Nhận miễn phí Horace trên Epic Games Store

Cửa hàng Epic Games đang khởi đầu năm mới với việc phát hành miễn phí nhiều trò chơi hơn Theo dự kiến ban đầu chương trình chỉ kéo dài đến hết năm 2019, nhưng có một số thay đổi và chúng sẽ tiếp tục vào năm 2020, và tuần này, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ sở hữu miễn phí Horace trên Epic Games Store, thêm vào bộ sưu tập game của bạn mãi mãi.

Hãy nhanh tay sở hữu miễn phí Horace trên Epic Games Store, game phiêu lưu mạo hiểm được phát triển nền tảng pixel có lối chơi kể truyện cực kỳ hấp dẫn. Câu chuyện Horace rất sâu sắc, một robot nhỏ đang đi tìm kiếm sự sống vũ trụ và Douglas Adams kéo dài hơn 15 giờ chơi, được đánh giá 9 trên 10 điểm từ Tạp chí Escapist.

nhan mien phi horace tren epic games store

Game phiêu lưu đồ họa 8bit

Cách nhận miễn phí Horace trên Epic Games Store

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Epic Games Store tại đây.

Bước 2: Click SIGN IN nằm góc trên bên phải màn hình, đăng nhập tài khoản Epic Games Store.
- Tham khảo cách đăng ký tài khoản Epic Games.

nhan mien phi horace tren epic games store 2

Bước 3: Di chuyển xuống bên dưới tìm mục Free Games, nhấp chọn biểu tượng game và bắt đầu quá trình nhận miễn phí Horace trên Epic Games Store.

nhan mien phi horace tren epic games store 3

Bước 4: Tại giao diện chính của Horace trên Epic Games Store, click Get và hoàn thành nốt các bước còn lại để bổ sung Horace vào bộ sưu tập game của mình.

Đến nay, Epic Games Store đã tặng 73 trò chơi trị giá 1,455$ tương đương 44 triệu tiền Việt Nam, một con số không lồ. Tất cả các trò chơi trong chuỗi sự kiện phát hành game miễn phí mỗi tuần của Epic Games Store đều có điểm đánh giá khá cao, 8 đến 10 điểm. Yêu cầu rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản hệ thống và nhận miễn phí một trò chơi nào đó vào mỗi tuần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-horace-tren-epic-games-store-55703n.aspx
Hiện tại game Horace đang được bán với cái giá 14,99$ trên hệ thống cửa hàng khác, nếu bạn là người yêu thích các tựa game phiêu lưu khám phá thế giới cổ điển thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội hiếm có này, nhận miễn phí Horace trên Epic Games Store chỉ bằng vài cú click chuột. Sau khi nhận xong cũng đừng quên tải Epic Games Launcher, cài đặt game và bắt đầu trải nghiệm bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải, nhận game miễn phí trên Epic Games Store
Hãy nhận miễn phí Celeste và Inside trên Epic Games Store ngay hôm nay
Hướng dẫn nhận game miễn phí trên Epic Store
Nhận Free Hello Neighbor trên Epic Games Store
Cách nhận Surviving Mars trên Epic Games Store miễn phí
Từ khoá liên quan:

free Epic Games Store

, nhan mien phi game Horace, free Horace Epic Games Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Horace

    Game phiêu lưu 8bit cổ điển trên PC

    Kiệt tác của Paul Helman và Sean Scapelhorn, Horace là một tựa game phiêu lưu khám phá được phát triển trên nền tảng đồ họa 8bit và 16bit cổ điển. Trong Horace, người chơi điều khiển một chú robot nhỏ tìm cách đoàn tụ với gia đình đã mất từ lâu của mình, phiêu lưu trên khắp thế giới giải cứu nhân loại khỏi sự diệt vong.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá