10-10-2016

Tại sao pin báo chai trong BatteryCare mặc dù pin vẫn còn mới?

Nguyễn Thành Nam - NTN

Tôi vừa mua máy laptop Lenovo IdeaPad 100-15IBY cách đây không lâu, sau đó tôi có cài đặt BatteryCare trên máy tính để quản lý pin và theo dõi tình trạng sức khỏe của pin. Tuy nhiên tôi không hiểu tại sao mặc dù máy và pin còn rất mới nhưng pin báo chai trong BatteryCare 33,3%. Như vậy là sao, xin Taimienphi.vn chỉ dẫn giúp?

Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file từ HTKK

Nguyễn Long Thịnh

Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file là lỗi khá phổ biến ở người dùng khi sử dụng HTKK, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này để có thể gửi báo cáo tài chính thành công? Vấn đề này sẽ được khắc phục và xử lý trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube Channel, xóa kênh Youtube của bạn

Hoàng Bách

Bạn có một kênh trên Youtube nhưng bạn không muốn dùng nữa, hay đơn giản bạn muốn thay đổi tên của kênh Video Youtube hoặc vì mục đích gì bạn muốn xóa. Để xóa k

Tạo shortcut lệnh Run, Ghim lệnh Run lên Taskbar và Start Menu trên Windows 10

Hoàng Bách

Tạo shortcut lệnh Run cũng giống ghim lệnh Run lên Taskbar hoặc Start Menu trên Windows 10 sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian mới hộp lệnh Run trên Windows 10 cũng như các phiên bản hệ điều hành khác, thông thường để mở hộp lệnh Run trong Windows, người dùng thường sẽ phải dùng tổ hợp phím.

Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Firefox, bật smooth scrolling trên Firefox

Trần Văn Việt

Hãy thử một lần bật tính năng cuộn mượt trên firefox , duyệt smooth scrolling trên Firefox, bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác vô cùng dễ chịu và thú vị khi duyệt web trên Firefox bằng cách lăn chuột nhé.

Khôi phục Windows Store bằng Powershell sau khi đã xóa khỏi Windows 10

Nguyễn Hải Sơn

Sau khi sử dụng công cụ PowerShell để xóa Windows Store, bạn có thể khôi phục Windows Store bằng Powershell trở lại và cách làm đó hoàn toàn có thể thực hiện được trên Windows 10 ở tất cả các phiên bản dù là Windows 10 hay Windows 10 Anniversary.

Hướng dẫn chèn File PDF vào Excel trực tiếp

Cao Toàn Mỹ

Chèn File PDF vào Excel trực tiếp có gì đáng nói ở đây, đây cũng có thể là 1 thủ thuật khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và làm. Bạn đã bao giờ thử nhú

Bật, tắt tính năng cuộn mượt trên Opera, bật smooth scrolling trên Opera

Nguyễn Hải Sơn

Khi duyệt web trên Opera, bạn muốn lúc kéo trang có thể cuộn mượt trên Opera và cải thiện trải nghiệm người dùng, nhưng bạn không biết chi tiết cách thực hiện như thế nào do Opera không cung cấp tính năng cuộn mượt sẵn có mà bạn sẽ phải cài đặt trong trang tính năng thử nghiệm của Opera.

Sử dụng phím tắt Command Prompt trên Windows 10

Lê Thị Thuỷ

Nắm bắt và sử dụng thành thạo phím tắt Command Prompt trên Windows 10 giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh hệ thống hơn, đồng thời biết được những thay đổi xuất hiện chỉ có trên phiên bản Command Prompt dành cho người dùng Windows 10 nhé.

Tìm kiếm bạn bè Instagram bằng Facebook

Thuỳ Chi

Ứng dụng Instagram đã và đang là một ứng dụng vô cùng “hot”, cách tìm kiếm bạn bè Instgram bằng Facebook dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm những người bạn của mình cũng sử dụng ứng dụng thú vị này, hơn thế nữa việc tìm kiếm bạn bè Instgram bằng Facebook là cách nhanh nhất để chúng ta có thể kết bạn, tìm kiếm bạn bè.

7 công cụ Windows 10 có thể bạn chưa biết

Thuỳ Chi

Tại sao bạn lại phải cần những phần mềm diệt virus, những công cụ bảo mật máy tính trong khi Windows 10 của bạn có sẵn, 7 công cụ Windows 10, hay cũng có thể nói là 7 tiện ích sau đây có thể bạn chưa biết sẽ cho bạn thấy Windows 10 là phiên bản hoàn hảo nhât từ trước đến nay mà bạn nên sử dụng.

Kích hoạt tự động tải lại trang, reload lại trang trên Opera sau mất mạng

Nguyễn Hải Sơn

Sau khi bật tính năng tự động kích hoạt lại trang trên Opera, trình duyệt này có thể tự động tải lại các trang trước đó không thể mở được do mất mạng Internet mọt cách tự động và người dùng không còn phải lo vấn đề ngồi nhấn F5 để mở lại từng trang web nữa.

Tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo sự kiện trong đồng hồ trên Windows 10

Trần Văn Việt

Để tắt hiển thị thông báo sự kiện đồng hồ trên Windows 10 là điều rất cần thiết vì dường như làm phiền bạn rất nhiều và để tắt hiển thị nhắc nhở, thông báo sự kiện trên Windows 10, bạn chỉ việc tắt tính năng này trong cài đặt hệ thống Windows 10 thôi.

Hiển thị lời bài hát Youtube trên trình duyệt Microsoft Edge

Nguyễn Cảnh Nam

Microsoft Edge là một trình duyệt web do Microsoft phát triển dành riêng cho Windows 10 với rất nhiều tính năng hay. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một tính năng rất hữu ích đó là hiển thị lời bài hát trên Youtube trên Edge, trình duyệt độc quyền giành hco Windows 10.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá