18-07-2020

Kinh nghiệm bán đồ ăn trên BAEMIN

Ngọc Link

Bạn đang có ý định bán đồ ăn trên BAEMIN với mong muốn bán được nhiều hàng, được nhiều người biết tới nhưng chưa bắt đầu từ đâu, vậy hãy tham khảo kinh nghiệm b

Link Spin Coin Master ngày 19/7/2020

Nguyễn Cảnh Nam

Tuy cùng là Link Free Spin Coin Master được NPH cung cấp vào ngày 19/7/2020 những giá trị bên trong lại khác nhau, có thể là xu vàng, vòng quay, hay đạo cụ chiến lược trong trò chơi, điều đặc biệt là một người chơi có thể sử dụng tất cả các Link Spin Coin Master mà không có hạn chế gì cả.

Kinh nghiệm bán đồ ăn trên Now

Cao Toàn Mỹ

Bạn đang muốn bán đồ ăn trên Now, bạn muốn thu hút được khách hàng tốt và kinh doanh trên Now hiệu quả, vậy cùng tham khảo một số kinh nghiệm bán đồ ăn trên Now dưới đây mà Taimienphi.vn tổng hợp từ những kinh nghiệm được những người đang dùng Now đúc kết được.

Cách tạo cover theo tên và các tướng trong Liên minh huyền thoại

Phạm Nhất Vương

Công cụ tạo cover theo tên và các tướng trong Liên minh huyền thoại (LMHT) online là giải pháp đơn giản, gọn nhẹ giúp các game thủ trung thành của trò chơi dễ dàng tự tay thiết kế một cover đẹp có gắn tên, kèm vị tướng yêu thích của mình để trang trí trang Facebook cá nhân, tự hào với bạn bè.

Cách bật chế độ dark mode trên WhatsApp

Duy Vinh

Người dùng đã có thể bật chế độ dark mode trên WhatsApp điện thoại giống như trên Instagram, Messenger - các sản phẩm do Facebook sở hữu và phát triển, vậy thao tác cụ thể như thế nào để kích hoạt hay bật chế độ nền tối trên WhatsApp cho điện thoại thì mời bạn theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Cách giảm dung lượng ảnh bằng Photoshop CC 2020

Thuỳ Chi

Phương pháp, cách giảm dung lượng ảnh bằng Photoshop ngày càng được tối ưu tốt hơn qua từng bản cập nhật, trong phiên bản Photoshop CC 2020 gần đây thì tính năng này có đa dạng đáng kể, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu, giảm dung lượng hình ảnh tốt hơn.

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina

Phương Anh

Tham khảo cách chuyển tiền từ sim này qua sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina sẽ giúp bạn đọc nắm được điều kiện chuyển tiền, cách lấy mật khẩu chuyển tiền, cú ph

Cách khắc phục lỗi dấu chấm than màu đỏ trên AirPods

Lê Thị Thuỷ

Nhiều người dùng AirPods đã báo cáo rằng họ gặp phải lỗi một trong hai bên tai nghe xuất hiện dấu chấm than màu đỏ. Nó có nghĩa là Airpod bị lỗi một bên hay lỗi Airpods không kết nối được. Vậy có cách nào để khắc phục lỗi dấu chấm than màu đỏ trên AirPods này không?

Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Từ nay, nhờ cách sử dụng Firefox VPN của Mozilla thì thông tin truy cập mạng của người dùng sẽ được bảo vệ an toàn hơn, mặc dù được giới chuyên gia đánh giá cao nhưng hiện nay chưa nhiều người dùng hiểu và cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN trên thiết bị của mình.

Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android

Duy Vinh

2 cách đơn giản nhất để tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android là sử dụng tính năng lưu video ngoại tuyến và YouTube Go, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện nhé.

Top công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube trực tuyến

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Với các công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tách và tải nhạc từ video mà không cần phải cài đặt các ứng dụng, phần mềm trên máy tính của mình.

Cách chặn, xóa quảng cáo trên điện thoại Android

Thuỳ Dương

Còn gì khó chịu hơn mỗi khi lướt web hay new feed Facebook trên điện thoại mà cửa sổ popup quảng cáo hiển thị liên tục. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

Cách chặn quảng cáo trên Spotify đơn giản nhất

Phí Quỳnh Anh

Trong điều khoản của Spotify cấm người dùng sử dụng các trình chặn quảng cáo. Và bạn đang còn đang băn khoăn không biết làm cách nào để chặn các quảng cáo đáng ghét chen ngang khi đang nghe nhạc.

Android 11 chào đón 117 biểu tượng cảm xúc mới

Ngọc Trinh

Người dùng Android sắp có thể lựa chọn từ 117 biểu tượng cảm xúc mới để có cuộc trò chuyện thú vị và giàu cảm xúc hơn trong tin nhắn của mình. Bộ emoji mới sẽ ra mắt cùng với Android 11 vào mùa thu năm nay.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá