09-09-2016

Sử dụng nhanh các công cụ Windows bằng Your Uninstaller

Trần Văn Việt

Với tính năng Windows Tools trên Your Uninstaller người dùng có thể sử dụng các công cụ như Cmd, Services. Nếu bạn ngại nhớ những lệnh Windows này, hãy sử dụng Your Uninstaller để truy cập nhanh.

Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web

Nguyễn Long Thịnh

Nếu như cách sử dụng Fotor, công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí khá đơn giản thì tới khâu lưu ảnh, save ảnh trong Fotor nền web không phải ai cũng biết do đặc trưng các biểu tượng trên Fotor không rõ ràng. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lưu ảnh, save ảnh về máy tính nhanh nhất khi dùng Fotor nền web.

Đổi thông số giá trị ổ cứng, RAM sang phần trăm trên Task Manager

Thuỳ Dương

Chuyển đổi thông số ổ cứng, RAM sang phần trăm là một mẹo nhỏ cho phép người dùng có thể nắm bắt được chính xác hơn các bộ phận quan trọng như ổ cứng, bộ nhớ RAM bên cạnh CPU hay dịch vụ. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách chuyển đổi thông số giá trị sang phần trăm trong Task Manager nhé.

Sửa lỗi Windows 10 Anniversary gây lỗi full disk 100%

Nguyễn Hải Sơn

Tình trạng lỗi full disk 100% trên Windows 10 Anniversary gây ra khá nhiều bất tiện cho người dùng phiên bản cập nhật mới của hệ điều hành Windows. Nếu không may gặp phải lỗi full disk như vậy, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để tìm căn nguyên vấn đề và giải quyết nhé.

Mở Task Manager Win 10, vào Task Manager trên Windows 10, truy cập Task Manager

Phí Quỳnh Anh

Task Manager là một công cụ tùy chỉnh hệ thống rất hữu dụng, và đối với Win 10, người dùng có nhiều cách mở Task Manager Win 10, tùy theo thói quen và cách dùng, người dùng có thể lựa chọn cho mình một cách để vào Task Manager trên Windows nhanh hơn.

Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10

Hoàng Bách

Hiện tượng không hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10 là một chuyện không hiếm gặp đối với một số người dùng mới cài Windows 10hoặc vừa nâng cấp Windows 10 xong. Tuy nhiên đây không phải là lỗi gì quá nghiêm trọng, người dùng có thể tự lấy lại biểu tượng Control Panel trên desktop Windows 10 dễ dàng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá