Chuyển WMA sang MP3 bằng Free WMA to MP3

Free WMA to MP3 chuyển đổi từ Wma sang Mp3 nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể Download Free WMA to MP3 về máy tính sử dụng rất đơn giản. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

Free WMA to MP3 là một ứng dụng trong Windows Media được sử dụng để chuyển đổi các định dạng nhạc như WMA, WMV, ASP sang định dạng MP3. Để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của thiết bị phát va lưu trữ dưới định dạng phổ biến  MP3. Với các một số tính năng như hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file,  tùy chỉnh các thông số đầu ra file. Sau đây là cách chuyển đổi định dạng WMA sang MP3 với Free WMA to MP3. Ngoài ra bạn cũng có thể Download hoặc Download về máy tính để chuyển đổi các định dạng khác
download Free WMA to MP3
Hướng dẫn chuyển đổi WMA sang MP3 với Free WMA to MP3

* Download phần mềm Free WMA to MP3

Bước 1 : Bật ứng dụng Free WMA to MP3 lên. Bấm vào dấu (+) xanh để thêm file với các định dạng được hỗ trợ như WMA.

Bước 2 : Chọn file nhạc trong thư mục muốn chuyển sang .mp3

Bước 3 :Chọn nơi lưu trữ nhạc đầu ra sau convert

Trong đó:

Same as Original : Lưu cùng file gốc

Specific : Lưu trữ ở mục tùy chọn.

Bước 4: Tùy chọn 1 trong 2 định dạng đầu ra sau chuyển đổi

Bước 5: Bạn có thể bấm vào Settings để cài đặt cho kết quả đầu ra như kênh và tần số chạy nhạc.

Bước 6: Bấm vào Start Convertsion để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 7: Bảng thông báo kết quả thông báo hoàn thành thì bấm vào ok để tắt bảng.

Bước 8: Trong thư mục chứa sẽ xuất hiện thêm 1 file mới  với định dạng .mp3 mà ta đã chuyển đổi

Kết luận: Trên đây là toàn bộ các bước chi tiết về chuyển đổi định dạng nhạc sang Mp3 với Free WMA to MP3 mà bạn có thể áp dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-wma-sang-mp3-fre-wma-to-mp3-3740n.aspx
Trên đây là toàn bộ các bước chi tiết về chuyển đổi định dạng nhạc từ Wma sang Mp3 với phần mềm Free WMA to MP3 mà bạn có thể áp dụng và hoàn toàn miễn phí. Hi vọng phần mềm này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng.Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn nhiều phần mềm khác thông qua bài chuyển đổi Video sang MP3 mà Taimienphi.vn đã giới thiệu


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.7★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở file *.AVI bằng phần mềm nào?
Total Video Converter - Chuyển đổi, đổi đuôi Audio sang WMA
Mở file *.APE bằng phần mềm nào?
Đổi video sang Mp3 bằng E.M. Free Video to MP3 Converter
Cách cài đặt MP4 to MP3 Converter
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi WMA sang MP3

, đổi đuôi WMA sang MP3, đổi định dạng WMA sang MP3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free WMA to MP3 Converter

  Chuyển đổi wma sang mp3

  Free WMA to MP3 Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng âm nhạc sang file MP3 với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian, hỗ trợ tùy ...

Tin Mới

 • Cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7

  Cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7 giúp bạn có thể thu giọng nói tốt hơn khi tham gia vào các cuộc gọi video, lớp học trực tuyến hay cuộc họp Online trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách khuếch đại âm lượng Microphone trên Windows 7 đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Cách giảm dung lượng video bằng Format Factory trên máy tính

  Khi nhắc đến phần mềm giảm dung lượng video người dùng thường sẽ nghĩ tới ngay Format Factory, công cụ chuyển đổi đa phương tiện miễn phí, bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Format Factory giảm dung lượng video nhanh chóng.

 • Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

  Có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay, nhưng để vừa có thể ghi âm, vừa loại bỏ được tiếng ồn hiệu quả nhất thì Audacity sẽ là sự lựa chọn cho bạn, tham khảo cách ghi âm bằng Audacity trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá