21-02-2023

Cách tải và cài APKCombo VPN trên máy tính PC nhanh nhất

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trước đây CloudFlare WARP chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS. Nhưng bây giờ, bạn đã có thể tải và cài APKCombo VPN, một công cụ mới giúp người dùng có thể sử dụng WARP+ trên máy tính PC dễ dàng, không lo tốc độ mạng chậm.

Top 10 quái Minecraft nguy hiểm nhất người chơi cần phải tránh

Đỗ Bá Hưng

Minecraft là tựa game sinh tồn thế giới mở với hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Tham gia vào Minecraft người chơi còn được thỏa sức sáng tạo để xây dựng và khám phá nhiều địa điểm mới trong game. Tuy nhiên để sinh tồn được lâu hơn trong Minecraft người chơi cần phải tránh những con quái nguy hiểm để bảo toàn tính mạng. Dưới đây là top 10 quái Minecraft nguy hiểm nhất cần phải tránh đối đầu nếu như bạn muốn sống sót và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Cách sử dụng hashtag trên TikTok đưa video lên xu hướng hiệu quả nhất

Phí Quỳnh Anh

Sử dụng hashtag trên TikTok giúp người dùng có thể phân nhóm video theo nội dung, giúp người dùng có thể tìm kiếm video dễ dàng, nhanh chóng hơn thông qua từ khóa hashtag. Không chỉ có thể, khi sử dụng hashtag TikTok cho video bạn còn có thể đưa video lên top xu hướng. Dưới đây là bài viết hướng dẫn sử dụng hashtag trên TikTok đưa video lên xu hướng hiệu quả nhất.

Giải toán lớp 7 trang 91, 92 tập 2 SGK, Trường hợp bằng nhau thứ ba của tam giác. góc - cạnh - góc, sách Cánh Diều

Phương Anh

Các em cùng xem hướng dẫn chi tiết bài tập 1, 2, 3, 4, 5, 6 của bài Trường hợp bằng nhau thứ ba của tam giác, cạnh - góc - cạnh trong tài liệu Giải toán lớp 7 t

Giải toán lớp 7 trang 28, 29 tập 2, Biến cố trong một số trò chơi đơn giản sách Cánh Diều

Trọng Tâm

Giải toán lớp 7 trang 28, 29 SGK tập 2 sách Cánh Diều mang đến lời giải chi tiết cho bài 1, 2, 3, 4, 5 của bài 5: Biến cố trong một số trò chơi đơn giản. Các em

Cách nạp thẻ game Thần Vương Chi Mộng an toàn, ưu đãi khủng

Nguyễn Thành Nam - NTN

Thần ngọc là đơn vị tiền tệ mà người chơi chỉ có được thông qua hình thức nạp thẻ game Thần Vương Chi Mộng. Hiện đang có rất nhiều trang web lừa đảo, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn nạp thẻ game Thần Vương Chi Mộng dưới đây qua trang web chính thức của NPH Funtap hoặc trực tiếp trong game.

Giải bài tập trang 37, 38 SGK Toán 3 Tập 1, Bảng nhân 9, bảng chia 9, sách KNTT

An Nguy

Giải bài tập trang 37, 38 SGK Toán 3 Tập 1, sách Kết nối tri thức với cuộc sống là tài liệu hữu ích với lời giải chi tiết bài 1, 2... của bài học Bảng nhân 9, B

Giải Bài 2 Trang 123, 124 SGK Toán 4, Luyện tập chung

Phương Anh

Các em cùng xem tài liệu giải Bài 2 Trang 123, 124 SGK Toán 4, Luyện tập chung mà Taimienphi.vn đã giải dưới đây để có thể đối chiếu với bài làm cũng như hình d

Vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt

Trần Quốc Anh

Một hoạt động vô cùng ý nghĩa được nhiều trường triển khai thực hiện là vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt. Với hoạt động này, học sinh được tự do sáng tạo, được lan tỏa và nhận về những điều tích cực trong cuộc sống. Một số mẫu tranh vẽ đẹp được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Cách tăng tốc độ chạy trong Minecraft 1.19

Lộc Ngô

Trong Minecraft 1.19, bên cạnh việc đi bộ thông thường, bạn có thể chạy hoặc tăng tốc theo nhiều cách khác nhau để rút ngắn thời gian di chuyển của mình. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ qua cách tăng tốc độ chạy trong Minecraft 1.19 dưới đây nhé.

Giải Bài 3 Trang 123 SGK Toán 4, Luyện tập chung

Trần Khởi My

Giải Bài 3 Trang 123 SGK Toán 4, Luyện tập chung là tài liệu hướng dẫn giải bài tập 3 SGK trang 123 theo chương trình học chi tiết gồm có hướng dẫn giải và đáp

Giải Bài 3 Trang 118 SGK Toán 5, Mét khối

Nguyễn Cảnh Nam

Bài 3 SGK Toán 5 trang 118 sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn giải và đưa ra lời giải chi tiết nhất trong tài liệu Giải Bài 3 Trang 118 SGK Toán 5, Mét khối này. C

Giải Toán lớp 5 trang 128 SGK, Luyện tập chung, Giải bài 1, 2, 3

Phí Quỳnh Anh

Tham khảo tài liệu giải Toán lớp 5 trang 128 SGK, Luyện tập chung, hướng dẫn giải bài 1, 2, 3 chi tiết nhất để có thể biết cách làm và làm bài đúng chuẩn. Thông qua đây, các em cũng dễ dàng củng cố kiến thức, áp dụng vào giải dạng bài hình học trong chương 3.

Giải Toán lớp 5 trang 124, 125 SGK, Luyện tập chung (Tiếp theo), Giải bài 1, 2, 3

Duy Tâm

Tài liệu giải Toán lớp 5 trang 124, 125, Luyện tập chung hướng dẫn giải và đưa ra đáp án chi tiết bài tập 1, 2, 3. Các em đang muốn xem tài liệu học tốt Toán bài học này có thể tham khảo để nắm chắc cách làm bài tập liên quan tới thể tích hình lập phương, tính nhẩm hiệu quả.

Giải Toán lớp 5 trang 119 SGK, Luyện tập, giải bài 1, 2, 3

Hoàng Bách

Làm bài tập về nhà giải Toán lớp 5 trang 119, Luyện tập từ bài 1 đến bài 3 là cách giúp các em dễ dàng củng cố, biết cách áp dụng vào trong quá trình làm bài. Bên cạnh đó, các em có thể làm thêm bài tập trong sách bài tập để nắm chắc kiến thức xăng-ti-mét khối, đề-xi-mét khối và mét khối tốt nhất.

Giải Toán lớp 4 trang 124, 125 SGK, Luyện tập chung (Tiếp theo), giải bài 1, 2, 3

Trần Hoạt

Giải Toán lớp 4 trang 124, 125 SGK, Luyện tập chung (Tiếp theo) mang đến lời giải và hướng dẫn giải cho bài 1, 2, 3 theo chương trình học. Các em tham khảo để

Tranh vẽ đề tài lễ hội đẹp, độc đáo cho học sinh

Tin Nguyễn

Tranh vẽ đề tài lễ hội là một trong những chủ đề vẽ tranh quen thuộc của các em học sinh khối lớp 6, 9. Với đề tài này, các em có thể thỏa sức sáng tạo, dùng màu sắc, các nét vẽ để giới thiệu về lễ hội quê hương, các hội làng với nhiều hoạt động như kéo co, đua thuyền, đấu vật,... Với mỗi bức tranh vẽ đề tài lễ hội cũng chính là một trong những cách thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu nét đẹp trong văn hóa sinh hoạt cộng đồng.

Mơ thấy có người yêu là điềm gì? Đánh con gì?

Trần Thuỳ

Không chỉ dân FA, ngay cả những người đã có Gấu hay đã có gia đình đôi khi cũng trải qua giấc mơ thấy có người yêu. Để biết được điềm báo cụ thể cho giấc mơ thú vị liên quan đến chuyện tình yêu đôi lứa này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

Giải Toán lớp 4 trang 123, 124 SGK, Luyện tập chung, giải bài 1, 2, 3, 4, 5

Quỳnh Búp Bê

Giải Toán lớp 4 trang 123, 124 SGK, Luyện tập chung với các bài tập 1, 2, 3, 4, 5 theo các dạng bài về tìm số chia hết cho 2, 3, 5, 9 và các bài tập về phân số

Giải bài tập trang 121 SGK Giải Tích 12, Ứng dụng của tích phân trong hình học, giải bài 1, 2, 3...

Trọng Tâm

Giải bài tập trang 121 SGK Giải Tích 12 với các bài 1, 2, 3, 4... theo chương trình học chi tiết và cụ thể nhất dưới đây. Các em có thể tham khảo, đối chiếu với

Giải Toán lớp 11 trang 132, 133 SGK, Đại Số - Giới hạn của hàm số, giải Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Lộc Ngô

Giới hạn của hàm số là một bài học rất quan trọng trong chương trình. Do đó, để nắm chắc kiến thức cũng như giải các bài tập dạng này, các em chú ý Giải Toán lớp 11 trang 132, 133 SGK, Đại số, bài tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7. Nếu chưa chắc chắn về kết quả bài làm cũng như bước làm, các em có thể xem hướng dẫn giải và lời giải dưới đây.

Cách sửa lỗi OBS Studio không ghi âm trên Windows 11 đơn giản, hiệu quả nhất

Phương Anh

Phần mềm OBS hiện đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng để livestream. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải lỗi OBS Studio không ghi âm trên Windows 11 cực kỳ khó chịu. Chính vì vậy trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi OBS Studio không ghi âm trên Windows 11, các bạn cùng tham tham khảo nhé!

Full 17 Code Tam Giới Anh Hùng VIP 2023 mới nhất và cách nhập nhận KNB

Phí Quỳnh Anh

Trọn bộ 17 code Tam Giới Anh Hùng VIP mới nhất bên dưới sẽ giúp bạn có thêm nhiều Kim Nguyên Bảo, xu Bạc và Vé Triệu Hồi tướng miễn phí. Sử dụng Code game Tam Giới Anh Hùng là điều kiện tiên quyết để người chơi thăng cấp nhanh, có đội hình siêu mạnh vượt qua hàng trăm phó bản đặc sắc không kém phần vui nhộn.

Nằm mơ thấy xe máy đánh đề con gì? Điềm báo khi mơ thấy xe máy là gì?

Duy Tâm

Theo quan niệm tâm linh, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa điềm báo và con số nào đó. Với nằm mơ thấy xe máy hoặc gặp các sự cố với xe máy (xe máy bị cháy, xe máy hết xăng, xe máy bị rơi xuống sông,...) cũng như thế. Vậy mơ nằm mơ thấy chiếc xe máy đánh đề con gì, điềm báo gì?

Cách quay video YouTube trên Windows nhanh chóng, đơn giản

Nguyễn Cảnh Nam

YouTube hiện vẫn chưa hỗ trợ người dùng tải video Youtube về máy tính để xem offline. Thay vào đó người dùng thường phải sử dụng các trang web bên thứ ba để tải video về máy. Tuy nhiên, không phải lúc nào cách này cũng thực hiện được. Trong tình huống đó, bạn có thể cân nhắc giải pháp quay video YouTube bằng phần mềm chuyên dụng.

Có nên gửi tiết kiệm tại VietABank không? Bảng lãi suất ngân hàng Việt Á

Trần Khởi My

Hiện nay, thị trường ngân hàng có nhiều ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiền gửi với lãi suất hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi, thu hút được đông đảo khách hàng tham gia. Một trong đó phải kể đến ngân hàng Việt Á. Tuy vậy, đứng trước quyết định gửi tiết kiệm, vẫn có nhiều người thắc mắc có nên gửi tiết kiệm tại VietABank không? Theo dõi bài viết sau đây của Taimienphi.vn để có ngay câu trả lời.

Có nên gửi tiết kiệm tại DongA Bank không? Bảng lãi suất ngân hàng Đông Á

Ngọc Thảo

Nằm trong nhóm các ngân hàng có lãi suất huy động cao, tuy vậy, nhiều người vẫn còn tỏ ra hồ nghi khi đưa ra quyết định gửi tiền vào ngân hàng TMCP Đông Á. Vậy có nên gửi tiết kiệm tại DongA Bank không? Để trả lời, bạn đọc cần tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm tiền gửi, chính sách thu hút tín dụng của ngân hàng này để có sự so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp.

1dm2 bằng bao nhiêu cm2? Quy đổi dm2 sang cm2 chuẩn nhất

An Nguy

Trong học tập hoặc các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, kỹ thuật,..., đơn vi đo diện tích được sử dụng rất phổ biến. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách đổi 1dm2 bằng bao nhiêu cm2 lớp 4, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về công thức quy đổi giá trị của các đơn vị đo diện tích và áp dụng tính toán vào thực tế một cách chuẩn xác. Cùng tìm hiểu nhé!

1mm bằng bao nhiêu cm, dm, m, km? Bảng quy đổi Minimet

Thuỳ Chi

Milimet (mm), centimet (cm) là đơn vị đo độ dài thường được dùng để đo những chi tiết hoặc vật dụng có độ dài trung bình và nhỏ. Theo quy ước, một Milimet sẽ bằng 1/1000m, vậy 1mm bằng bao nhiêu cm? Thông tin trong bảng quy đổi đơn vị đo độ dài mm sang cm dưới đây sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

Viết đoạn văn kể về một kỉ niệm khó quên với người thân của em lớp 6

Duy Tâm

Viết đoạn văn kể về một kỉ niệm khó quên với người thân của em là một đề rất phổ biến trong chương trình Ngữ văn lớp 6. Hãy cùng luyện tập cách làm dạng bài này