11-11-2016

Đăng ký khai sinh online như thế nào?

Nguyễn Hải Sơn

Tôi nghe nói mới có dịch vụ đăng ký khai sinh trực tuyến của TP. Hà Nội. Tôi là một người ngoại tỉnh mới cưới vợ và nhập gốc Hà Nội, hiện đang sống ở Quận Long Biên. Nay tôi muốn đăng ký khai sinh cho con trai thì tôi phải đăng ký khai sinh trực tuyến như thế nào? Taimienphi.vn giúp tôi với.

Tìm kiếm, theo dõi bạn bè trên Instagram phiên bản PC cho Windows 10

Phương Anh

Trên Instagram phiên bản PC cho Windows 10, người dùng có thể tìm và theo dõi bạn bè dễ dàng giống như cách bạn tìm và theo dõi bạn bè trên phiên bản Instagram

Xem ý nghĩa biểu tượng, sticker trên Facebook

Nguyễn Thuý Thanh

Facebook là mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để tạo sự hấp dẫn cho những status, những bình luận những người dùng thường sử dụng thêm các biểu tượng Facebook Emoticons, sticker vui nhộn để biểu lộ cảm xúc dễ dàng hơn mỗi khi vào Facebook. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xem ý nghĩa biểu tượng, sticker trên Facebook.

Chơi Game tập gõ 10 ngón "Nhện trốn kẻ thù"

Hoàng Bách

Chơi game tập gõ 10 ngón Nhện trốn kẻ thù giúp nâng cao khả năng phản xạ gõ 10 ngón bằng Tiếng Anh cho người chơi. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem, tựa game này có gì thú vị đến vậy nhé.

Bật wifi tự động trên Win 10, hẹn giờ mở wifi trong Windows 10

Xuân Bắc

Windows 10 có một tính năng khá thú vị là đặt lịch bật WiFi tự động trên Windows 10 theo mong muốn, nếu bạn không muốn phải mất công ngồi tìm cách bật WiFi trên Win 10 thì bạn chỉ cần thiết lập một lần duy nhất và sau đó WiFi sẽ luôn tự động bật cho bạn.

Cách chống thẻ bài Wizard trong Clash Royale

Nguyễn Long Thịnh

Với những người mới chơi Clash Royale, Wizard là một trong những thẻ bài gây không ít khó chịu. Nhiều người chơi cảm thấy lúng túng khi đối mặt với Wizard. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chống Wizard trong Clash Royale hiệu quả nhất.

Sử dụng Facebook cần biết 9 tính năng cơ bản sau

Hoàng Bách

Facebook đã trở nên quá phổ biến với hơn 1 tỷ người sử dụng. Có rất nhiều tình năng trong Facebook bạn cần biết dù bạn đang sử dụng máy tính hay download Facebook trên các thiết bị di động. 9 tính năng cơ bản sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Facebook.

Tạo hình nền máy tính bằng Designbold

Thuỳ Dương

Designbold là Start-up hot nhất hiện nay tại Việt Nam, với Designbold bạn có thể dễ dàng thiết kế ra một bức sảnh, 1 tấm bài hay tạo hình nền máy tính bằng Designbold mặc cho bạn có biết gì về đồ họa hay không. Không cần lằng nhằng như Photoshop bạn cũng thừa sức cho ra đời 1 tác phẩm ưng ý nhất cho mình.

Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy

Nguyễn Long Thịnh

Có nhiều người dùng Gmail trên điện thoại Samsung Galaxy đang gặp vấn đề khi không thể DesignBold sẽ giúp bạn tích kiệm thời gian và công sức, không cần phải có ki

Cách gõ tiếng việt trong Xuất Kích

Nguyễn Cảnh Nam

Xuất kích là tựa game bắn súng chiến thuật đang được nhiều người chơi yêu thích, gõ tiếng Việt trong Game Xuất Kích tuy không hỗ trợ trong quá trình chơi quá nhiều, tuy nhiên với cách gõ tiếng việt trong Xuất Kích dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bạn chơi, đồng đội của mình với các tin nhắn tiếng Việt để nắm bắt thông tin tốt hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá