05-09-2019

Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng trang 157 SGK Ngữ văn 9

Nguyễn Thành Nam - NTN

Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng để các em củng cố, nắm chắc hơn các kiến thức về văn bản hợp đồng và thực hành tự viết được một bản hợp đồng đúng cách và đủ nội dung, các em theo dõi bài soạn văn lớp 9 của chúng tôi dưới đây để biết cách soạn bài tốt hơn.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Nam và nữ (tiếp theo) trang 129 SGK Tiếng Việt 5

Nguyễn Long Thịnh

Các em cùng tham khảo phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Nam và nữ (tiếp theo) trang 129 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi để trau dồi và mở rộng hơn cho mình vốn từ vựng về chủ đề Nam và nữ.

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 4) trang 164 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5

Nguyễn Thuý Thanh

Trong phần soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 4) trang 164 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 ở tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh ôn tập lại phần Tập làm văn: Viết biên bản để em nắm vững hơn phần bài học này.

Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả con vật trang 123 SGK Tiếng Việt 5

Trần Quốc Anh

Nội dung phần soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả con vật trang 123 SGK Tiếng Việt 5 tập 2. Các em cùng tham khảo bài soạn mẫu của chúng tôi để biết cách soạn bài hiệu quả hơn.

Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 7) trang 99 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Đỗ Bá Hưng

Tiếp nối các bài soạn tiếng Việt lớp 4 phần ôn tập trước, bài viết hôm nay chúng tôi cùng các em học sinh soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 7) trang 99 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, các em tham khảo bài soạn mẫu dưới đây để nắm được nội dung của bài.

Soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) trang 100 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

Trần Khởi My

Tiếp nối phần soạn Tiếng Việt lớp 5 trước, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) trang 100 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 với phần ôn tập về câu ghép, các em cùng đón đọc để biết cách làm bài.

Soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả người trang 161 SGK Tiếng Việt 5

Công Lý

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả người trang 161 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 nhằm giúp em chuẩn bị chu đáo cho tiết trả bài trên lớp, mời các em cùng tham khảo.

Soạn bài Tập đọc: Vẽ cuộc sống an toàn trang 54 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

Nguyễn Cảnh Nam

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 4 thuộc chủ điểm Vẻ đẹp muôn màu tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách soạn bài Tập đọc: Vẽ cuộc sống an toàn trang 54 SGK

Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 5) trang 97 SGK Tiếng Việt 4

Ngọc Trinh

Các em cùng đến với tài liệu soạn tiếng Việt lớp 4 phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 5) trang 97 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 của chúng tôi dưới đây để tiếp tục củng cố lại các kiến thức chuẩn bị cho tiết ôn tập sắp tới trên lớp.

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 1) trang 162 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5

Nguyễn Cảnh Nam

Mời các em cùng đón đọc phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 1) trang 162 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi ngay dưới đây để biết cách soạn bài học này đơn giản hơn.

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Quốc Oai, mã số thuế

Trần Hoạt

Người nộp thuế trên địa bàn huyện Quốc Oai cần biết địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của chi cục thuế Huyện Quốc Oai để đến liên hệ công tác, học tập, làm việc khi có nhu cầu. Kênh thông tin, cách thức liên lạc với các phòng ban tại chi cục thuế huyện Quốc Oai ở bài viết này cũng sẽ rất hữu ích cho bạn để tìm hiểu thông tin về chính sách, pháp luật thuế mới nhất.

Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế

Trần Văn Việt

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Sơn Tây cần biết địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây để khai thuế, nộp thuế trước thời hạn, tránh được những rủi ro khi vi phạm chính sách, pháp luật về thuế sau này

Địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, mã số thuế

Nguyễn Long Thịnh

Giới thiệu địa chỉ chi cục thuế Quận Đống Đa, hỗ trợ người nộp thuế tra cứu chính xác địa chỉ và tìm đường, lựa chọn tuyến đường di chuyển đến giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả

Địa chỉ chi cục thuế Quận Cầu Giấy, mã số thuế

Hoài Linh

Người nộp thuế tại địa bàn quận Cầu Giấy cần biết chi tiết giờ làm việc, số điện thoại, địa chỉ chi cục thuế Quận Cầu Giấy để chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch, nộp thuế và hỏi đáp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hoàng Mai, số điện thoại

Lộc Ngô

Với những thông tin chi tiết về giờ làm việc, số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ chi cục thuế Quận Hoàng Mai, các bạn sẽ biết chính xác nơi cần đến, từ đó chủ động lựa chọn đường đi, tính toán thời gian di chuyển phù hợp với mình

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đông Anh, mã số thuế

Hoàng Bách

Biết số điện thoại liên lạc và nắm rõ địa chỉ chi cục thuế Huyện Đông Anh sẽ giúp người nộp thuế có thêm nhiều kênh để hỏi đáp thông tin về chính sách, pháp luật thuế và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của mình

Địa chỉ chi cục thuế Quận Ba Đình, số điện thoại

Nguyễn Hải Sơn

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại quận Ba Đình có nhu cầu liên hệ, hỏi đáp thông tin về thuế, nộp thuế có thể đến trụ sở chi cục thuế Quận Ba Đình ở địa chỉ số 20 phố Cao Bá Quát, quận Ba Đình, Hà Nội để làm việc

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Mỹ Đức, mã số thuế

Duy Vinh

Người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mỹ Đức khi nắm được lịch làm việc, địa chỉ chi cục thuế Huyện Mỹ Đức sẽ rất hữu ích trong việc hoàn thành các loại thủ tục, giấy tờ để đến chi cục thuế làm việc đúng thời hạn quy định

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Phúc Thọ, mã số thuế

Phí Quỳnh Anh

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đến cục thuế huyện Phúc Thọ để làm việc nhưng chưa biết rõ địa chỉ, số điện thoại, hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị thì có thể liên hệ đến số điện thoại của chi cục thuế Huyện Phúc Thọ (02433640589) trong giờ hành chính để được giải đáp

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hoài Đức, số điện thoại

Tin Nguyễn

Người nộp thuế tại huyện Hoài Đức nếu muốn nộp thuế hoặc làm việc với cán bộ thuế có thể đến trực tiếp địa chỉ chi cục thuế Huyện Hoài Đức tại thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội. Chi tiết về giờ làm việc, số điện thoại phòng một cửa chi cục thuế huyện Hoài Đức cũng sẽ được chia sẻ ở bài viết này

Hướng dẫn tải và cài đặt Kiếm Tung 3D trên máy tính

Phạm Nhất Vương

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2019, Kiếm Tung 3D đã chính thức được phát hành trên các nền tảng di động Android và iOS. Và game thủ có thể trải nghiệm Kiếm Tung 3D MMORPG trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android.

Cách nhận miễn phí game The End Is Nigh và ABZU

Duy Vinh

Bạn đã lấy ất cả những tựa game Epic Games Store miễn phí chưa ? Nếu chưa thì hãy nhanh tay nhận miễn phí game The End Is Nigh và ABZU ngay bây giờ, bổ sung vào bộ sưu tập trò chơi khổng lồ của bạn trên PC.

Cấu hình chơi game ABZU trên máy tính PC

Trần Hoạt

Trước khi mua hoặc tiến hành tải ABZU, đừng quên so sánh cấu hình hệ thống của bạn với cấu hình chơi game ABZU trên máy tính PC của nhà phát hành. Nếu PC của bạn đáp ứng được yêu cầu đề nghị, bạn có thể có một trò chơi ổn định với các cài đặt chất lượng cao.

Cấu hình chơi The End Is Nigh trên PC mượt, không lag

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bạn đang tự hỏi liệu máy tính của mình có đáp ứng được cấu hình chơi The End is Nigh trên PC mượt và không giật lag ? Taimienphi sẽ giúp bạn có câu trả lời. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những yêu cầu về phần cứng của trò chơi trên máy tính nhé.

The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong LibreOffice Impress

Ngọc Thảo

The Document Foundation mới đây thông báo việc thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong Impress với ba thành viên chủ chốt, theo đó, người dùng LibreOffice hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến, giải pháp và báo cáo lỗi thông qua hòm thư điện tử.

Nhận Code Kiếm Tung 3D mới nhất

Nguyễn Thành Nam - NTN

Vào những ngày đầu tháng 9/2019, nhà phát hành SohaGame đã chính thức phát hành trò chơi Kiếm Tung 3D trên thị trường Việt Nam, song song với đó NPH cũng không quên gửi tặng những bộ mã Code Kiếm Tung 3D giúp game thủ có thể trải nghiệm tốt hơn.

Cách chơi Pokemon Masters trên PC bằng Bluestacks

Duy Thành

Đến thời điểm hiện tại, người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm Pokemon Masters trên máy tính PC bằng phần mềm Bluestacks thay vì trên di động như mọi khi, phần mềm giả lập Android được hầu hết các game thủ tin dùng nhất hiện nay.

Cách chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy

Hoàng Bách

Ngay bây giờ game thủ có thể chơi Auto Chess Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy, phần mềm giả lập Android được phát triển bởi ông lớn Tencent hỗ trợ người dùng trải nghiệm những tựa game di động trên nền tảng PC.

Cách nhận Free tướng Zip, Qi và Enzo Liên Quân Mobile Tencent

Phí Quỳnh Anh

Để thu hút những người chơi mới trên thị trường Quốc Tế, Liên Quân Mobile của Tencent đã liên tiếp tung ra nhiều sự kiện Event. Và mới đây nhất, người chơi có thể nhận Free tướng Zip, Qi và Enzo ngay trên sever bằng cách đạt cấp độ 40 Sổ Sứ Mệnh mùa 9.

Lời bài hát Một người đã từng

Quỳnh Búp Bê

Bài hát Một người đã từng được sáng tác bởi nhạc sĩ Wezza được thể hiện bởi ca sĩ Đức Lương. Lời bài hát Một người đã từng là câu chuyện tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, người đã từng yêu rất nhiều nhưng phải chia xa. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát ý nghĩa này nhé.

Lời bài hát Bức Thư Gửi Phụ Huynh

Trần Khởi My

Ca khúc Bức thư gửi phụ huynh là một bản rap ý nghĩa được sáng tác và thể hiện bởi Emma, Seachains. Đây là bức thư gửi tới tất cả các phụ huynh hãy để chúng tự mình phát triển và hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của con em mình nhân năm học mới bắt đầu. Các bạn cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Anh Ta Không Thích Tôi

Ngọc Link

Ca khúc Anh ta không thích tôi được sáng tác và thể hiện bởi RHY. Lời bài hát Anh ta không thích tôi có giai điệu bắt tai, với một câu chuyện tình yêu ngộ nghĩnh về tình yêu của chàng trai và cô gái với người thứ ba đó là con mèo. Các bạn hãy cùng lắng nghe bài hấp dẫn về thú cưng đáng yêu này nhé.

Lời bài hát Chỉ cần người yêu tôi

Hoài Linh

Nếu bạn yêu thích những giai điệu chậm buồn về tình yêu thì không nên bỏ lỡ ca khúc Chỉ cần người yêu tôi được thể hiện bởi ca sĩ Vicky Nhung. Lời bài hát Chỉ cần người yêu tôi là câu chuyện buồn cùng tình cảm chân thành của cô gái dành cho chàng trai của mình.

Lời bài hát Những phong thư cũ

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ca khúc Những phong thư cũ được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Hoàng Luân. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu cùng những lá thư và trang giấy, những giọt nước mắt qua dòng thư. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Giá vàng ngày 5/9/2019

Duy Vinh

Trong phiên giao dịch sáng nay, giá vàng ngày 5/9/2019 vẫn nằm trong giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, vươn tới ngưỡng 43 triệu đồng/lượng. Vậy giá vàng tây, SJC, DOJI, 9999, 24k, 18k ... mới nhất bao nhiêu 1 chỉ mua vào và bán ra?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá