Nhận miễn phí game Minit trên Epic Games Store

Cửa hàng Epic Games Store đang cung cấp các trò chơi miễn phí mỗi tuần, và tuần này các game thủ có thể nhận miễn phí game Minit trên Epic Games Store từ ngày 3 tháng 10 cho đến hết ngày 10 tháng 10, trải nghiệm sự bùng nổ trong vòng một phút với Minit.

Minit, một game giải đố được phát hành bởi Devolver Digital được cộng đồng game thủ đánh giá là rất hay, trò chơi kể về cuộc hành trình của một nhân vật chỉ có thể sống được 60 giây, 1 phút ngắn ngửi để đi phá giải lời nguyền dành cho mình.

nhan mien phi game minit tren epic games store

Minit - Game giải đố trí tuệ trên PC

- Link tải phiên bản PC: Minit cho PC

Cách nhận miễn phí game Minit trên Epic Games Store

Bước 1: Để có thể nhận được miễn phí game Minit thì việc đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản Epic Games Store Tại đây, trường hợp chưa có hãy đăng ký theo phần hướng dẫn ở liên kết bên dưới của Taimienphi.

- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic Games tại đây.

Bước 2: Sau khi đã sở hữu một tài khoản Epic Games Store, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản vào cổng game bản quyền bằng cách chọn Sign In (đăng nhập) được hiển thị ở góc trên cùng bên phải.

nhan mien phi game minit tren epic games store 2

Bước 3: Đăng nhập tài khoản thành công, tại giao diện chính của cổng game bản quyền Epic Games Store bạn click vào banner nhận game Minit miễn phí như hình bên dưới.

nhan mien phi game minit tren epic games store 3

Bước 4: Tiếp đó, bạn click vào Get để tiến hành hoàn tất việc tải miễn phí game Minit trên Epic Games Store, trò chơi sẽ chính thức được bổ sung vào bộ sưu tập game của bạn.

nhan mien phi game minit tren epic games store 4

Và ngay bây giờ bạn có thể chơi game Minit ở bất cứ nơi đâu nếu như vẫn sở hữu tài khoản Epic Games Store của mình. Thời gian để bạn nhận miễn phí Minit trên Epic Games Store chỉ trong vòng 1 tuần, sau ngày 10 tháng 10 game thủ truy cập vào sẽ không thể nhận được game nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-game-minit-tren-epic-games-store-53448n.aspx
Hiện Epic Games Store đang cung cấp Everything và Metro 2033 Redux miễn phí cho người chơi Windows. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cả hai tựa game đang lần lượt có giá là 14,99 và 19,99 đô la tại thời điểm này trên Steam.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hãy nhận miễn phí Celeste và Inside trên Epic Games Store ngay hôm nay
Cách nhận Surviving Mars trên Epic Games Store miễn phí
Nhận miễn phí Hyper Light Drifter và Road to Eden trên Epic Games Store
Hướng dẫn nhận miễn phí game SOMA và Costume Quest
Hướng dẫn nhận miễn phí game Fez trên Epic Games Store
Từ khoá liên quan:

free game Epic Games Store

, nhan game Minit Epic Games Store mien phi, game mien phi tren Epic Games Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minit

    Game phiêu lưu trên máy tính

    Minit là một cuộc phiêu lưu nhỏ kỳ dị được chơi một lần trong vòng sáu mươi giây, hành trình bên ngoài ngôi nhà và khám phá vô số bí mật khác thường xung quanh đó. Mục tiêu chính của người chơi Minit là tìm cách xóa bỏ lời nguyền kết thúc cuộc sống trong 1 phút ngắn ngủi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá