Hướng dẫn đăng ký sớm Naruto SlugFest

Naruto SlugFest là một trò chơi mobile được tạo ra dưới sự giám sát của Shueisha, Studio Pierrot và TV Tokyo. Naruto SlugFest chính thức cho phép người chơi tham gia đăng ký sớm ngay từ bây giờ, cơ hội để người chơi tham gia phiên bản Closed Beta.

Naruto SlugFestgame hành động 3D MMO thế giới mở đầu tiên trên thế giới phát triển dựa trên bộ truyện tranh Naruto. Game nhập vai trực tuyến (RPG) Naruto SlugFest đưa người chơi trở lại Konoha tái hợp bạn với Naruto, Sakura, Sasuke, Kakashi và những nhân vật còn lại được tạo ra bởi Masashi Kishimoto, bắt đầu hành trình phiêu lưu trong thế giới truyện tranh.

huong dan dang ky som naruto slugfest

Game hành động nhập vai thế giới mở trên Mobile

Hướng dẫn đăng ký sớm, trước game Naruto SlugFest

Lối chơi của Naruto Slugfest tương tự như các game cùng thể loại khác, để có được trang bị và điểm kinh nghiệm, bạn cần phải tiếp tục hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến hoặc phụ tuyến. Trước khi bắt đầu chơi Naruto SlugFest, người chơi được phép lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật có sẵn, tùy chỉnh tóc và quần áo của nhân vật tùy sở thích của mình. Ngoài ra điểm kinh nghiệm bạn kiếm được có thể thể sử dụng để nâng cấp kỹ năng, tất nhiên kỹ năng càng cao điểm kinh nghiệm cộng càng tốn.

huong dan dang ky som naruto slugfest 2

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết đăng ký sớm Naruto SlugFest tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính nhấp chọn PRE-REGISTER NOW.

huong dan dang ky som naruto slugfest 3

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook bạn sử dụng để đăng ký sớm Naruto SlugFest.

huong dan dang ky som naruto slugfest 4

Bước 4: Nhấp chọn Get Your CBT ACCESS CODE.

huong dan dang ky som naruto slugfest 5

Bước 5: Chọn quốc gia (nơi bạn sống) và sau đó nhập số điện thoại nhận thông báo đăng ký sớm Naruto SlugFest, chọn hệ điều hành trải chơi game Android hoặc iOS, nhấp chọn PRE-REGISTER NOW khi hoàn tất.

huong dan dang ky som naruto slugfest 6

Xuất hiện bảng thông báo như hình bên dưới có nghĩa là bạn đã đăng ký sớm Naruto SlugFest, tham gia trải nghiệm phiên bản Closed Beta thành công.

huong dan dang ky som naruto slugfest 7

Có một số cấp độ Naruto SlugFest cho phép người chơi hoàn thành tự động mà không phải làm gì, nhưng có một số cấp độ khác bạn phải thi triển toàn bộ kỹ năng của mình, các điều khiển của trò chơi này được thiết kế khá phú hợp trên màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh.

Ở phía bên trái của màn hình có một nút ảo mà bạn có thể di chuyển nhân vật của mình và ở phía bên phải có một số nút cho phép bạn tấn công và giải phóng các kỹ năng ninjutsu của mình, Naruto SlugFest có cả chế độ ngày đêm và hệ thống thay đổi thời tiết cho phép người chơi trải nghiệm Thế giới Naruto thực sự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-som-naruto-slugfest-55658n.aspx
Cửu Thiên Mobile cũng là một game hành động nhập vai được ra mắt cách đây không lâu trên nền tảng di động, bạn đọc quan tâm có thể nhận Code game Cửu Thiên Mobile bằng cách truy cập tại đây. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các thuộc tính cần biết trong Naruto Đại chiến Mobile
Đổi mật khẩu, password Naruto đại chiến mobile
Hệ thống túi đồ đa dạng trong Naruto Đại chiến mobile
Chơi Naruto trên PC bằng Droid4x
Cách tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại chiến mobile
Từ khoá liên quan:

dang ky som Naruto SlugFest

, dang ky truoc Naruto SlugFest, Pre register Naruto SlugFest,

SOFT LIÊN QUAN
  • Naruto SlugFest

    Game nhập vai Naruto cho di động

    Naruto SlugFest là tựa game di động được phát triển bởi Gamesamba hợp tác với Shueisha, Studio Pierrot và TV Tokyo, Naruto SlugFest cũng là tựa game nhập vai thế giới mở 3D đầu tiên trên thế giới được chuyển thể từ Naruto.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá