16-01-2020

Dàn ý nghị luận Học hỏi là việc làm suốt đời

Ngọc Link

Vị lãnh tụ vĩ đại, người bạn thân thiết của giai cấp công nhân và nông dân trên toàn thế giới V. Lenin đã từng nói “Học, học nữa, học mãi” để khẳng định vai trò và tầm quan trọng của việc học tập suốt đời, các em cùng tham khảo dàn ý nghị luận Học hỏi là việc làm suốt đời để cùng bàn luận về một quan điểm đúng đắn tương tự như quan điểm của Lê-nin.

Giải Bài 4 Trang 128 SGK Toán 4

Duy Vinh

Giải bài 4 trang 128 SGK Toán 4 trong Luyện tập, Hỏi số đội viên tham gia hai hoạt động trên bằng bao nhiêu phần đội viên cho đội?

Giải Bài 2 Trang 128, 129 SGK Toán 4

Chipu

Giải bài 2 trang 128,129 SGK toán 4 trong Luyện tập, Viết tiếp vào chỗ chấm:

Dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2

Đỗ Bá Hưng

Với dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 2, các em học sinh sẽ có thêm tài liệu tham khảo, từ đó chủ động bổ sung cho bài làm của mình đầy đủ, chỉn chu hơn trước khi viết hoàn chỉnh bài văn này.

Giải Bài 3 Trang 128, 129 SGK Toán 4

Công Lý

Giải bài 3 trang 128,129 SGK toán 4 trong Luyện tập, Một hình chữ nhật có chiều dài 2/3m, chiều rộng 3/10m . Tính nửa chu vi của hình chữ nhật đó.

Giải Bài 1 Trang 129 SGK Toán 4

Ngọc Trinh

Giải bài 1 trang 129 SGK Toán 5 trong Phép trừ phân số, Tính

Dàn ý suy nghĩ về con đường đi đến hạnh phúc trong cuộc sống từ truyện Tấm Cám

Nguyễn Hải Sơn

Thông qua dàn ý suy nghĩ về con đường đi đến hạnh phúc trong cuộc sống từ truyện Tấm Cám, người viết đã trình bày các ý khái quát để chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của bản thân về con đường đấu tranh để giành lại hạnh phúc chính đáng của cô Tấm hay cũng chính là của nhân dân lao động đương thời.

Giải Bài 2 Trang 129 SGK Toán 4

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 2 trang 129 SGK Toán 5 trong Phép trừ phân số, Rút gọn rồi tính

Giải Bài 3 Trang 129 SGK Toán 4

Phương Anh

Giải bài 3 trang 129 SGK Toán 5 trong Phép trừ phân số, Hỏi số huy chương bạc và huy chương đồng của đoàn Đồng Tháp bằng bao nhiêu phần tổng số huy chương mà đo

Dàn ý thuyết minh Đèn ông sao

Hoàng Bách

Đèn ông sao là một loại đồ chơi quen thuộc, không thể thiếu của trẻ nhỏ mỗi dịp Trung thu, cùng tìm hiểu dàn ý thuyết minh Đèn ông sao để hiểu một cách khái quát nhất về nguồn gốc, cấu tạo, đặc điểm và những điều thú vị xoay quanh thứ đồ chơi này.

Giải Bài 1 Trang 130 SGK Toán 4

Trần Hoạt

Giải bài 1 trang 130 SGK Toán 5 trong Phép trừ phân số (tiếp theo), Tính

Giải Bài 3 Trang 130 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 130 SGK Toán 5 trong Phép trừ phân số (tiếp theo), Hỏi diện tích để trồng cây xanh là bao nhiêu phần diện tích của công viên?

Dàn ý nghị luận xã hội về kĩ năng sống

Chipu

Thực tế cho thấy, đa số trong chúng ta hiện nay tuy có kiến thức chuyên môn vững vàng nhưng dường như kĩ năng sống vô cùng hạn chế, điều này cản trở sự phát triển toàn diện của mỗi người, cùng tham khảo dàn ý nghị luận xã hội về kĩ năng sống mẫu dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về vấn đề.

Giải Bài 3 Trang 131 SGK Toán 4

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 3 trang 131 SGK toán 4 trong Luyện tập, Tính (theo mẫu)

Giải Bài 4 Trang 131 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 4 trang 131 SGK toán 4 trong Luyện tập, Rút gọn rồi tính:

Dàn ý phân tích quá trình tha hóa của Chí Phèo, mẫu số 2

Trần Hoạt

Tài liệu dàn ý, mẫu số 2 phân tích quá trình tha hóa của Chí Phèo chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình tìm hiểu về phần nội dung kiến thức này.

Giải Bài 2 Trang 124, 125 SGK Toán 4

Duy Vinh

Giải bài 2 trang 124, 125 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Đặt tính rồi tính

Giải Bài 1 Trang 128, 129 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 128,129 SGK toán 4 trong Luyện tập, Tính (theo mẫu)

Dàn ý cảm nhận về vẻ đẹp hình tượng Tấm

Đỗ Bá Hưng

Ở nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em học sinh dàn ý Cảm nhận về vẻ đẹp hình tượng Tấm để em dễ dàng hơn trong việc triển khai các ý

Giải Bài 5 Trang 131 SGK Toán 4

Duy Thành

Giải bài 5 trang 131 SGK toán 4 trong Luyện tập, Hỏi thời gian ngủ của bạn Nam là bao nhiêu phần của một ngày?

Top phần mềm đánh giá tính năng máy tính bảng và điện thoại thông minh

Ngọc Thảo

Máy tính bảng và điện thoại thông minh đang trở thành những công cụ thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Trên thực tế, đối với những người không sử dụng máy tính chơi game hoặc không cần sử dụng bộ công cụ văn phòng, thì có rất ít lý do để mua máy tính. Trong nhiều trường hợp, thậm chí còn có thể sử dụng những thiết bị như Samsung DEX để thay thế cho máy tính.

Top công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất để tránh trùng lặp nội dung

Duy Vinh

Khi nói về nội dung, đạo văn là một trong những mối quan ngại lớn nhất liên quan đến vấn đề đạo đức hiện nay. Về cơ bản, đạo văn nghĩa là hành vi sao chép tác p

Ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 là ngày nào?

Trần Thuỳ

Theo quan niệm văn hóa của người dân Viêt Nam từ trước tới nay, bên cạnh việc chọn người xông đất đầu thì việc chọn ngày xuất hành đầu năm 2020 cũng rất là quan trọng bởi đây là yếu tố sẽ giúp cả năm may mắn, làm ăn phát tài phát lộc. Vậy để biết được ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 là ngày nào mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Ngày tốt đầu năm Canh Tý Khai trương đón nhiều tài lộc

Đỗ Bá Hưng

Theo phong tục từ xa xưa, người Việt Nam chúng ta thường chọn ngày tốt, giờ tốt để mở của khai trương, còn đối với người đi làm ăn xa thì lại chọn ngày xuất hành đầu năm 2020 với hi vọng mang lại sự may mắn, làm ăn phát tài trong năm. Dưới đây là những ngày tốt đầu năm Canh Tý để xuất hành, mở cửa hàng, khai trương đón nhiều tài lộc mời các bạn cùng tham khảo.


Mẫu câu đối Tết Canh Tý 2020 hay và ý nghĩa

Cao Thắng

Những câu đối Tết Canh Tý 2020 nói riêng và mẫu câu đối ngày Tết luôn thể hiện được sự kính trọng, chân thành với người lớn, mang tới lời chúc may mắn, tài lộc cho mọi người. Để có những câu đối Tết hay và ý nghĩa nhất để có thể gửi đến cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp ... thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bản cập nhật PUBG 6.1 thêm bản đồ Karakin và tàu lượn

Trần Văn Việt

Bản cập nhật PUBG 6.1 đã chính thức cập bến trên toàn bộ máy chủ khu vực để khởi động Season 6. Bản update 6.1 PUBG PC tập trung vào nội dung bổ sung thêm bản đồ Karakin 2x2, tàu lượn, Bomb dính, vùng tên lửa ... và nhiều thứ đồ sộ hơn nữa.

Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý 10.1 chuẩn, mới nhất

Duy Thành

Với mỗi phiên bản cập nhật mới sẽ mang đến cho người chơi một vài cách ghép đồ khác nhau, phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.1 cũng vậy. Trong bài viết ngay hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý 10.1 chuẩn và mới nhất này để bạn vận dụng, chiến thắng mỗi trận đấu.

Nhận Code LMHT mới nhất

Nguyễn Long Thịnh

Rất nhiều bộ trang phục Loạn Thế Thần Binh dành cho các vị tướng huyền thoại đã được NPH Garena giấu trong Code LMHT, và trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp các loại Code Liên Minh huyền thoại mới nhất dành cho bạn đọc.

Nhận miễn phí Horace trên Epic Games Store

Nguyễn Cảnh Nam

Cửa hàng Epic Games đang khởi đầu năm mới với việc phát hành miễn phí nhiều trò chơi hơn Theo dự kiến ban đầu chương trình chỉ kéo dài đến hết năm 2019, nhưng có một số thay đổi và chúng sẽ tiếp tục vào năm 2020, và tuần này, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ sở hữu miễn phí Horace trên Epic Games Store, thêm vào bộ sưu tập game của bạn mãi mãi.

Bản cập nhật GPU Z 2.29.0

Trấn thành

Công cụ chẩn đoán và cung cấp thông tin GPU Z cũng như CPU Z đều phổ biến nhất thế giới trong việc cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của card đồ họa, phiên bản cập nhật 2.29.0 mới nhất hứa hẹn sẽ hoạt động ổn định hơn với một số sửa lỗi và bổ sung đáng chú ý.

Top phần mềm điều chỉnh chất lượng âm thanh dành cho Windows

Lê Thị Thuỷ

Mặc dù Windows đã được trang bị thiết bị âm thanh mặc định, nhưng đôi khi bạn sẽ vẫn cần đến các hiệu ứng khác nhau để nâng cao trải nghiệm của mình. Một phần mềm chỉnh hay tăng chất lượng âm thanh sẽ giúp bạn thực hiện công việc này. Tuy nhiên, đâu mới là phần mềm chỉnh âm tốt nhất dành cho Windows. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Top phần mềm thay đổi giọng nói cho Windows 10/8/7

Trấn thành

Sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói sẽ cho phép thay đổi giọng của bạn khi đang trao đổi với bạn bè hoặc điện cho ai đó. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí, cho phép bạn chuyển từ giọng nam sang nữ, và ngược lại, hoặc sử dụng giọng đọc của máy tính.

Top phần mềm chuyển đổi ký tự trên bàn phím

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bàn phím là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy tính. Không có bàn phím, bạn gần như không thể truy cập vào hệ thống. Tuy nhiên, đối với một số ngườ

Top phần mềm chỉnh âm cho Windows 10

Trần Hoạt

Bạn có đang tìm kiếm phần mềm chỉnh âm tốt nhất cho Windows 10 để cải thiện chất lượng âm thanh máy tính của mình? Hay bạn chỉ đang muốn học cách chỉnh sửa chất lượng âm thanh trên Windows 10 với những phần mềm chỉnh âm miễn phí tốt nhất hiện nay?

Hướng dẫn đăng ký sớm Naruto SlugFest

Nguyễn Thành Nam - NTN

Naruto SlugFest là một trò chơi mobile được tạo ra dưới sự giám sát của Shueisha, Studio Pierrot và TV Tokyo. Naruto SlugFest chính thức cho phép người chơi tham gia đăng ký sớm ngay từ bây giờ, cơ hội để người chơi tham gia phiên bản Closed Beta.

Hướng dẫn nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ

Duy Vinh

Vào ngày hôm qua GOSU chính thức tung ra sản phẩm game võ thuật Cửu Dương Truyền Kỳ mới vô cùng hay và hấp dẫn. Rất nhiêu câu hỏi về trò chơi được đặt ra và một trong số đó là cách nạp thẻ Cửu Dương Truyền Kỳ ra sao. Trong bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó.

Lời bài hát Về đón Tết

Nguyễn Cảnh Nam

Mới đây, MV Về đón Tết đã được Hồ Quang Hiếu tung ra vào đúng dịp Tết nguyên đán mang đến cho người nghe thêm một ca khúc Tết ý nghĩa. Lời bài hát Về đón Tết đư

Lời bài hát Em ra phố ngày xuân

Công Lý

Lời bài hát Em ra phố ngày xuân được ca sĩ Phương Thảo sáng tác và thể hiện vừa được tung ra nhân dịp Tết nguyên đán. Với giai điệu tươi tắn, âm nhạc rạo rực kế

Lời bài hát Hành Lang Cũ (Hạ Nhớ)

Trần Hoạt

Lời bài hát Hành Lang Cũ (Hạ Nhớ) thuộc nhạc trẻ Vpop, được Long Nón Lá sáng tác và được Long Nón Lá và Masew thể hiện. Dù mới ra mắt nhưng bài hát Hành Lang Cũ

Cách chọn mua máy tính để bàn

Duy Tâm

Chọn mua máy tính để bàn hay chọn mua laptop là một quyết định lớn và đôi khi vô cùng tốn kém. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ nêu một số điểm cần lưu ý khi mua máy tính để bàn. Hãy cùng theo dõi và xem bạn cần tìm hiểu những thông tin gì trước khi ra quyết định nhé!

Lời bài hát Dear Me - Taeyeon

Xuân Bắc

MV Dear Me của Taeyeon chính thức cũng được ra mắt trước sự mong mỏi của fan hâm mộ sau màn "thả thính" hình ảnh xinh đẹp, nhẹ nhàng trong MV. Với lời bài hát D

Dàn ý cảm nhận về Ai đã đặt tên cho dòng sông

Phương Anh

Các em học sinh cùng tham khảo phần dàn ý cảm nhận về Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường để biết cách triển khai, xây dựng các ý chính trong bài văn phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm văn học khá đặc sắc viết về dòng sông biểu tượng của cố đô Huế.

Dàn ý phân tích Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài

Chipu

Bài mẫu dàn ý phân tích Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các bạn học sinh trong quá trình em hoàn thành phần yêu cầu này trước khi viết bài văn hoàn thiện, mời các em cùng đón đọc.

Dàn ý phân tích tác phẩm Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân

Nguyễn Thuý Thanh

Để hiểu hơn về ý nghĩa sâu sắc cũng như nghệ thuật đặc sắc của tác phẩm, các em cùng đón đọc phần dàn ý phân tích tác phẩm Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân, đây là một trong số bài kí đặc sắc nhất thể hiện tài hoa của người nghệ sĩ.

Dàn ý bi kịch của người phụ nữ trong xã hội phong kiến qua Chuyện người con gái Nam Xương

Nguyễn Long Thịnh

Thông qua dàn ý Bi kịch của người phụ nữ trong xã hội phong kiến qua Chuyện người con gái Nam Xương, các em học sinh sẽ hiểu một cách khái quát nhất về nỗi đau khổ bất hạnh của người phụ nữ dưới chế độ phong kiến đầy ngang trái, bất công.

Dàn ý phân tích truyện Hồn Trương Ba, da hàng thịt

An Nguy

Các bạn học sinh cùng tham khảo phần dàn ý phân tích truyện Hồn Trương Ba, da hàng thịt để thấy được tài năng của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ trong việc xây dựng tình huống kịch vô cùng hấp dẫn, gay cấn và mang giá trị ý nghĩa sâu sắc.

Dàn ý bài ý nghĩa hình ảnh chiếc lá cuối cùng trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng

Duy Vinh

Chiếc lá cuối cùng không chỉ là một tuyệt tác nghệ thuật mà còn là biểu tượng của tình người cao đẹp trong cuộc sống, cùng tham khảo dàn ý phân tích ý nghĩa hình ảnh chiếc lá cuối cùng trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng để hiểu rõ hơn về điều đó.

Dàn ý bình giảng bốn câu kết trong bài thơ Tràng giang

Trần Hoạt

Nếu em chưa biết cách viết dàn ý bình giảng bốn câu kết trong bài thơ Tràng giang, một bài thơ hay của nhà thơ Huy Cận viết về cảnh mênh mang sông nước hay cũng chính là nỗi lòng tâm sự của người nghệ sĩ trước cảnh nước mất nhà tan.

Dàn ý bình giảng về đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều

Ngọc Thảo

Đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều là một trong số những đoạn trích đặc sắc trong Truyện Kiều của nhà thơ Nguyễn Du, các em hãy viết dàn ý bình giảng về đoạn trích Mã Giám Sinh mua Kiều để giúp người đọc hình dung được những ý chính cơ bản cần triển khai để làm sáng tỏ yêu cầu này.

Dàn ý cảm nhận về bài thơ Đi đường của Hồ Chí Minh

Chipu

Các em cảm nhận về bài thơ Đi đường của Hồ Chí Minh như thế nào, hãy viết dàn ý chi tiết, ngắn gọn trình bày những suy nghĩ/ đánh giá/ nhận xét của bản thân về cái hay, cái đẹp của nội dung, nghệ thuật bài thơ này nhé!

Dàn ý cảm nhận về bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh

Duy Tâm

Dựa vào những kiến thức về tác phẩm đã được học, em hãy trình bày dàn ý nêu cảm nhận về bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh, đây là một trong số những bài thơ viết về trăng hay nhất của Người trong khoảng thời gian chịu cảnh tù đày tại nhà tù Tưởng Giới Thạch (Trung Quốc).

Dàn ý cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Pó

Tin Nguyễn

Tức cảnh Pác Bó là một bài thơ súc tích nhưng có giá trị to lớn được Bác Hồ viết trong khoảng thời gian người hoạt động Cách mạng ở Cao Bằng, cùng hoàn thiện dàn ý nêu cảm nhận về bài thơ Tức cảnh Pác Bó để giúp người đọc hiểu rõ hơn về giá trị của tác phẩm này.

Dàn ý cảm nhận về bức tranh thiên nhiên trong Cảnh ngày xuân

Phạm Nhất Vương

Mẫu dàn ý nêu cảm nhận về bức tranh thiên nhiên trong Cảnh ngày xuân dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thành dàn ý này trước khi viết thành bài văn hoàn chỉnh.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá