09-11-2016

Làm gì khi bị trộm mật khẩu và thay đổi mật khẩu trên modem, router?

Phương Anh

Tôi đã dùng router TP-Link để làm công cụ phát wifi cho các thiết bị di động trong gia đình được một thời gian nhưng đột nhiên gần đây, các thiết bị di động của

5 tựa Game Siêu Anh Hùng hay nhất trên di động

Nguyễn Hải Sơn

Siêu anh hùng luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, với các tựa game siêu anh hùng ăn theo cũng vậy, chúng được tải rất nhiều trên di động. Cùng với sự thành công của thể loại siêu anh hùng trong những năm gần đây, 5 tựa game siêu anh hùng hay nhất trên di động bao gồm rất nhiều thể loại từ game hành động, game đối kháng đến game nhập vai sẽ giúp cho bạn đọc trải nghiệm cực đã khi chơi những tựa game này, cùng hòa mình với 5 tựa game siêu anh hùng sau đây nhé.

Gỡ game truy kích khỏi máy tính, laptop

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn hoàn toàn có thể gỡ Truy kích, xóa game Truy kích ra khỏi máy tính nếu bạn không còn chơi game này nữa hoặc là bạn muốn chơi trực tiếp trên web. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn gỡ truy kích khỏi máy tính bằng phần mềm Your Uninstaller. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xóa, gỡ bỏ cài đặt game Truy kích nhé.

Google Chrome - Cách lưu lại các trang Web đang mở

Nguyễn Long Thịnh

Khi bạn lướt Web trên Google Chrome thường phải mở rất nhiều các trang Web để phục vụ công việc, học tập, giải trí, ... Nhưng khi đóng trình duyệt thì tất các Tab đó sẽ mất. Vậy làm thế nào để lưu lại các trang Web đang mở trên trình duyệt?

(Giveaway) Đăng ký bản quyền iCareAll PDF Conveter, chuyển đổi file PDF sang Word, Excel, IMG từ 9/11

Nguyễn Hải Sơn

Việc sở hữu phần mềm iCareAll PDF Conveter bản quyền sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng từ file PDF sang mọi định dạng như Word, Excel, IMG hay HTML và thậm chí là cả chuyển đổi ngược lại. Nếu như trước đây các bạn phải tự mình tìm kiếm các phần mềm chuyển PDF sang Word hay đổi PDF sang Excel và ngược lại thì với việc sở hữu phần mềm bản quyên iCareAll PDF Conveter miễn phí, mọi việc sẽ dễ dàng chỉ trong 1 click chuột.

Tạo mật khẩu file PDF bằng SmallPDF

Nguyễn Cảnh Nam

Khi muốn upload file PDF lên mạng cho người dùng nào đó download, nhưng bạn lại không muốn những người không liên quan mở được file PDF của mình, vậy thì hãy tạo mật khẩu file PDF bằng SmallPDF. Đó cũng là một cách bảo vệ file PDF của bạn khỏi bị xem trộm, lấy mất.

Zalo lỗi 112 khi đăng nhập, tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bạn tải Zalo và sử dụng bình thường nhưng bất ngờ đăng nhập Zalo thì ứng dụng Zalo lỗi 112, vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng trên và cách khắc phục như thế nào? Taimienphi.vn sẽ có những cập nhật chi tiết về nguyên nhân và cách giải quyết trong bài viết này.

Tạo ảnh động trên Photoshop CS6, làm ảnh GIF trong CS6

Lê Thị Thuỷ

Không chỉ là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay, Photoshop còn có những khả năng đặc biệt trong xử lý ảnh mà không phải ai cũng biết. Trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh động trên Photoshop CS6 một cách chi tiết và nhanh chóng nhất.

Các loại thẻ bài, quân bài trong Clash Royale

Nguyễn Long Thịnh

Trong game Clash Royale các loại quân được phân chia thà

Cách sử dụng DesignBold, website thiết kế banner, card online

Đỗ Bá Hưng

Website DesignBold là một chuyên về thiết kế banner, tờ rơi, quảng cáo trực tuyến. Bạn không cần cài đặt, tải phần mềm mà cũng chẳng cần phải có kiến thức về Photoshop vẫn tạo được những mẫu quảng cáo rất đẹp cho mình bằng cách sử dụng DesignBold. Vậy DesignBold có những tính năng gì, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Cách chuyển đổi PDF sang Excel bằng SmallPDF

Nguyễn Hải Sơn

Thông thường, rất ít khi người dùng phải chuyển đổi PDF sang Excel. Nhưng đối với một số trường hợp, cần sửa chữ bảng biểu, tính toán thông số thì chuyển PDF sang Excel lại thực sự hữu dụng. Bạn có thể thao tác nhanh không cần cài đặt với cách chuyển đổi PDF sang Excel bằng SmallPDF.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá