13-11-2021

Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut

Đỗ Bá Hưng

Thời gian gần đây, dạo qua một vòng TikTok, bạn sẽ thấy rất nhiều video nắm tay nhau chạy trốn được đăng tải. Nếu yêu thích Trend này và muốn tạo những video tương tự để đăng lên TikTok, bạn cần tham khảo cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut và video hướng dẫn thực hiện dưới đây.

Soạn bài Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Trấn thành

Các em hãy cùng tham khảo Soạn bài Bài ca nhà tranh bị gió thu phá để thấy được hoàn cảnh đáng thương của nhà thơ Đỗ Phủ khi ngôi nhà bị gió thu phá nát, cảm nhận được tình thương cao cả của nhà thơ khi ước mơ có ngôi nhà trăm gian cho những con người nghèo khổ.

Soạn bài Luyện tập xây dựng bài tự sự, kể chuyện đời thường

Trọng Tâm

Cùng soạn bài Luyện tập xây dựng bài tự sự, kể chuyện đời thường trang 119 SGK Ngữ văn 6 tập 1 để củng cố lại các kiến thức xây dựng câu chuyện đã học từ những bài học trước, bên cạnh đó với những gợi ý chi tiết một số đề văn cụ thể sẽ giúp các em học sinh học hỏi cách triển khai các ý chính và cách diễn đạt sao cho rõ ràng, rành mạch nhất.

Bài học rút ra từ truyện Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng

Chipu

Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng là truyện ngụ ngôn chứa đựng bài học giáo dục sâu sắc. Các em hãy cùng tham khảo Bài học rút ra từ truyện Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng dưới đây để thấy được những quan điểm, lời khuyên, bài học sâu sắc được gửi gắm qua câu chuyện.

Sơ đồ tư duy Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nội dung Sơ đồ tư duy Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng dưới đây được biên soạn nhằm giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức bài học một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng trong việc ghi nhớ.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng

Trần Văn Việt

Bài khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng đã tổng hợp ngắn gọn, dễ hiểu nhất về những nét nổi bật về nghệ thuật, nội dung, bài học được thể hiện trong truyện ngụ ngôn Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng.

Tóm tắt Chân Tay Tai Mắt Miệng

Ngọc Trinh

Những mẫu Tóm tắt Chân Tay Tai Mắt Miệng dưới đây đã tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu về nội dung câu chuyện. Các em có thể tham khảo để giúp cho việc tìm hiểu và phân tích tác phẩm được hiệu quả.

Bình giảng truyện ngụ ngôn Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng

Thuỳ Chi

Bài văn mẫu bình giảng truyện ngụ ngôn Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng với những bình luận chi tiết, sâu sắc sẽ giúp các em hiểu được đặc trưng của truyện ngụ ngôn cũng như những đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của truyện Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng.

Phân tích Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng

Trần Hoạt

Từ câu chuyện cãi vã của các bộ phận, Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng đã truyền tải bài học ý nghĩa về tinh thần đoàn kết. Bài phân tích Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng sẽ giúp các em thấy được vai trò của việc đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau giữa các bộ phận trên cơ thể con người cũng như giữa con người với con người trong xã hội.

Soạn bài Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng

Trọng Tâm

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Chân, Tay, Tai, Mắt, Miệng để tìm hiểu về một câu chuyện ngụ ngôn đặc sắc, qua đó thấy được vai trò của tình đoàn kết, sự giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống mà câu chuyện đã truyền tải.

Luyện tập làm đơn trang 111, 112 SGK Tiếng Việt 5

Quỳnh Búp Bê

Nội dung soạn bài Luyện tập làm đơn trang 111, 112 SGK Tiếng Việt 5 dưới đây sẽ giúp các em chỉ ra một số lưu ý khi viết đơn kiến nghị, hướng dẫn viết đơn kiến nghị đúng hình thức, nội dung để các em có thể tự mình hoàn thành một lá đơn kiến nghị theo yêu cầu của đề bài.

Soạn bài Luyện từ và câu: Quan hệ từ

Hoàng Bách

Trong nội dung soạn bài Luyện từ và câu: Quan hệ từ dưới đây, chúng tôi và các em sẽ cùng các em tìm hiểu về cách nhận diện cũng như vai trò, tác dụng của quan hệ từ trong câu, qua đó biết cách sử dụng quan hệ từ khi viết bài, làm bài.

Tập làm văn: Trả bài văn tả cảnh - Tuần 11

Phương Anh

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả cảnh trang 109 để được hướng dẫn cách tự nhận xét bài tập làm văn của mình, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bài thân khi viết văn tả cảnh.

Soạn bài Tập đọc: Tiếng vọng, Tiếng Việt lớp 5

Phạm Nhất Vương

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Tập đọc: Tiếng vọng để thấy được sự hối hận muộn màng của tác giả khi vô tình gây ra cái chết cho chú sẻ tội nghiệp, qua đó các em sẽ rút ra được bài học về sự cần thiết của tình yêu thương, trân trọng đối với các loài vật xung quanh mình.

Cách nhận Activation Code Free Fire OB30 Advance Server

Duy Vinh

Việc phát hành Free Fire OB30 Advance Server đang đến rất nhanh. Người chơi cực kỳ hào hứng với cơ hội trải nghiệm tất cả các tính năng mới mà các nhà phát triển bổ sung vào phiên bản OB30. Để chơi Free Fire OB30 Advance Server bạn cần Activation Code.

Soạn bài Kể chuyện Người đi săn và con nai, Tiếng Việt lớp 5

Xuân Bắc

Soạn bài Kể chuyện: Người đi săn và con nai dưới đây sẽ giúp các em rèn luyện kĩ năng kể chuyện dựa trên hình minh họa và phát huy khả năng tưởng tượng, sáng tạo qua việc viết tiếp kết thúc cho câu chuyện Người đi săn và con nai.

Soạn bài Luyện từ và câu: Đại từ xưng hô

Phạm Nhất Vương

Soạn bài Luyện từ và câu: Đại từ xưng hô dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về khái niệm đại từ xưng hô, những từ ngữ xưng hô và sắc thái, cảm xúc, thái độ được thể hiện qua những từ xưng hô qua việc hoàn thiện những bài tập trang 105 SGK Tiếng Việt 5, tập 1.

Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Luật bảo vệ môi trường, Tiếng Việt lớp 5

Ngọc Thảo

Hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Luật bảo vệ môi trường trang 104 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 sẽ giúp các em trả lời 3 câu hỏi trong sách giáo khoa, qua đó giúp các em có khả năng phân biệt, sử dụng các cặp tiếng chỉ khác nhau ở âm đầu l/ n hoặc khác nhau ở âm cuối n/ ng.

Soạn bài Tập đọc: Chuyện một khu vườn nhỏ, Tiếng Việt lớp 5

Cao Toàn Mỹ

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Tập đọc: Chuyện một khu vườn nhỏ để có thể hoàn thiện câu trả lời cho những câu hỏi trong sách giáo khoa, qua đó hiểu được nội dung, ý nghĩa mà câu chuyện muốn gửi gắm.

Tập làm văn: Mở bài trong bài văn kể chuyện

Trấn thành

Soạn bài Tập làm văn: Mở bài trong bài văn kể chuyện hôm nay sẽ giúp các em nhận biết được vị trí, vai trò của phần mở bài và biết những cách viết mở bài khác nhau qua việc hoàn thiện lời giải cho những câu hỏi trong SGK.

Soạn bài Luyện từ và câu: Tính từ

Thuỳ Chi

Tính từ là bài học quan trọng trong Chương trình Tiếng Việt lớp 4. Soạn bài Luyện từ và câu: Tính từ ngày hôm nay sẽ giúp các em ôn tập và trau dồi thêm những kiến thức quan trọng về tính từ; biết cách vận dụng kiến thức vừa học vào làm những bài tập cụ thể.

Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em

Công Lý

Để viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em đúng hình thức và chia sẻ được ước mơ, mong muốn của bản thân với những người mình yêu quý, tin tưởng, các em có thể tham khảo những bài mẫu mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu dưới đây.

5 mẹo chơi Free Fire tăng tỷ lệ chiến thắng trong chế độ xếp hạng

Duy Vinh

Để chiến thắng trong chế độ xếp hạng Free Fire là điều không hề dễ dàng khi phải vượt qua rất nhiều các đối thủ khác. Tuy nhiên với 5 mẹo chơi Free Fire tăng tỷ lệ chiến thắng trong chế độ xếp hạng dưới đây bạn sẽ có cơ hội đạt top 1 cao hơn. Cùng Taimienphi.vn tham khảo mẹo chơi và áp dụng nhé.

Hãy cùng bạn đóng vai em và anh (chị) để thực hiện cuộc trao đổi về nguyện vọng học của em

Đỗ Bá Hưng

Để việc Trao đổi với anh/chị về nguyện vọng muốn học thêm môn năng khiếu của bản thân, các em có thể tham khảo ý tưởng từ những bài mẫu mà chúng tôi tổng hợp và giới thiệu dưới đây.

Tập làm văn: Luyện tập trao đổi ý kiến với người thân, tuần 11

Nguyễn Thuý Thanh

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập trao đổi ý kiến với người thân, tuần 11 hôm nay sẽ giúp các em nắm được cách bày tỏ quan điểm, chia sẻ tình cảm, cảm xúc với những người thân qua việc thực hành những đề bài cụ thể.

Soạn bài Tập đọc: Có chí thì nên, Tiếng Việt lớp 4

Duy Tâm

Soạn bài Tập đọc: Có chí thì nên trang 109 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 sẽ cùng các em tìm hiểu ý nghĩa của câu tục ngữ Có chí thì nên và rút ra bài học cho bản thân qua việc giải đáp lần lượt cho 3 câu hỏi trong SGK.

Soạn bài Kể chuyện: Bàn chân kì diệu, Tiếng Việt lớp 4

Trần Hoạt

Nội dung Soạn bài Kể chuyện: Bàn chân kì diệu trang 107 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 sẽ giúp các em ôn tập, củng cố kĩ năng kể chuyện theo tranh qua việc kể lại truyện Bàn chân kì diệu. Các em hãy cùng tham khảo để giúp cho việc học và chuẩn bị bài ở nhà được hiệu quả.

Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về động từ

An Nguy

Hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về động từ dưới đây sẽ giúp các em ôn tập, củng cố thêm những kiến thức quan trọng về động từ, qua việc vận dụng làm bài tập trong SGK, các em sẽ biết cách sử dụng động từ khi viết và làm bài.

Soạn bài Chính tả (Nhớ-viết): Nếu chúng mình có phép lạ, Tiếng Việt lớp 4

Hoàng Bách

Qua phần soạn bài Nếu chúng mình có phép lạ, nghe viết trang 105 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 các em học sinh sẽ được luyện viết chính tả với yêu cầu nhớ, viết 4 khổ thơ đầu bài thơ Nếu chúng mình có phép lạ, luyện tập cách phân biệt phụ âm đầu s/x, đặt thanh hỏi/ thanh ngã thích hợp vào chỗ trống.

Soạn bài Tập đọc Ông trạng thả diều, Tiếng Việt lớp 4

Xuân Bắc

Với những gợi ý chi tiết, dễ hiểu, soạn bài Tập đọc: Ông trạng thả diều dưới đây sẽ giúp các em hoàn thiện câu trả lời cho 4 câu hỏi trang 105 SGK Tiếng Việt 4, tập 1, qua đó cảm nhận được nội dung, bài học được gửi gắm qua câu chuyện.

Cách chơi FarmVille 3 cho người mới

An Nguy

FarmVille 3 là một trong những tựa game nông trại được nhiều người chơi nhất hiện nay. Ngoài công việc trồng trọt và chăn nuôi trong FarmVille 3 người chơi còn có thể nâng cấp các công trình để nâng cao hiệu quả sản xuất và thu về lượng kinh tế nhiều hơn. Nếu là người mới chơi bạn có thể tham khảo cách chơi FarmVille 3 cho người mới tại đây để có hiệu quả nhất nhé

Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng

Tin Nguyễn

Free Fire cung cấp một loạt các yếu tố thú vị trong trò chơi, bao gồm cả Trợ Thủ và Nhân Vật mới. Người chơi có thể trang bị đồng thời cả hai để cải thiện lối chơi của mình. Moco được coi là một trong những nhân vật xuất sắc nhất vì khả năng giống như một hacker. Dưới đây là Top 5 trợ thủ Free Fire kết hợp với Moco để leo hạng.

Code Woman Tower Defense Roblox

Trấn thành

Woman Tower Defense ROBLOX vừa có bản cập nhật mới, nên rất nhiều người hâm mộ hiện đang tìm kiếm các mã Code Woman Tower Defense để đổi, bạn không cần tìm đâu xa vì chúng tôi đã tổng hợp ngay tại bài viết này. Bản cập nhật mới nhất của trò chơi đang được đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới yêu thích.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá