06-09-2017

Cách bật tắt System Restore trên Windows 10

Thuỳ Dương

Tính năng System Restore trên Windows 10 giúp tạo các bản sao lưu, hỗ trợ khôi phục dữ liệu khi xảy ra sự cố trên máy tính. Chính vì thế người dùng cần biết cách bật tắt System Restore trên Windows 10 để sao lưu dữ liệu. Nếu máy tính chưa bật System Restore trên Windows 10, hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại

Trần Khởi My

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại, bằng Gmail hay Yahoo mail đều được. Tuy nhiên so về độ bảo mật của các cách đăng ký và đăng nhập Facebook thì số điện thoại là an toàn nhất. Taimienphi.vn khuyên bạn hãy đăng ký và đăng nhập Facebook bằng số điện thoại.

Kích hoạt công cụ encode video và file đa phương tiện trên Mac OS X

Lê Thị Thuỷ

Một trong những tính năng tuyệt vời được tích hợp trên các phiên bản Mac OS X hiện đại đó là công cụ encode video và file đa phương tiện, cho phép người dùng en

Top phần mềm cắt video tốt nhất 2020

Nguyễn Thuý Thanh

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cắt video giúp bạn chia nhỏ video thành nhiều file nhỏ để dễ dàng chia sẻ với với bạn bè hay đăng lên các trang mạng xã hội. Thế nhưng đâu mới là phần mềm cắt video tốt nhất thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

Cách tạo bộ cài Windows 8.1 từ USB

Nguyễn Long Thịnh

Tiến hành tạo bộ cài Windows 8.1 từ USB thay vì dùng đĩa DVD như trước đây là phương án được nhiều người dùng cũng như các trung tâm sửa chữa máy tính hay dùng. Với công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool, một chiếc USB có dung lượng từ 4GB trở lên và một file ISO Windows 8.1 chính chủ từ Microsoft, bạn có thể tự mình tạo bộ cài Win 8.1 từ USB của mình.

Các lệnh trong Discord, code chat trong Discord

Nguyễn Hải Sơn

Discord không chỉ hỗ trợ người sử dụng tốt ở mang Voice call mà ngay cả text chat cũng có rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết đến. Có rất nhiều lệnh trong Discord mà khi chat chúng ta không được chỉ dẫn, hãy cùng Taimienphi.vn khám phá nó nhé.

Domain, Workgroup và Homegroup khác nhau như thế nào?

Nguyễn Long Thịnh

Windows cung cấp các phương pháp khác nhau để tổ chức, sắp xếp các thiết bị và tài nguyên trên mạng máy tính, bao gồm Domain, Workgroup và Homegroup. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn đang nhầm lẫn giữa Domain, Workgroup và Homegroup. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc cùng Tamienphi.vn tìm hiểu Domain, Workgroup và Homegroup khác nhau như thế nào?

Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Windows 10 Pro

Lê Thị Thuỷ

Hiện tại Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Windows 10 Pro cho đến cuối năm 2017. Điều này cho phép một cá nhân hoặc tổ chức có thể dễ dàng phục hồi lại phiên bản Windows nếu trong trường hợp Windows 10 S không thể đáp ứng được các yêu cầu của họ.

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi

Nguyễn Hải Sơn

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi, hiện có sẵn cho người dùng Mac, Windows và Linux. Google Chrome 61 cho máy tính được phát hành trên kênh Stable (kênh ổn định) với một số tính năng tập trung vào các nhà phát triển và các bản sửa lỗi bảo mật thông thường.

Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Lê Thị Thuỷ

Các bộ phim được chuyển thể từ ngôn tình được nhiều người yêu thích bởi trong đó đã truyền tải được đầy đủ những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu và cuộc sống, vì vậ

Droid4X bị lỗi, tổng hợp các cách khắc phục

Nguyễn Long Thịnh

Có rất nhiều lỗi trên Droid4X mà không phải người sử dụng cũng biết đến cũng như cách sửa lỗi chúng cho dù đó là lỗi phổ biến nhất. Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tổng hợp Droid4X bị lỗi cũng như cách khắc phục giúp bạn xử lý triệt để các vấn đề trên.

1 ounce vàng bằng bao nhiêu chỉ, bao nhiêu cây?

Duy Tâm

Nếu như thị trường Việt Nam, vàng sẽ được tính bằng chỉ hoặc lượng vàng thì trên thị trường quốc tế, vàng được tính theo số troy ounce vàng, vậy 1 ounce vàng bằng bao nhiêu chỉ, bao nhiêu cây? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách tính này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá