Cách tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại chiến mobile

Cách tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại Chiến mobile để tu luyện nhẫn thuật cho Ninja mạnh hơn. Việc bạn sở hữu một đội hình với toàn các Ninja mạnh, sở hữu nhiều kỹ năng cao cấp sẽ giúp bạn trở nên bất bại trên mọi trận đấu.

Trước khi tăng cấp bậc Ninja, bạn cần phải nắm rõ các thuộc tính cần biết trong Naruto Đại chiến Mobile để biết mình sẽ xây dựng đội hình Ninja theo hướng gì. Các thuộc tính trong Naruto Đại chiến bao gồm các thuộc tính Chakra, vật lý, tấn công, bạo kích ... và nhiều chỉ số quan trọng khác tác động đến Ninja của bạn. Sau khi hiểu các chỉ số, biết xây dựng nhân vật theo hướng nào, bạn hãy tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại chiến mobile để nhân vật của mình mạnh hơn nhé.

Cách tăng cấp bậc Ninja trong Naruto Đại chiến mobile:

- Có 6 ô nhẫn thuật cho mỗi Ninja, các bạn ấn vào ô trống để thêm nhẫn thuật.

tang cap bac ninja trong naruto dai chien mobile

- Các bạn có thể xem các nhẫn thuật.

tang cap bac ninja trong naruto dai chien mobile

- Khi đã đủ mảnh ghép rồi, các bạn có thể chọn cho nhân vật của mình học nhẫn thuật bằng cách click vào Có thể học.

tang cap bac ninja trong naruto dai chien mobile

Sau khi học tất cả 6 nhẫn thuật, bạn chọn vào Tăng bậc để tăng thêm chỉ số hoặc học kỹ năng mới cho Ninja.

tang cap bac ninja trong naruto dai chien mobile

Các chỉ số sau khi nâng phẩm chất cho Ninja sẽ xuất hiện.

tang cap bac ninja trong naruto dai chien mobile

Ở mục Mảnh trong túi đồ, bạn cũng có thể Hợp thành các nhẫn thuật cho mình.

tang cap bac ninja trong naruto dai chien mobile

Trên đây là những hướng dẫn về nhẫn thuật và cách tăng cấp bậc cho Ninja trong game Naruto Đại chiến mobile.

Để có kim cương phục vụ chơi game Naruto Đại chiến, bạn đừng quên kiếm nhiều Kim cương trong Naruto Đại chiến mobile với thủ thuật của Taimienphi.vn . Chắc chắn sau khi đọc cách kiếm Kim cương trong Naruto Đại chiến mobile bạn sẽ dễ dàng chơi tựa game này hơn. Có Kim cương để nâng cấp những thứ cần thiết trong game.

Không có sức hút khủng khiếp như Pokemon Go, tuy nhiên Naruto Đại chiến vẫn luôn là tựa game có số lượng người chơi đông đảo. Cùng mang phong cách Manga Nhật Bản vào game như Pokemon Go, Naruto Đại chiến là tựa game tái hiện lại cuộc phiêu lưu của Ninja Naruto chống lại các thế lực hắc ám và nếu bạn muốn thử một thể loại khác thì như chúng tôi đang đề cập đến là Pokemon Go, tựa game đình đám nhất với cách chơi Pokemon Go đơn giản, và còn hơn thế nữa, ngoài việ sở hữu cách chơi Pokemon Go đơn giản, thân thuộc nay còn được hỗ trợ chơi trên pc, máy tính. Chỉ cần tải Bluestacks và sử dụng Bluestacks giả lập Pokemon Go là đã có thể chơi Pokemon Go trên pc rồi đấy. Hơn nữa Bluestacks hoàn toàn miễn phí nên việc cài đặt và sử dụng Bluestacks dễ dàng hơn bao giờ hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-cap-bac-ninja-trong-naruto-dai-chien-mobile-7747n.aspx
Nếu bạn là người thích game đối kháng thì bloody roar sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay, cài đặt bloody roar khá đơn giản, sau đó bạn đã có thể trải nghiệm các trận chiến hấp dẫn với những người bạn của mình.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các thuộc tính cần biết trong Naruto Đại chiến Mobile
Chọn hệ phái cho Naruto đại chiến, chọn phái, lớp nhân vật trong Naruto đại chiến
Cách kiếm nhiều Kim cương trong Naruto Đại chiến mobile
Đăng ký, tạo nick Naruto Đại Chiến trên mobile
Cài extension cho Game Naruto Đại Chiến trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

tang cap trong naruto dai chiem mobile

, thang cap trong naruto dai chiem mobile, update trong naruto dai chiem mobile,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi 68 game Valorant

  Nếu đang phải đối mặt với lỗi 68 game Valorant, và bạn cũng chẳng biết nguyên nhân gây ra lỗi do đâu hay làm thế nào để sửa lỗi và tiếp tục chơi game?

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 6/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển liên tục cung cấp thêm mã code game để người chơi đổi lấy phần thưởng.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 20/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Funtap mới nhất 6/2024

  Trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Tân Thủ và sự kiện mới nhất, cung cấp tới người chơi để đổi