bạn trẻ thắc mắc trước thực trạng hàng loạt các ngôi trường dân lập hình thành. Thêm vào đó, bạn có trở thành một kỹ sư điện chuyên nghiệp, trình độ cao hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó bao gồm môi trường học tập uy tín, chất lượng. Thấu hiểu những khó khăn của các bạn trẻ, Xephang.net sẽ giới thiệu các trường đào tạo ngành điện, điện tử giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nơi học tập phù hợp với mình.

Top trường đào tạo ngành xuất nhập khẩu, Logistics

Chipu

Đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tăng GDP ở nước ta hiện nay tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu, logistics vẫn còn hạn chế. Mặc dù chúng ta nghe đến xuất nhập khẩu và logistics đã nhiều nhưng không phải ai cũng biết học ngành này ở trường nào. Bởi hầu hết các trường đại học đều không có chuyên ngành xuất nhập khẩu hay logistics riêng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Xephang.net sẽ chia sẻ top các trường đào tạo ngành xuất nhập khẩu, logistics tốt nhất để bạn có thể tham khảo.

Top trường đào tạo Kiến trúc sư

Duy Tâm

Bạn đam mê sáng tạo, có mơ ước được thiết kế những công trình kiến trúc để đời nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm môi trường học tập chất lượng, đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Xephang.net sẽ giới thiệu top 10 trường đào tạo ngành kiến trúc uy tín để bạn dễ dàng lựa chọn cơ sở phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân.

Top trường đào tạo ngành tự động hóa

Thuỳ Chi

Hiện nay, ngành kỹ thuật đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì kinh tế như trước đây bởi không chỉ mở rộng nhiều cơ hội việc làm mà sinh viên sau khi ra trường còn có mức thu nhập khá cao. Trong đó, ngành tự động hóa được nhiều học sinh theo đuổi hơn hết. Vậy trường đại học nào đào tạo ngành tự động hóa chất lượng? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết đăng ký theo học tự động hóa ở đâu trong khi thời gian thi đại học đang đến gần thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới - Cách đăng ký, thể lệ thi

Duy Thành

Vào tháng 4/2019, cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới đã được phát động bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bộ Lao Động Thương binh và Xã hội. Mùa giải thứ nhất được diễn ra vào năm 2018 và đây chính là mùa giải thứ 2 ở Việt Nam giúp tìm kiếm những tài năng thiết kế trẻ.

ROS cập nhật ngày 24/4/2019, thêm tính năng Trượt Cáp trong bản đồ Ghillie Island

Ngọc Link

Vào ngày 24/4/2019, Rules Of Survival sẽ cập nhật nhiều nội dung mới, đặc biệt là thêm tính năng Trượt Cáp trong bản đồ Ghillie Island và tối tưu hóa một số tính năng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt hơn trên các hệ điều hành.

Hình nền Avengers Endgame đẹp nhất

Thuỳ Dương

Avengers là Hồi kết, tên gốc tiếng Anh là Avengers Endgame, đây là phim điện ảnh siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt trong thời gian tới của năm 2019 do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối, trước khi chính thức xem bộ phim này, hãy cùng Taimienphi.vn chiêm ngưỡng bộ hình nền Avengers Endgame đẹp nhất ngay dưới đây.

Hướng dẫn tạo hàm Daemon Threads trong Java

Trọng Tâm

Hàm Daemon Threads là gì và làm thế nào để tạo hàm Daemon Threads trong Java, công dụng của hàm Daemon Threads trong Java ra sao khi áp dụng vào thực tế. Hãy cùng Taimienphi.vn nghiên cứu về vấn đề trên trong bài viết dưới đây.

Học cách bay trong GTA V

Hoàng Bách

Nếu bạn đã chán với cách chơi GTA V thông thường, chán với cách di chuyển bình thường tại sao không học cách bay trong GTA V, thử trải nghiệm mới cho nhân vật của mình trong GTA V để xem việc bay trong GTA 5 đem lại những trải nghiệm gì.

Code Đao Kiếm Vô Song Mobile kiếm ở đâu?

Chipu

Nhân dịp ra mắt trò chơi Đao Kiếm Vô Song Mobile, nhà phát hành game Funtap đã gửi tặng đến game thủ các phần quà gồm những mã GiftCode giá trị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Code Đao Kiếm Vô Song Mobile qua các event sự kiện, hoạt động, hãy theo dõi nhé.

Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD

Hoàng Bách

Bình thường các công cụ, trình chỉnh sửa ảnh và video thuộc dạng tốt có giá cực cao. Tin vui là Amazon đang giảm giá các công cụ này, vậy còn chần chừ gì mà không mua ngay PhotoshopPremiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD. So với giá niêm yết là 150 USD, người dùng đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Lịch chiếu Avengers Endgame từ 8/5 đến 14/5

Phí Quỳnh Anh

Phim chiếu rạp Avengers Endgame đang là bộ phim hot hiện nay, thu hút và hấp dẫn được lượng lớn người xem, do đó, nếu bạn yêu thích và muốn xem bộ phim bom tấn này, đừng quên cập nhật lịch chiếu Avengaers Endgame qua bài viết dưới đây.

Chỉnh sửa câu hỏi trong ngân hàng đề thi trên McMix

Phí Quỳnh Anh

Việc tạo, trộn và chỉnh sửa câu hỏi trong ngân hàng đề thi trên McMIX giúp bạn nhanh chóng có được bộ đề thi trắc nghiệm như ý, đồng thời đề thi sẽ không bị trùng lặp các câu hỏi trắc nghiệm và tất nhiên là sẽ có nhiều mã đề thi để bạn và các thầy cô lựa chọn dùng trong các kỳ thi giữa kỳ hoặc cuối kỳ.

Cách cài song song Office 2003 và 2013 trên cùng máy tính

An Nguy

So với phiên bản Office 2013 thì phiên bản Office 2003 cách đến 10 năm và đã quá lỗi thời rồi. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể sử dụng cài song song Office 2003 và 2013 trên cùng máy tính bởi Office 2003 siêu nhẹ và cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu văn phòng của bạn.

Link mở khóa Facebook khi quên mật khẩu

Trấn thành

Làm thế nào để đăng nhập Facebook, vào lại Facebook của bạn khi quên mật khẩu. Một trong những điều đầu tiên mà bạn đọc cần phải biết đó chính là link mở khóa Facebook khi quên mật khẩu trước khi chúng ta đề cập đến việc lấy lại mật khẩu Facebook khi quên.

Học gạo là học về gạo hay học gì?

Phương Anh

Câu đố Học gạo là học về gạo hay học gì là câu số 1trong tập 5 Nhanh như chớp mùa 4

Trúng tủ là đụng trúng cái tủ, trúng số cái tủ hay là gì?

Duy Thành

Câu đố Trúng tủ là đụng trúng cái tủ, trúng số cái tủ hay là gì là câu số 2 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 5

Nghị luận về thực phẩm bẩn hiện nay

Trần Hoạt

Thực phẩm bẩn đang là vấn đề nan giải được cả xã hội quan tâm. Vì lợi nhuận trước mắt, có một bộ phận không nhỏ những người kinh doanh buôn bán thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Em hãy viết bài nghị luận về thực phẩm bẩn hiện nay và trình bày quan điểm của mình về vấn đề này.

Cảm nghĩ của em về chất độc màu da cam

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Chiến tranh đã đi qua nhưng hậu quả của chiến tranh vẫn còn đó, chất độc màu da cam không chỉ mang đến những tổn thương nghiêm trọng về sức khỏe cho những người lính từng chiến đấu trong kháng chiến chống Pháp mà còn gây hậu quả lâu dài cho nhiều thế hệ sau. Trình bày cảm nghĩ của em về chất độc màu da cam và hậu quả khôn lường của nó đối với con người sau chiến tranh.

Học trò quay cóp khi làm bài, vậy quay là gì?

Phí Quỳnh Anh

Câu đố Học trò quay cóp khi làm bài, vậy quay là gì là câu số 3 trong chương trình Nhanh như chớp tập 5 mùa 2 ngày 20/4/2019

Học trò trượt vỏ chuối nghĩa là gì

Hoàng Bách

Câu đố Học trò trượt vỏ chuối nghĩa là gì là câu số 5 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 5 ngày 20/4/2019 Câu đố

Học trò trượt băng là gì?

Công Lý

Câu đố Học trò trượt băng là gì là câu số 7 trong tập 5 Nhanh như chớp mùa 4

Nghị luận xã hội về tệ nạn cờ bạc

Xuân Bắc

Cờ bạc, cá độ là một trong những tệ nạn xã hội đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Qua các năm, tệ nạn này ngày càng có xu hướng gia tăng cả về quy mô và mức độ gây ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân người chơi mà còn gây những hệ lụy khôn lường tới xã hội. Các bạn hãy cùng làm bài nghị luận xã hội về tệ nạn cờ bạc để hiểu hơn về mối nguy hại mà cờ bạc mang lại, đồng thời cùng tìm ra những giải pháp thiết thực để hạn chế, đẩy lùi tệ nạn này nhé!

Trong "bảng chữ cái" có mấy chữ cái?

Nguyễn Cảnh Nam

Câu đố Trong "bảng chữ cái" có mấy chữ cái là câu số 8 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 5

Ngỗng là từ học trò dùng để nói về điểm mấy?

Nguyễn Cảnh Nam

Câu đố Ngỗng là từ học trò dùng để nói về điểm mấy là câu số 1 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 5 ngày 20/4/2019

Gậy là điểm mấy;Trứng vịt là điểm mấy?

Thuỳ Chi

Câu đố Gậy là điểm mấy;Trứng vịt là điểm mấy là câu số 2 trong chương trình Nhanh như chớp tập 5 mùa 4

Phân tích nhân vật người mẹ trong Cổng trường mở ra

Thuỳ Chi

Phân tích nhân vật người mẹ trong Cổng trường mở ra của Lí Lan để thấy được tình cảm thiêng liêng, xúc động và những hành động quan tâm chan chứa yêu thương của người mẹ đối trong lần khai trường đầu tiên của người con.

Khi nào bạn nhìn số 2 mà lại nói là 10?

Nguyễn Thuý Thanh

Câu đố Khi nào bạn nhìn số 2 mà lại nói là 10 là câu số 3 trong tập 5 Nhanh như chớp mùa 4

Cảm nghĩ về Cuộc chia tay của những con búp bê

Lê Thị Thuỷ

"Cuộc chia tay của những con búp bê" là câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình. Tình cảm anh em của Thành và Thủy được đặt trong thử thách vô cùng đau đớn, khắc nghiệt: cuộc chia tay của bố mẹ. Bài văn mẫu cảm nghĩ về cuộc chia tay của những con búp bê sẽ giúp các em hiểu hơn về nội dung và giá trị nhân văn mà tác giả Khánh Hoài muốn truyền tải qua tác phẩm.

Màn gì không dùng để che hay đậy?

An Nguy

Câu đố Màn gì không dùng để che hay đậy là câu số 4 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 5

Phân tích nhân vật Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê

Duy Tâm

Cuộc chia tay của những con búp bê là câu chuyện xúc động về tình cảm gia đình, tình cảm anh em. Bài văn mẫu phân tích nhân vật Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê sẽ giúp các em hiểu hơn về hai nhân vật chính của tác phẩm cũng như tình cảm thiêng liêng, cảm động mà anh em Thành và Thủy dành cho nhau.

Người lớn tuổi còn đi học thì gọi là gì?

Nguyễn Cảnh Nam

Câu đố Người lớn tuổi còn đi học thì gọi là gì là câu số 5 trong chương trình Nhanh như chớp tập 5 mùa 2 ngày 20/4/2019

Miêu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong mấy tháng nghỉ hè

Hoài Linh

Tiếp tục chuỗi bài viết miêu tả cảnh mùa hè lớp 7, hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dàn ý, bài văn mẫu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong hè. Đọc, tham khảo các bài tập làm văn trong danh sách văn mẫu chọn lọc này, các em học sinh sẽ tìm được nguồn tài liệu bổ ích để ôn tập, rèn luyện và cải thiện kết quả học tập môn Ngữ văn của mình.

Người lớn tuổi ôn thi gọi là gì?

Lộc Ngô

Câu đố Người lớn tuổi ôn thi gọi là gì? là câu số 6 trong tập 5 Nhanh như chớp mùa 2 ngày 20/4/2019

Lời bài hát Gánh Mẹ

Trần Văn Việt

Ca khúc Gánh mẹ là một ca khúc mới do Quách Beem sáng tác và thể hiện. Lời bài hát khá hay và hấp dẫn nói về câu chuyện tình cảm của mẹ dành cho con cái, những khó khăn, vất vả những gánh nặng mà mẹ đã phải chịu đựng rất nhiều và giờ muốn người gánh chính là con, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Chó có biết soi gương không?

Trần Văn Việt

Câu đố Chó có biết soi gương không là câu số 1 trong chương trình Nhanh như chớp tập 5 mùa 4

Heo có nhận ra nó trong gương không?

Nguyễn Hải Sơn

Câu đố Heo có nhận ra nó trong gương không là câu số 2 trong tập 5 Nhanh như chớp mùa 4

Lời bài hát Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu

Trần Văn Việt

Ca khúc Chẳng còn tha thiết để yêu là ca khúc mới được thể hiện bởi ca sĩ Quốc Thiên do Andiez sáng tác. Lời bài hát là một bản ballad buồn về câu chuyện tình yêu cùng những điều không còn tha thiết vấn vương điều gì nữa. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Giới thiệu một vài nét về tác giả, tác phẩm và chủ đề của Hoàng Lê nhất thống chí

Lộc Ngô

Hiểu về tác giả, tác phẩm chính là tiền đề cho việc tìm hiểu, phân tích nội dung và nghệ thuật của một tác phẩm văn học. Bài văn mẫu giới thiệu một vài nét về tác giả, tác phẩm và chủ đề của Hoàng Lê nhất thống chí sẽ mang đến những thông tin bài học hữu ích cho quá trình tìm hiểu tác phẩm của người học.

Heo có đổ mồ hôi không?

Trấn thành

Câu đố Heo có đổ mồ hôi không là câu số 3 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 5

Con heo làm gì để mát?

Cao Toàn Mỹ

Câu đố Con heo làm gì để mát là câu số 4 trong chương trình Nhanh như chớp tập 5 mùa 2 ngày 20/4/2019

Lời bài hát Quá Liều

Duy Thành

Ca khúc Quá liều một sáng tác của Ty Phong và được thể hiện bởi Titi. Ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng những đam mê và yêu thương nồng say, có giai điệu vui nhộn và bắt tai đem đến cho quý vị khán giả những phút thư giãn thoải mái nhất.

Giải thích câu "Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà"

Trần Thuỳ

Bàn đến vai trò của giáo dục đối với sự định hình và phát triển tính cách của một đứa trẻ, ông cha ta có câu tục ngữ "Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà". Vậy, câu tục ngữ này muốn bàn luận đến vấn đề gì, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài văn mẫu giải thích câu "Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà" dưới đây nhé!

Trâu hay trầm mình trong nước cho mát vậy trâu có tuyến mồ hôi không?

Trần Hoạt

Câu đố Trâu hay trầm mình trong nước cho mát vậy trâu có tuyến mồ hôi không là câu số 5 trong tập 5 Nhanh như chớp mùa 2 ngày 20/4/2019

Lời bài hát Medellín

Cao Thắng

Các bạn yêu nhạc hãy cùng lắng nghe ca khúc Medellín do ca sĩ Madonna, Maluma thể hiện. Giai điệu sôi động, nhạc bắt tai hứa hẹn sẽ đem đến hco bạn những phút thư giãn và giải trí vui vẻ nhất.

Viết đoạn văn ngắn tả lá xoài

Công Lý

Bài văn mẫu viết đoạn văn ngắn tả lá xoài sẽ mở rộng thêm những hiểu biết cho các em về cây xoài, đồng thời mang đến những gợi ý thú vị để các em có thể hoàn thành tốt đề bài mà cô giáo đã giao. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Lời bài hát Phố Hàng Nóng

Lê Thị Thuỷ

Để đáp lại cho thời tiết mùa hè nóng bức Amee và Kay Trần đã cho ra mắt ca khúc Phố hàng Nóng cùng MV sôi động, mang tràn ngập năng lượng cho các bạn trẻ, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV này nhé.

Lời bài hát Carry On

Trấn thành

Ca khúc Carry On do ca sĩ Kygo, Rita Ora thể hiện, giai điệu vui nhộn, âm nhạc bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những phút giây nghe nhạc sảng khoái và vui vẻ nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá