10-07-2015

Hướng dẫn xử lý ảnh cơ bản bằng Google Picasa

Nguyễn Hải Sơn

Có thể nhiều bạn đã biết tới việc lưu trữ hình ảnh lên mạng bằng Picasa, nhưng ít ai biết rằng phần mềm này còn có những tính năng chỉnh sửa ảnh khá mạnh mẽ và dễ sử dụng nữa

Chuyển WMA sang MP3 bằng Free WMA to MP3

Nguyễn Long Thịnh

Free WMA to MP3 chuyển đổi từ Wma sang Mp3 nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể Download Free WMA to MP3 về máy tính sử dụng rất đơn giản. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

Cách bảo vệ iPhone bằng Avira

Quỳnh Búp Bê

Bảo vệ iPhone bằng Avira giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng trên điện thoại iPhone của mình. Cũng giống như máy tính, laptop phải cần tới sự giúp đỡ của phần mềm diệt virus mà các thiết bị iPhone, Android .. cũng cần tới các app diệt virus hỗ trợ.

Khôi phục thiết lập mặc định trong word excel 2003 2007 2010 2013

Nguyễn Thuý Thanh

Để khôi phục thiết lập mặc định trong Word, Excel 2003, 2007, 2010, 2013 có thể bạn sẽ phải mở từng công cụ lên và tùy chỉnh lại. Tuy nhiên chúng tôi có cách nh

Logout, đăng xuất khỏi Viber trên máy tính phải thực hiện như thế nào?

Nguyễn Long Thịnh

Hiện tôi đang sử dụng Viber trên máy tính, tuy nhiên tôi muốn logout hay đăng xuất số điện thoại của tôi ra và đăng nhập bằng số điện thoại khác thì phải làm như thế nào? Xin Taimienphi.vn hướng dẫn cho tôi.

Đổi mật khẩu wifi Dlink, cách thay pass wifi Dlink VNPT FPT Viettel

Thuỳ Dương

Đổi mật khẩu wifi Dlink giúp bạn thay đổi pass wifi Dlink của các nhà mạng. Với mỗi dòng modem thì có những cách đổi mật khẩu wifi khác nhau cũng như cách đổi tên wifi cũng vậy. Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu wifi Dlink

Cách chơi Eden 3D trên PC, Laptop

Trần Thuỳ

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chơi Eden 3D trên PC, Laptop thì bài viết này chính là câu trả lời dành cho bạn. Hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ video, hình ảnh sang Office bằng Snagit

Nguyễn Cảnh Nam

Để chia sẻ một hình ảnh hay video sang Word, Excel và PowerPoint thì sẽ phải sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng với Snagit thì chỉ bằng vài cái nhấp chuột là bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video của mình dễ dàng. Bài viêt sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng này.

Cách xóa, loại bỏ các file đã được mở (Recent Files) trên các phiên bản Office

Thuỳ Dương

Xóa bỏ toàn bộ hoặc xóa một phần trong danh sách những file đã mở trước đó trên Office 2010 (hoặc các phiên bản 2007, 2003 và 2013). Bạn đã thử chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách xóa chúng qua bài viết sau nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá