Android 11 chào đón 117 biểu tượng cảm xúc mới

Người dùng Android sắp có thể lựa chọn từ 117 biểu tượng cảm xúc mới để có cuộc trò chuyện thú vị và giàu cảm xúc hơn trong tin nhắn của mình. Bộ emoji mới sẽ ra mắt cùng với Android 11 vào mùa thu năm nay.

Để kỷ niệm ngày biểu tượng cảm xúc thế giới World Emoji Day, Google đã chia sẻ một danh sách 117 biểu tượng cảm xúc mới mà công ty sẽ ra mắt cùng với Android 11 vào cuối năm nay. Chúng bao gồm 62 nhân vật mới, 55 tông màu da và các tùy chọn giới tính. Biểu tượng cảm xúc mới tập trung vào "biểu hiện đồng cảm", các nền văn hóa và dân tộc khác nhau. Điều này có thể được nhìn thấy thông qua việc bổ sung biểu tượng cảm xúc mới cho trà sữa, bánh ngô Tamale, trống, piñata, mọi người ôm nhau và nhiều hơn nữa.

Android 11 cap nhat 117 bieu tuong cam xuc moi

Android 11 cập nhật thêm 117 Emoji mới

=>Link download firmware Android 11

Các bổ sung mới vào danh sách emoji bao gồm một số loài động vật như bò rừng, hải ly, gấu bắc cực... Google đã làm việc với Thủy cung Vịnh Monterey và sở thú Victoria Bug để mang đến cho các emoji động vật mới này một diện mạo chân thực. Một số emoji cũng được thiết kế lại để giúp chúng trông đẹp mắt hơn khi người dùng bật chế độ tối (Dark mode). Google cũng đã khôi phục thiết kế của một số biểu tượng cảm xúc nổi tiếng mà họ đã sửa đổi trước đây.

android 11 chao don 117 bieu tuong cam xuc moi

=>Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio
=>Những tính năng mới trên Android 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/android-11-chao-don-117-bieu-tuong-cam-xuc-moi-59651n.aspx
Bộ emoji mới sẽ là một phần của bản phát hành cuối cùng của Android 11, trình làng vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chờ đợi đến lúc đó để sử dụng chúng. Với bản cập nhật Gboard beta mới nhất, Google đã ra mắt thanh biểu tượng cảm xúc truy cập nhanh, cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy emoji mà họ đang tìm kiếm. Mặc dù biểu tượng cảm xúc mới có thể được tìm thấy trong bản beta mới nhất, nhưng hiện tại chúng chưa hiển thị trong kết quả tìm kiếm của thanh biểu tượng cảm xúc này.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Android 13 cho phép chạy Windows 11 trên Google Pixel 6
Cách cài ứng dụng Android cho Windows 11
Bản cập nhật Windows 11 mới hỗ trợ ứng dụng Android, cải tiến thanh Taskbar
Windows Subsystem for Android trên Windows 11 được cập nhật, hỗ trợ VPN
Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11
Từ khoá liên quan:

Android 11 chào đón 117 biểu tượng cảm xúc mới

, người dùng Android 11 sắp có 117 biểu tượng cảm xúc mới, 117 emoji mới sắp được thêm vào Android 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • iNoty OS 11

    Trải nghiệm iOS 11 trên thiết bị Android

    iNoty OS 11 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ứng dụng iNoty OS 11ty và iControl, biến giao diện màn hình Android tương tự với giao diện của hệ điều hành iOS qua các tính năng như hiển thị thông báo trên màn hình khóa, bản ...

Tin Mới