12-05-2019

Biển báo cấm đi thẳng và rẽ trái P.138

Duy Thành

Ở các ngã tư đường, bạn thường nhìn thấy biển báo cấm đi thẳng và rẽ trái với mã số P.138. Vậy biển báo này nhắc nhở người tham gia giao thông điều gì?

Phân tích bài thơ Côn Sơn ca của Nguyễn Trãi

Phí Quỳnh Anh

Bài văn mẫu Phân tích bài thơ Côn Sơn ca của Nguyễn Trãi sẽ giúp các em cảm nhận chân thực bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, đồng thời có thêm hình dung về con người và tâm hồn Nguyễn Trãi được thể hiện qua bài thơ.

Biển báo cấm đỗ xe P.131a, P.131b, P.131c

Nguyễn Thuý Thanh

Tại những khu vực quy định có đặt biển báo cấm đỗ xe với các số hiệu như P.131a, P.131b, P.131c thì chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý. Biển báo này nhắc nhở người tham gia giao thông những điều sau.

Vẻ đẹp thiên nhiên trong Thiên trường vãn vọng

Nguyễn Thuý Thanh

Bài văn mẫu Vẻ đẹp thiên nhiên trong Thiên trường vãn vọng

Biển báo cấm dừng xe và đỗ xe P.130

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nhiều người nhìn thấy biển báo cấm dừng xe và đỗ xe mang số hiệu P.130 nhưng chưa hiểu rõ về ý nghĩa của biển báo này. Khi gặp biển báo được đặt tại khu vực để xe, chúng ta cần chú ý điều gì?

Biển báo cấm máy kéo P.109

Trần Thuỳ

Mục đích của việc đặt biển báo cấm máy kéo có số hiệu P.109 là để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông tại các cung đường hẹp. Khi nhìn thấy biển báo này, chúng ta cần lưu ý điều gì?

Cảm nhận khi đọc bài thơ Phò giá về kinh (Tụng giá hoàn kinh sư)

Trần Quốc Anh

Bài văn mẫu Cảm nhận khi đọc bài thơ Phò giá về kinh (Tụng giá hoàn kinh sư) sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những gợi ý quan trọng để có thể hoàn thiện cho bài văn cảm nhận của mình.

Biển báo cấm mô tô P.104

Trần Quốc Anh

Trên những đoạn đường có biển báo cấm mô tô với số hiệu P.104, bạn cần lưu ý điều gì để không vi phạm luật giao thông khi gặp biển báo này?

Biển báo cấm ô tô P.103a, P.103b, P.103c

Ngọc Link

Các biển báo cấm ô tô với mã số như P.103a, P.103b, P.103c có ý nghĩa như thế nào khi bạn gặp trên các cung đường. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về biển báo này.

Tinh thần yêu nước trong Phò giá về kinh (Tụng giá hoàn kinh sư)

Quỳnh Búp Bê

Bài văn mẫu Tinh thần yêu nước trong Phò giá về kinh (Tụng giá hoàn kinh sư) sẽ mang đến những phân tích chi tiết về tinh thần yêu nước, lòng tự hào, niềm tin vào tương lai của dân tộc được thể hiện trong bài thơ.

Biển báo cấm ô tô tải P.106a, P.106b, P.106c

Công Lý

Một số con đường thường đặt biển báo giao thông cấm ô tô tải với mã số như P.106a, P.106b, P.106c nhất là đối với những con đường nhỏ trong ngõ, trong làng. Vậy nhìn thấy biển báo này, người tham gia giao thông cần chú ý điều gì?

Biển báo cấm ô tô, máy kéo kéo moóc P.108

Phương Anh

Nhằm hạn chế ùn tắc giao thông tại những con đường nhỏ, biển báo cấm ô tô, máy kéo kéo moóc với số hiệu P.108 được đặt với ý nghĩa như sau.

Biển báo cấm quay đầu xe P.124a, P.124b

Hoàng Bách

Cấm quay đầu xe với số hiệu P.124a, P.124b là biển báo cấm quay đầu xe thường được đặt để nhắc nhở người tham gia giao thông một số điều cụ thể sau.

Biển báo cấm rẽ P.123a, P.123b

Hoài Linh

Khi tham gia giao thông, người tham gia giao thông cần lưu ý điều gì khi gặp các biển báo giao thông, đặc biệt là với biển báo cấm rẽ với số hiệu P.123a, P.123b? Biển báo này có ý nghĩa cụ thể như thế nào?

Biển báo cấm rẽ trái và rẽ phải P.137

Nguyễn Cảnh Nam

Trước đoạn đường bạn sắp đi tới có đặt biển báo cấm rẽ trái và rẽ phải thì với mã số P.137 thì cần lưu ý một vài điểm sau.

Xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac

Ngọc Link

Người dùng Gmail hẳn không còn xa lạ với tính năng thư gắn dấu sao để đánh dấu các thư là quan trọng. Gmail cho phép người dùng xem tất cả các thư gắn dấu sao từ menu Select, nhưng nếu muốn đọc các thư được gắn dấu sao mà không phải chọn các thư này theo cách thủ công, ứng dụng Starred cho Mac OS X cho phép xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac.

Cách kết nối thiết bị Bluetooth trên Macbook

Nguyễn Long Thịnh

Giả sử nếu vừa mới mua thiết bị ngoại vi Bluetooth và bạn chưa biết cách kết nối thiết bị Bluetooth trên Macbook như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn bật password ẩn trên macOS Macbook

Trọng Tâm

Trong trường hợp nếu quên mất mật khẩu đăng nhập máy tính Windows hoặc macOS, chúng ta có thể nhờ đến sự trợ giúp của password ẩn như gợi ý mật khẩu (password hint) để nhớ lại mật khẩu đăng nhập của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật password ẩn trên Mac OS Macbook.

Những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch

An Nguy

Nếu đi du lịch tự túc, mà không phải đi theo tour, đôi khi chúng ta sẽ dễ bị lạc đường, nhất là lại ở nước ngoài, người ta không nói tiếng Việt, dùng bản đồ thì khó hình dung được đường, vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch ở nước ngoài nhé.

Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì? Công thức tính Vòng Ngực, Eo, Mông

Lộc Ngô

Trong các cuộc thi người đẹp, hoa hậu, chúng ta thường hay thấy MC giới thiệu số đo 3 vòng của các người đẹp tham dự cuộc thi. Vậy để tìm hiểu vòng 1, vòng 2, v

Cách thiết kế Logo 3D trong Adobe Illustrator

An Nguy

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo logo 3D bằng CorelDraw X6, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách thiết kế Logo 3D trong Adobe Illustrator nhé.

Hướng dẫn tạo chữ 3D tuyệt đẹp bằng Illustrator

Quỳnh Búp Bê

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo chữ 3D bằng Illustrator tuyệt đẹp, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo logo 3D trong Illustrator và CorelDraw X6 như thế nào nhé.

Cách cắt ảnh trong Adobe Illustrator

Lê Thị Thuỷ

Nếu mới làm quen với Adobe Illustrator và bạn chưa biết cách cắt ảnh trong Adobe Illustrator như thế nào? cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Điều hoà mini là gì?

Duy Thành

Ngoài điều hòa thông thường, điều hòa mini cũng là điều hòa phổ biến hiện nay trên thị trường, vậy để tìm hiểu điều hòa mini là gì? Có nên mua điều hòa mini hay không? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

ROM điện thoại là gì?

Xuân Bắc

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về RAM điện thoại là gì? Cách điện thoại di động sử dụng RAM như thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về ROM điện thoại là gì?

Hướng dẫn cách cài Kali Linux trên Windows 10

Trần Thuỳ

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Kali Linux bằng VmWare, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Kali Linux trên Windows 10 nhé.

Cách gửi và rút tiền trên ví Bittrex

Xuân Bắc

Bittrex là một trong những sàn giao dịch tin cậy để bạn mua bán tiền điện tử. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách gửi và rút tiền Bittrex - một sàn giao dịch tiền điện tử được đa số người dung đánh giá cao về tính an toàn, tránh được các rủi ro không đáng có trong hoạt động giao dịch.

Cách tạo nhóm chat Messenger trên điện thoại

Lê Thị Thuỷ

Tính năng tạo nhóm chat Messenger trên điện thoại khá là hữu dụng và được đông đảo người sử dụng bởi sự tiện lợi trong liên lạc nhóm, hoạt động nhóm. Và với những ai từng tiếp cận tính năng này thì tại sao không cùng Taimienphi.vn nghiên cứu về vấn đề trên ?

Cách tắt bình luận trong nhóm Facebook

Phí Quỳnh Anh

Việc ẩn hoặc tắt bình luận trong nhóm Facebook là cách tốt nhất giúp các quản trị nhóm kiểm soát các comment, từ đó hạn chế thấp nhất những bình luận thiếu tính chất xây dựng, những phát ngôn vi phạm pháp luật hay những comment không đúng với thuần phong mỹ tục.

Cách show, ẩn, hiện mật khẩu file nén bằng Winrar

Thuỳ Dương

Để show, ẩn, hiện mật khẩu file nén bằng WinRAR không khó. Bạn có thể thực hiện việc ẩn, hiện mật khẩu khi bạn nén file và bạn cũng có thể cho ẩn hiện mật khẩu file nén trong quá trình giải nén file trên phần mềm WinRAR.

Cách chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

Duy Thành

Nếu bạn thích hoài cổ và muốn chuyển giao diện WinRAR về mặc định cổ điển thì cũng không phải là lựa chọn tồi phải không nào! Với những ai yêu thích đơn giản cũng như phong cách cổ điển, muốn quay trở lại với WinRAR thủa xưa với giao diện cũ thì có thể biến WinRAR phiên bản mới đang dùng về lại phiên bản mặc định cổ điến là khá dễ dàng.

Cách sửa lỗi màn hình đen NoxPlayer

Trọng Tâm

Tuy là một phần mềm giả lập Android cho máy cấu hình trung bình nhưng NoxPlayer vẫn chiếm được nhiều cảm tình của người dùng, nhưng trong quá trình sử dụng không ít người đã gặp phải lỗi màn hình đen NoxPlayer làm cho trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng, để khắc phục điều đó mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để có được cách khắc phục hiệu quả nhất.

Cách làm bài văn Nghị Luận xã hội đạt điểm tối đa

Lê Thị Thuỷ

Nghị luận xã hội là một trong những nội dung quan trọng trong bài thi môn Ngữ văn, để đạt điểm cao khi làm bài văn nghị luận xã hội các bạn hãy cùng tham khảo cách làm bài văn Nghị Luận xã hội đạt điểm tối đa mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé!

Ôn tập giữa học kì II tiết 1 trang 73 SGK Tiếng Việt 3

Thuỳ Dương

Mở đầu bài biển báo giao thông có rất nhiều loại và không phải ai cũng biết hết được ý nghĩa của mỗi loại biển đó. Trong trường hợp gặp biển báo cấm xe người kéo, đẩy với mã số P.113 thì sao? Ý nghĩa của biển báo này là gì? xe nôi của trẻ con có được liệt vào danh sách này không? Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu nhé!

Ôn tập giữa học kì II tiết 2 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

Cao Thắng

Tiếp nối bài kể lại kỉ niệm sâu sắc về tình cảm gia đình, tình bạn, tình thầy trò theo ngôi thứ nhất. Để có thêm những gợi ý cho quá trình lên ý tưởng và viết bài, các bạn có thể tham khảo bài văn mẫu đặc sắc mà chúng tôi đã tuyển chọn dưới đây.

Biển báo hạn chế trọng lượng trên trục xe P.116

Nguyễn Thuý Thanh

Người tham gia giao thông cần lưu ý những gì khi gặp biển báo hạn chế trọng lượng trên trục xe ? Biển báo mang mã số P.116 nhắc nhở chúng ta điều gì?

Ôn tập giữa học kì II tiết 3 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

Tin Nguyễn

Những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em là phần soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5), mời các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây để xem nội dung bài có những gì. Bên cạnh đó, tài liệu soạn bài này của chúng tôi cũng khá phù hợp với các bậc cha mẹ học sinh để giúp các con ôn tập ở nhà cho tốt.

Phân Tích bài thơ Khuê Oán

Ngọc Thảo

Cùng phân tích bài thơ Khuê oán để đồng cảm với nỗi đau khổ, bất hạnh của những người thiếu phụ khi phải chôn vùi, lãng phí tuổi xuân nơi phòng khuê vì có chồng ra chiến trận và tiếng nói tố cáo của tác giả khi chiến tranh phi nghĩa chính là nguyên nhân gây ra nỗi khổ đau cho họ.

Biển báo hết hạn chế tốc độ tối đa P.134

Tin Nguyễn

biển báo hết hạn chế tốc độ tối đa với mã số P.134 được đặt tại một số tuyến đường nhằm thông báo cho người điều khiển phương tiện giao thông điều gì? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Biển báo hết tất cả các lệnh cấm P.135

Nguyễn Thuý Thanh

Nếu bạn đang đi trên đường mà nhìn thấy biển báo mang mã số P.135 thì không có gì phải rối rối. Bởi đây là biển báo hết tất cả các lệnh cấm với mục đích thông báo cho người tham gia giao thông những việc sau.

Ôn tập giữa học kì II tiết 6 trang 76 SGK Tiếng Việt 3

Ngọc Thảo

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá