06-08-2019

Giải Bài 3 Trang 58 SGK Toán 5

Quỳnh Búp Bê

Giải bài 3 trang 58 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Xem Một người đi xe đạp, trong 3 giờ đầu mỗi giờ đi được 10,8km, trong 4 giờ tiếp theo mỗi giờ đi được 9,52km. H

Nghị luận về câu nói: Con người sống cần phải biết ước mơ

Duy Thành

Cuộc sống của chúng ta sẽ thật tẻ nhạt và vô nghĩa nếu sống không có ước mơ, lí tưởng, các em cùng viết bài văn nghị luận về câu nói: Con người sống cần phải biết ước mơ để trình bày quan điểm, ý kiến của mình về vấn đề này.

Giải Bài 3 Trang 51, 52 SGK Toán 5

Hoài Linh

Giải bài 3 trang 51, 52 SGK Toán 5 trong Tổng nhiều số thập phân, Sử dụng tính chất giao hoán và tính chất kết hợp để tính

Giải Bài 2 Trang 52 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Giải bài ceo trang 52 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính bằng cách thuận tiện nhất

Suy nghĩ về lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ

Nguyễn Hải Sơn

Cha mẹ là người đã có công sinh thành, dưỡng dục chúng ta, bởi vậy, công lao của bậc phụ mẫu là không gì sánh được, bổn phận của đạo làm con là phải luôn yêu kính, hiếu thuận và biết ơn cha mẹ, vậy em suy nghĩ về lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ như thế nào? Cùng viết bài văn ngắn chia sẻ những cảm nhận của mình về điều này.

Giải Bài 4 Trang 52 SGK Toán 5

Ngọc Thảo

Giải bài 4 trang 52 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Một người thợ dệt ngày thứ nhất dệt được 28,4m vải, ngày thứ hai dệt được nhiều hơn ngày thứ nhất 2,2m vải, ngày

Phân tích bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính

Nguyễn Long Thịnh

Bài văn mẫu hướng dẫn phân tích bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo đầy hữu ích cho các em học sinh nhằm hỗ trợ em trong việc tìm hiểu vẻ đẹp nội dung và nghệ thuật tác phẩm thơ độc đáo này.

Giải Bài 1 Trang 54 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 1 trang 54 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Đặt tính rồi tính:

Diễn biến tâm trạng của chàng trai trong bài Tương tư

Trấn thành

Bằng những kiến thức và cảm nhận của bản thân, em hãy trình bày diễn biến tâm trạng của chàng trai trong bài Tương tư của Nguyễn Bính để thấy được nỗi lòng của một chàng trai với nỗi nhớ nhung, nỗi tương tư, khao khát được yêu đương được biểu hiện ở các trạng thái cảm xúc khác nhau, đan cài phức tạp.

Giải Bài 4 Trang 54 SGK Toán 5 luyện tập

Xuân Bắc

Giải bài 4 trang 54 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Tính rồi so sánh giá trị của a-b-c và a- (b+c)

Phân tích khổ thơ đầu bài Tương tư

Trọng Tâm

Nguyễn Bính được mệnh danh là “vua thơ tình” với những vần thơ tình hết sức mộc mạc, dân dã nhưng cũng không kém phần lãng mạn, Tương tư là một trong số những bài tình quê bình dị như thế, cùng phân tích khổ thơ đầu bài Tương tư để thấy được một cái tôi Nguyễn Bính vô cùng ý nhị, kín đáo.

Giải Bài 1 Trang 55 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Giải bài 1 trang 55 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính:

Giải Bài 1 Trang 56 SGK Toán 5

Lộc Ngô

Giải bài 1 trang 56 SGK Toán 5 trong Nhân một số thập phận với một số tự nhiên, Đặt tính rồi tính:

Phân tích diễn biến tâm trạng và hành động của Mị trong đêm tình mùa xuân

Ngọc Trinh

Nhà văn Tô Hoài đã rất thành công trong việc miêu tả những nét chuyển biến tâm lí của nhân vật Mị, nhân vật chính trong Vợ chồng A Phủ, cùng phân tích diễn biến tâm trạng và hành động của Mị trong đêm tình mùa xuân để thấy được những nét chuyển biến tích cực này.

Giải Bài 2 Trang 56 SGK Toán 5

Trần Văn Việt

Giải bài 2 trang 56 SGK Toán 5 trong Nhân một số thập phận với một số tự nhiên, Viết số thích hợp vào ô trống:

Phân tích hình ảnh gia đình khi có người vợ nhặt trong truyện Vợ nhặt

Duy Tâm

Thông qua việc phân tích hình ảnh gia đình khi có người vợ nhặt trong truyện Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân, các em sẽ thấy được sự chuyển biến rõ rệt trong tâm trạng cũng như sự nhận thức của anh Tràng, bà cụ Tứ trước và sau khi anh cso vợ.

Giải Bài 2 Trang 57 SGK Toán 5

Thuỳ Chi

Giải bài 2 trang 57 SGK Toán 5 trong Nhân một số thập phân với 10, 100, 1000,.., Viết các số đo sau đây dưới dạng số đo có đơn vị là xăng-ti-mét:

Phân tích chi tiết nụ cười của nhân vật Tràng và giọt nước mắt của bà cụ Tứ

Xuân Bắc

Phân tích chi tiết nụ cười của nhân vật Tràng và giọt nước mắt của bà cụ Tứ là đề văn hay, thường gặp trong các kiểm tra, bài thi Ngữ văn lớp 12. Để làm tốt đề văn này, bên cạnh tập trung vào tìm hiểu diễn biến tâm lý của các nhân vật Tràng, bà cụ Tứ, các em còn cần phải kết hợp sử dụng các chi tiết, tình huống truyện nổi bật để bổ sung vào bài làm của mình.

Giải Bài 3 Trang 57 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 3 trang 57 SGK Toán 5 trong Nhân một số thập phân với 10, 100, 1000,.., Một can nhựa chứa 10l dầu hỏa. Biết một lít dầu hỏa cân nặng 0,8kg, can rỗng câ

Kiểm tra số dư tài khoản NCB

Nguyễn Hải Sơn

Tổng hợp các các kiểm tra số dư tài khoản NCB giúp bạn đọc là khách hàng của ngân hàng NCB có được các kiến thức hữu ích nhất, kiểm tra số dư dễ dàng, nhanh chóng, từ đó chi tiêu tài chính phù hợp.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank

Lộc Ngô

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Oceanbank là một trong những thông tin mà khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Giống như các ngân hàng khác, mức lãi suất ngân hàng Oceanbank cũng được điều chỉnh hàng tháng.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Nam A Bank

Duy Thành

Cập nhật lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Nam Á Bank là việc làm rất cần thiết và quan trọng, giúp bạn lãi suất hàng tháng, cuối kỳ của mình thực nhận khi đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng hoặc có thể so sánh với lãi suất các ngân hàng khác dễ dàng hơn.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank

Nguyễn Long Thịnh

Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Oceanbank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng hay cây ATM mà ngân hàng Oceanbank cũng triển khai nhiều dịch vụ khác nhau mang đến các tiện ích về kiểm tra số dư tài khoản, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Tạm biệt tháng 8, Status, câu nói hay chia tay tháng tám

Hoài Linh

Cùng xem những tạm biệt tháng 8, status, câu nói hay chia tay tháng tám được các bạn trẻ chia sẻ nhiều nhằm giãi bày tâm trạng khi tháng 8 sắp qua đi và chào đón tháng 9 với niềm vui, hi vọng mới. Để níu kéo chút gì đó và để tháng 8 trôi đi nhiều kỉ niệm, bạn hãy đọc và chia sẻ những dòng status tạm biệt tháng 8 dưới đây nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank

Trần Quốc Anh

Việc kiểm tra số dư tài khoản Nam Á Bank khi bạn dùng dịch vụ ngân hàng Nam Á Bank sẽ giúp bạn kiểm soát tài chính của mình tốt hơn. Sau đây là một số cách kiểm số dư tài khoản ngân hàng Nam Á Bank.

Kiểm tra số dư tài khoản VBSP

Nguyễn Long Thịnh

Hiện nay, các cách kiểm tra số dư tài khoản VBSP trở nên đa dạng, thuận tiện hơn cho các khách hàng của VBSP, nếu bạn chưa biết các cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng VBSP thì cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SeaBank

Tin Nguyễn

Giống như các ngân hàng khác, mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SeaBank được điều chỉnh theo tháng, chia theo các kỳ hạn và các gói khác nhau .... Vậy lãi suất tiết kiệm SeaBank 2019 mới nhất như thế nào? Chúng ta cùng tìm bài viết dưới đây.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng NCB

Quỳnh Búp Bê

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng NCB mới nhất trong bài viết sau, các bạn đọc cùng tham khảo để có cái nhìn tổng quát về lãi suất, biết được lãi suất cao nhất, thấp nhất là bao nhiêu.

Kiểm tra số dư tài khoản SeaBank

Duy Tâm

Có rất nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản SeaBank như đến chi nhánh/phòng giao dịch, sử dụng các dịch vụ SMS & Email Banking, Mobile Banking SeaBank ... mang đến nhiều ưu điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn lấy Legend Tokens trong Apex Legends

Đỗ Bá Hưng

Legend Tokens là một đơn vị tiền tệ rất quan trọng trong Legend Tokens mà người chơi có thể kiếm được. Vậy làm thế nào để lấy Legend Tokens trong Apex Legends bây giờ ? Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản để thực hiện công việc đó

Google khai tử Google Trips, ứng dụng lên kế hoạch đi du lịch

Phương Anh

Engadget Đưa tin Google vừa khai tử Google Trips, ứng dụng lên kế hoạch đi du lịch. Theo đó ứng dụng sẽ biến mất khỏi App Store và Play Store kể từ hôm nay. Tuy nhiên các tính năng của Google Trips sẽ không bị xóa sổ hoàn toàn mà sẽ được tích hợp trong các ứng dụng như Google Search và Maps

Hướng dẫn sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo

Xuân Bắc

Tính năng tổng kết nhóm trên Zalo mới được ra mắt trong các phiên bản cập nhật gần đây nhất và đây là tính năng giúp trưởng nhóm có biết được tổng quát hoạt động của nhóm trong năm qua. Cách sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo khá đơn giản và hiện tại nó chỉ áp dụng trên phiên bản PC.

Lời bài hát Dưới Cơn Mưa

An Nguy

Nếu bạn yêu thích nhạc rap thì đừng bỏ lỡ bài hát Dưới cơn mưa do Lena Lena, Tempo G thể hiện. Giai điệu bắt tai, sôi động nói về câu chuyện tình yêu, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Color

Trần Khởi My

Bài hát Color được thể hiện bởi ca sĩ Kang Daniel. Ca khúc có giai điệu sôi động, bắt tai và hấp dẫn nói về màu sắc cuộc sống, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này nhé.

Lời bài hát Người Yêu Có Crush

Tin Nguyễn

Ca khúc Người yêu có Crush được sáng tác và thể hiện bởi RYAN, NALO, CM1X. Giai điệu bài hát nhẹ nhàng, bắt tai cùng lời bài hát ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc ấn tượng này nhé.

Tạo bảng (table) trong Bootstrap

Ngọc Trinh

Bài học Bootstrap trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Typography trong Bootstrap. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách tạo bảng trong Bootstrap, tạo (table) nhé.

Hướng dẫn chèn biểu tượng dễ thương vào ảnh trên Facebook

Trần Khởi My

Bạn đã từng thấy các biểu tượng dễ thương được thêm vào mỗi bức ảnh trên Facebook mà không biết nó từ ứng dụng nào ra phải không, với hướng dẫn chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn về nơi mà chúng xuất phát.

Học Bootstrap, khái niệm và cách sử dụng

Công Lý

Trong chuỗi bài này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn các bài học Bootstrap, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu các chuỗi bài học liên quan đến CSS hay HTML nhé.

Hướng dẫn cách tạo chữ nhấp nháy trong Excel

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bạn làm việc trên Excel và muốn làm một số thông tin nổi bật hơn? Bạn đang tìm cách để tạo chữ nhấp nháy trong Excel? Thủ thuật hay được trình bày dưới đây sẽ giúp bạn làm được việc này.

Hướng dẫn phát hiện virus bằng phần mềm Process Explorer

Duy Tâm

Process Explorer không chỉ là công cụ giúp bạn loại bỏ các phần mềm bị "đơ" mà còn có thể phát hiện virus bằng Process Explorer với một tính năng cực kỳ hay được tích hợp vào bên trong.

Hướng dẫn chỉnh cấu hình để đạt FPS tốt nhất trong Apex Legends

Đỗ Bá Hưng

Làm thế nào để chơi Apex Legends với khung hình chuẩn nhất bây giờ ? Bài viết sau đây không chắc có thể giúp bạn tăng FPS nhiều nhưng nó sẽ giúp bạn chỉnh cấu hình để đạt FPS tốt nhất trong Apex Legends.

Dàn ý thuyết minh về Đà Lạt - Thành phố sương mờ

Nguyễn Hải Sơn

Đà Lạt là một trong số những danh thắng nổi tiếng của Việt Nam ta với cảnh sắc tươi đẹp, khí hậu ôn hòa quanh năm, mang lại cho con người sự dễ chịu, thoải mái và để hiểu hơn về thành phố này, các em cùng đón đọc dàn ý thuyết minh về Đà Lạt - Thành phố sương mờ để tăng thêm hiểu biết cho bản thân.

Giải Bài 3 Trang 48, 49 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 48, 49 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý tả hình dáng của một lực sĩ mà em biết

Nguyễn Thuý Thanh

Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc thực hành viết dàn ý tả hình dáng của một lực sĩ mà em biết cho đúng trình tự và đầy đủ các ý chính, chúng tôi cung cấp bài mẫu để em tham khảo và chủ động xây dựng cho mình một dàn ý hoàn chỉnh nhất.

Giải Bài 1 Trang 51, 52 SGK Toán 5

Ngọc Trinh

Giải bài 1 trang 51, 52 SGK Toán 5 trong Tổng nhiều số thập phân, Tính: a) 5,27 + 14,35 + 9,25.

Dàn ý trình bày cảm nhận về âm thanh sự sống trong truyện ngắn Chí Phèo

Duy Tâm

Âm thanh là một yếu tố làm nên điểm nhấn cho truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao, cùng tham khảo dàn ý trình bày cảm nhận về âm thanh sự sống trong truyện ngắn Chí Phèo để hiểu hơn yếu tố đã làm nên nét độc đáo cho truyện ngắn này.

Giải Bài 2 Trang 51, 52 SGK Toán 5

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 2 trang 51, 52 SGK Toán 5 trong Tổng nhiều số thập phân, Tính rồi so sánh giá trị của (a+b) +c và a + (b+c)

Dàn ý tả cơn mưa mùa xuân

Ngọc Link

Mỗi cơn mưa đến đều mang lại cho con người ta những cảm giác vô cùng khác nhau, nếu cơn mưa rào mùa hạ mang đến cho ta cảm giác sảng khoái, dễ chịu thì những cơn mưa mùa xuân lại mang cảm giác nhẹ nhàng, cùng tham khảo dàn ý tả cơn mưa mùa xuân để hình dung rõ hơn vẻ đẹp của cơn mưa này.

Giải Bài 1 Trang 45 SGK Toán 5

Quỳnh Búp Bê

Giải bài 1 trang 45 SGK Toán 5 trong Viết các số đo khối lượng dưới dạng số thập phân, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý tả ngôi trường Trung học cơ sở, nơi em đang theo học

Công Lý

Nếu em chưa biết cách phải trình bày dàn ý tả ngôi trường Trung học cơ sở, nơi em đang theo học như thế nào cho đúng và đầy đủ, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây của chúng tôi để có thể chủ động xây dựng cho mình một dàn bài hoàn chỉnh nhất.

Giải Bài 2 Trang 45 SGK Toán 5

Nguyễn Hải Sơn

Giải bài 2 trang 45 SGK Toán 5 trong Viết các số đo khối lượng dưới dạng số thập phân, Viết các số đo sau dưới dạng số thập phân:

Dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay, mẫu số 1

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Với cách sắp xếp, triển khai các ý chính vô cùng rõ ràng, mạch lạc, dàn ý viết truyện về cô Tấm ngày nay sẽ là gợi ý hữu ích cho các em trước khi hoàn thành bài văn kể chuyện hoàn chỉnh sao cho dễ hiểu, thu hút người đọc nhất.

Giải Bài 2 Trang 46, 47 SGK Toán 5

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 2 trang 46, 47 SGK Toán 5 trong Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý suy nghĩ về thế hệ trẻ Việt Nam trong kháng chiến chống Mĩ qua nhân vật Phương Định

Duy Tâm

Thế hệ trẻ Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ là thế hệ tiêu biểu cho tinh thần “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước/ Mà lòng phơi phới dậy tương lai”, cùng cảm nhận điều này qua dàn ý suy nghĩ về thế hệ trẻ Việt Nam trong kháng chiến chống Mĩ qua nhân vật Phương Định ở tác phẩm Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê.

Giải Bài 3 Trang 47 SGK Toán 5

Trần Hoạt

Giải bài 3 trang 47 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết các số đo sau đây dưới dạng số đo có đơn vị là mét vuông:

Dàn ý tả về một loài cây mà em biết

Duy Vinh

Các em cùng đón đọc dàn ý tả về một loài cây mà em biết để ôn luyện lại các kiến thức về văn tả cây cối đã học đồng thời nâng cao hơn nữa kĩ năng viết văn miêu tả nói chung. Các em có thể tham khảo bài viết mẫu để hiểu hơn về cách viết dàn ý cho đề văn này.

Giải Bài 2 Trang 48 SGK Toán 5

Ngọc Trinh

Giải bài 2 trang 48 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết số đo thích hợp vào ô trống (theo mẫu)

Dàn ý thuyết minh về tác hại của thuốc lá

Nguyễn Thuý Thanh

Thuốc lá vốn là sản phẩm gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của những người sử dụng trực tiếp và những người xung quanh, điều này đã được người viết thể hiện khá rõ ràng qua dàn ý thuyết minh về tác hại của thuốc lá, mời các bạn cùng đón đọc.

Giải Bài 3 Trang 48 SGK Toán 5

Ngọc Link

Giải bài 3 trang 48 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý thơ thiên nhiên trong Ức Trai thi tập và Quốc âm thi tập của Nguyễn Trãi

Công Lý

Các em học sinh cùng hoàn thành dàn ý thơ thiên nhiên trong Ức Trai thi tập và Quốc âm thi tập của Nguyễn Trãi để giúp người đọc hiểu rõ hơn về thiên nhiên qua con mắt của thi nhân đồng thời hiểu thêm về tư tưởng, tình cảm nhà thơ gửi gắm qua những tác phẩm đó.

Giải Bài 4 Trang 48, 49 SGK Toán 5

Lộc Ngô

Giải bài 4 trang 48, 49 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, hộp đồ dùng học toán như thế hết bao nhiêu tiền?

Dàn ý thuyết minh về hoa mai ngày Tết

Lê Thị Thuỷ

Hoa mai là loài hoa đặc trưng ở miền Nam nước ta báo hiệu Tết đến xuân về, các em cùng lập dàn ý thuyết minh về hoa mai ngày Tết để trình bày những hiểu biết cơ bản nhất của mình, qua đó giúp người đọc hình dung rõ nét hơn về nguồn gốc, đặc điểm và giá trị của loài hoa này.

Giải Bài 3 Trang 50 SGK Toán 5

Phí Quỳnh Anh

Giải bài 3 trang 50 SGK Toán 5 trong Cộng hai số thập phân, Tiến cân nặng bao nhiêu ki-lô-gam

Dàn ý tóm tắt đoạn trích Hồn Trương Ba, da hàng thịt

Trấn thành

Nếu các em chưa biết cách viết dàn ý tóm tắt đoạn trích Hồn Trương Ba, da hàng thịt - một vở kịch vô cùng đặc sắc và mang đậm tính triết lí của nhà thơ, nhà viết kịch Lưu Quang Vũ, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây để biết cách triển khai, sắp xếp các ý chính cho hợp lí.

Giải Bài 3 Trang 45 SGK Toán 5

Duy Tâm

Giải bài 3 trang 45 SGK Toán 5 trong Viết các số đo khối lượng dưới dạng số thập phân, Hỏi cần bao nhiêu tấn thịt để nuôi số sư tử

Dàn ý viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái

Nguyễn Cảnh Nam

Lập dàn ý viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái trước khi viết bài văn hoàn chỉnh để các em có thể chủ động lựa chọn và sắp xếp các ý chính cho khoa học, đầy đủ và tránh bỏ sót các ý quan trọng.

Giải Bài 1 Trang 46, 47 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 1 trang 46, 47 SGK Toán 5 trong Viết các số đo diện tích dưới dạng số thập phân, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ chấm:

Dàn ý thuyết minh về ngôi trường em đang học

Nguyễn Thuý Thanh

Thuyết minh là dạng văn cung cấp cho người đọc những tri thức khách quan, đáng tin cậy về một đối tượng nào đó và dàn ý của bài văn thuyết minh cần được xây dựng một cách rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu, vậy em cùng thực hành viết dàn ý thuyết minh về ngôi trường em đang học để giới thiệu cho người đọc những kiến thức hữu ích về ngôi trường của em.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá