01-04-2020

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 4

An Nguy

Để củng cố vốn từ vựng và kiến thức về ngữ pháp, bên cạnh những bài giảng online, các em học sinh không nên bỏ qua hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 4 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 4

Lộc Ngô

Hình thành thói quen tự học ở học sinh là việc làm vô cùng quan trọng nhằm giúp các em tiến bộ trong học tập, đặc biệt là trong thời gian nghỉ học do dịch Covid này. Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 4 là tài liệu học tập mà thầy cô và quý phụ huynh không nên bỏ qua trong quá trình hướng dẫn con học ở nhà.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 4

Phương Anh

Để giúp các em học sinh ôn tập có hiệu quả trong thời gian nghỉ học ở nhà tránh dịch Coivid -19, thầy cô và các bậc phụ huỵnh có thể tham khảo Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 4 dưới đây để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp cho các em.

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 3

Duy Tâm

Mời quý thầy cô và các bậc phụ huynh cùng tham khảo Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 3 dưới đây để xây dựng đề cương, kế hoạch ôn tập cho các em học sinh trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 này.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 3

Duy Vinh

Môn Tiếng Việt lớp 3 không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng viết chính tả, kĩ năng đọc mà còn nâng cao kĩ năng viết bài văn tả, kể. Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 3 dưới đây tổng hợp nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các em học tốt môn Tiếng Việt.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 1

Lê Thị Thuỷ

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 1 không chỉ giúp các em học sinh ôn tập lại những kiến thức đã học mà còn là cách phụ huynh kiểm tra, đánh giá mức độ hiểu bài, khả năng áp dụng kiến thức vào làm bài tập của các con khi tự học ở nhà.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 3

Nguyễn Thuý Thanh

Sau khi đã hoàn thiện xong hệ thống bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 3, các bậc phụ huynh có thể giúp các con đánh giá năng lực, kết quả ôn tập qua Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 3 mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu dưới đây.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 1

Lộc Ngô

Để củng cố vốn kiến thức cho môn Tiếng Anh trong thời gian nghỉ dịch ở nhà, bên cạnh hệ thống bài tập tổng hợp, các em có thể rèn luyện thêm cùng với Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 1 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Cách nhận trang phục bảo hộ nhảy dù PUBG Mobile

Ngọc Thảo

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2, PUBG Mobile cho ra mắt nhiều sự kiện và bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, sau đây Taimienphi sẽ chỉ bạn cách nhận trang phục bảo hộ nhảy dù PUBG Mobile nhanh, đơn giản nhất.

Cách tải Zoom về máy tính, PC

Thuỳ Chi

Chia sẻ cách tải Zoom về máy tính sao cho hiệu quả, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc là những người đang có nhu cầu làm việc, học tập từ xa cách tải phần mềm Zoom Cloud Meeting cho máy tính để dễ dàng trao đổi, họp trực tuyến dễ dàng, thuận tiện hơn.

Cách download và chơi Free Fire OB21 APK trên máy chủ thử nghiệm

Xuân Bắc

Trước đây, các nhà phát triển đã từng giới hạn quyền truy cập máy chủ thử nghiệm Free Fire đối với người chơi, chủ yếu đều là YouTubers. Nhưng lần này, các họ đã quyết định trao cơ hội cho tất cả những người đam mê Garena Free Fire thử các tính năng mới, đưa ra phản hồi để cải thiện các lỗi phát sinh ở phiên bản mới.

Cách kiểm tra hành trình PUBG Mobile, thống kê số liệu tài khoản

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Dù bạn có tin hay không, nhưng lần đầu tiên trong PUBG Mobile, bạn có thể kiểm tra hành trình trò chơi hoặc thống kê số liệu tài khoản PUBG Mobile trọn đời của mình, tổng số trận thắng, tiêu diêt, chết, thời gian chơi và nhiều hơn nữa.

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 10 ngày 1/4/2020, Tác giả Nguyễn Du (Tiết 1)

Trần Văn Việt

Video học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 10 ngày 1/4/2020, Tác giả Nguyễn Du (Tiết 1) này được cô Phạm Thị Dung - Giáo viên trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa trực ti

Gulag Call of Duty Warzone là gì ? Mẹo và thủ thuật chơi

Tin Nguyễn

Kể từ khi ra mắt, Call Of Duty Warzone đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh của game thủ và những người hâm mộ, chỉ sau vài ngày phát hành lượng lượt tải Call Of Duty Warzone đã lên con số vài triệu vượt qua cả PUBG Mobile. Và dưới đây, Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn về Gulag Call Of Duty Warzone, tính năng đầy thú vị.

Status cá tháng tư hay đăng Facebook, Zalo

Ngọc Thảo

Với những status cá tháng tư hay đăng Facebook, Zalo, bạn chắc chắn sẽ khiến bạn bè của mình bất ngờ và mỉm cười trong cái ngày mà bộ não của ai cũng cần tỉnh táo để tránh bị lừa này, cùng tìm hiểu và bỏ túi ngay những Status hay này bạn nhé!

Đánh giá WinRAR 5.90 - Nén, giải nén file nhanh hơn

Quỳnh Búp Bê

Phần mềm WinRAR 5.90 Final đã được phát hành với nhiều cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi cho Windows, Mac, Linux và Android, người dùng hiện tại có thể tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm nén nổi tiếng này để cài đặt qua phiên bản hiện đã cài đặt bởi WinRAR không còn hỗ trợ cập nhật tự động.

Code PUBG Mobile 2020

Công Lý

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả các mã đổi quà Code PUBG Mobile 2020 hoạt động có thể sử dụng để nhận phụ kiện, giao diện và trang phục miễn phí ? Bạn đang ở đúng nơi rồi đấy, bởi vì hôm nay Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn một danh sách, tất cả các mã Code PUBG Mobile 2020 đổi quà miễn phí năm 2020.

Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Với top 5 plugin Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các công việc dễ dàng, bảo mật và theo đó hiệu quả công việc cũng gia tang. Cùng tìm hiểu để chọn lựa cho mình một plugin tốt nhất bạn nhé!

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 11 ngày 1/4/2020, Tác phẩm Từ ấy - Tố Hữu

An Nguy

Video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 11 ngày 1/4/2020, Tác phẩm Từ ấy - Tố Hữu sẽ được thầy Phan Trắc Thúc Đinh - Giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Cừ sẽ đồng hà

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 1/4/2020, Unit 7: Further education - Tiết 6: Writing

Trần Hoạt

Dù không trực tiếp đến lớp, thông qua video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 1/4/2020, Unit 7: Further education - Tiết 6: Writing, các bạn có thể cập n

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 10 ngày 1/4/2020, Unit 7: Culture Diversity, Tiết 5: Listening

Cao Toàn Mỹ

Các bạn học sinh lớp 10 cùng Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 10 ngày 1/4/2020, Unit 7: Culture Diversity, Tiết 5: Listening để có được kiến thức mới nhất. Bạn

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 1/4/2020, Unit 7 Further education - Tiết 5 Listening

Cao Thắng

Cô Trần Hồng Hạnh - THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội sẽ dạy trong video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 1/4/2020, Unit 7: Further education - Tiết 5: Liste

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 12 ngày 1/4/2020, Review 3 Language

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 12 ngày 1/4/2020, Review 3: Language, các em sẽ học tiếp bài học mới trong chương trình học tiếng Anh lớp 12, không

Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

Lộc Ngô

Cách tắt và cách ẩn hiện video trong Zoom PC hay Mobile là một trong những thao tác sử dụng cơ bảnđược lập trình sẵn trên phần mềm, nhờ vậy mà người dùng có thể ẩn hiện video màn hình của bản thân hay thậm chí là dừng phát, không cho người khác xem các hoạt động tại thời điểm hiện tại.

Link tải Wondershare Filmora 9

Nguyễn Hải Sơn

Wondershare Filmora là phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng, cho phép người dùng tạo ra những video tuyệt vời một cách hiệu quả với bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Nó có mọi thứ bạn cần để thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra các video đáng kinh ngạc, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp.

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 10 ngày 1/4/2020, Unit 7: Culture Diversity - Tiết 6: Writing

Tin Nguyễn

Video trước, chúng ta đã học Tiết 5: Listening, video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 10 ngày 1/4/2020, Unit 7: Culture Diversity - Tiết 6: Writing, các bạn họ

Cách vẽ hình tròn trong Photoshop trên máy tính

Trần Khởi My

Vẽ không chỉ là tính năng cơ bản trên Photoshop, nó giúp người dùng sáng tạo rất nhiều nội dung trong quá trình thao tác. Với hướng dẫn vẽ hình tròn trong Photoshop dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công cụ này.

Lời bài hát Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ (remix) - K-ICM

An Nguy

Theo yêu cầu của fan Keys, K-ICM đã mang đến cho người nghe phiên bản mới của "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" khiến người nghe cảm thấy hại não. Chúng ta cùng nghe và xem lời bài hát Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ (remix), phiên bản mới này có thực sự "xoắn não" không nhé.

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 12 ngày 1/4/2020, The world of Work

Trọng Tâm

Trong video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 12 ngày 1/4/2020, The world of Work này, các bạn học sinh lớp 12 sẽ được học 2 tiết liền là Tiết 8 và Tiết 9: Looki

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 12 ngày 1/4/2020, Chiếc thuyền ngoài xa

Phạm Nhất Vương

Thông qua video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 12 ngày 1/4/2020, Chiếc thuyền ngoài xa, các bạn học sinh sẽ được nhắc lại các yêu cầu cần đạt được và học kiến t

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhiều nơi dùng

An Nguy

Sở hữu một phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giúp việc quản lý các quy trình tại công ty, doanh nghiệp của mình được vận hành một cách trơn tru nhất, khi nhìn vào công cụ quản trị doanh nghiệp này, các bạn sẽ nắm được nội dung, số lượng công việc mà các phòng ban, từng con người đang làm những gì và tiến độ ra sao.

Học trực tuyến môn Toán lớp 5 ngày 31/3/2020, Thể tích của một hình

Duy Thành

Hôm nay, các em học sinh lớp 5 sẽ học video Học trực tuyến môn Toán lớp 5 ngày 31/3/2020, Thể tích của một hình để bổ sung kiến thức mới. Các em cùng mở sách gi

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 8 ngày 1/4/2020, Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh

Duy Vinh

Hôm nay, chúng ta sẽ xem video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 8 ngày 1/4/2020, Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh để có kiến thức mới. Với lời dẫn dắt vào b

Lời bài hát Corona Đi Ra Xa!!!

Ngọc Thảo

Bài hát Corona Đi Ra Xa!!! được trình làng vào những ngày cả nước đang chống dịch Covid-19 rất ý nghĩa. Lời bài hát Corona Đi Ra Xa!!!đơn giản nhưng lại có sức mạnh cổ vũ tinh thần của mọi người rất lớn.

ROS update 1/4, ra mắt hoạt động Cá Tháng Tư và anh hùng mới

Trần Hoạt

Nhân dịp ngày lễ 1/4 tới đây, nhà phát hành Rules Of Survival cập nhật cho ra mắt sự kiện Cá Tháng Tư cùng nhiều phần thưởng miễn phí hấp dẫn khác, cùng với dịp sự kiện là sự xuất hiện của một nhân vật mới mang tên Phantom Warrior trong chế dộ Anh Hùng.

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 9 ngày 1/4/2020, Nghĩa tường minh và Hàm ý

Duy Thành

Video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 9 ngày 1/4/2020, Nghĩa tường minh và Hàm ý được cô Nguyễn Thị Kim Thoa - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 7 ngày 1/4/2020, Thêm trạng ngữ cho câu (Tiết 2)

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Video Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 7 ngày 1/4/2020, Thêm trạng ngữ cho câu (Tiết 2) được cô Phạm Kiều Mi - Giáo viên Trường THCS Ngọc Hồi - Thanh Trì giảng dạ

Học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 31/3/2020, So sánh hai phân số cùng mẫu số

Trọng Tâm

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 31/3/2020, So sánh hai phân số cùng mẫu số được cô giáo Tường Thị Thúy - Giáo viên trường Tiểu học Tân Mai hướng dẫn ch

Cách đăng ký tài khoản Google Team Drive

Chipu

Nhiều người muốn tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Google Team Drive để lưu trữ thông tin cá nhân của mình trên kho dữ liệu đám mây, tuy nhiên lại không biết thao

Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 6 ngày 1/4/2020, Văn bản: Vượt thác (Võ Quảng)

Công Lý

Video học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 6 ngày 1/4/2020, Văn bản: Vượt thác (Võ Quảng) được cô Lê Thị Kim Phượng - Giáo viên trường THCS Thành Công, Ba Đình trực t

Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020

Cao Thắng

Với bộ sưu tập đầy đủ các phần mềm chuyên nghiệp để vẽ đồ họa vector, layout và kiểu chữ, chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình và nhiều hơn nữa, CorelDRAW Graphics Suite 2020 ra mắt với các bản cập nhật mở rộng để tăng tốc thiết kế dự án và đồ họa phức tạp.

Link tải Autodesk 3ds Max 2020

Nguyễn Long Thịnh

Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và dựng hình 3D trong phát triển trò chơi, phim hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và nhiều hơn nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc.

Cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet

Trọng Tâm

Với cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet trên máy tính đơn giản, hiệu quả người dùng sẽ không mất nhiều thời gian nhưng vẫn dễ dàng tự tạo được cho mình một tài khoản Google Meet, Hangouts Meet để trò chuyện hay tạo phòng họp trực tuyến kết nối trao đổi học tập, làm việc từ xa tiện lợi như ý muốn.

Lời bài hát Xin Lỗi Để Làm Gì

Thuỳ Dương

Lời bài hát Xin Lỗi Để Làm Gì được Tăng Phúc, Rock và Par SG thể hiện đang chiếm được tình cảm của mọi người. MV nhạc trẻ này đánh dấu là sản phẩm đầu tay của Rock, được Lan Vy hỗ trợ viết lời.

Lời bài hát Đôi Mắt Buồn

Công Lý

Lời bài hát Đôi Mắt Buồn được sáng tác và thể hiện bởi Đỗ Tuyến Nhi. Ca khúc nhạc trẻ mang tên Đôi Mắt Buồn này có ca từ thể hiện được tâm tư của người con gái. Chúng ta cùng lắng nghe và cảm nhận.

Lời bài hát Khúc hát đôi bàn tay

Duy Vinh

Bài hát Khúc hát đôi bàn tay là một bài hát ý nghĩa dành cho bé trong mùa dịch Covid-19. Không chỉ có lời bài hátKhúc hát đôi bàn tay có ca từ đơn giản nhưng hay và ý nghĩa còn có MV hoạt hình ấn tượng, thu hút mọi người.

Cách sửa các lỗi hay gặp khi sử dụng Google Meet, Hangouts Meet

Phí Quỳnh Anh

Hangouts Meet là ứng dụng gọi video nổi tiếng của Google, dùng để tổ chức cuộc họp hay lớp học trực tuyến. Đôi khi trong quá trình trải nghiệm Hangouts Meet, bạn có thể gặp phải vấn đề kết nối không ổn định hoặc mất âm thanh cuộc gọi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa các lỗi Hangouts Meet hay gặp khi sử dụng.

Link tải Windows 10 ISO mới nhất bản 64bit và 32bit

Tin Nguyễn

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, phát hành vào năm 2015. Không giống như các phiên bản Windows trước đó, bản sao hợp pháp của Windows 10 có sẵn để người dùng download trực tiếp từ Microsoft dưới dạng file ISO.

Dàn ý lẽ ghét thương- những lời thơ tâm huyết về nỗi ghét, tình thương nhân bản của Nguyễn Đình Chiểu

Nguyễn Thành Nam - NTN

Có ý kiến cho rằng lẽ ghét thương- những lời thơ tâm huyết về nỗi ghét, tình thương nhân bản của Nguyễn Đình Chiểu. Cùng chứng minh nhận định này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá qua bài dàn ý dưới đây nhé.

Dàn ý phân tích bài Nhớ đồng

Phạm Nhất Vương

Để hoàn thiện bài văn phân tích bài Nhớ đồng hay, đủ ý về mặt nội dung, hấp dẫn về cách thức trình bày, diễn đạt, các bạn hãy cùng tham khảo phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Dàn ý nghị luận về câu nói của Bác Hồ: Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động

Công Lý

Bàn về vai trò của lao động và tinh thần tự lập phát triển, Bác Hồ đã từng nói "Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động". Dàn ý nghị luận về câu nói của Bác Hồ: Nước ta còn nghèo. Muốn sung sướng thì phải tự lực cánh sinh, cần cù lao động sẽ cùng các bạn tìm hiểu, bàn luận về vấn đề này.

Dàn ý nghị luận xã hội về câu nói: Có nhân hậu mới biết đồng cảm và sẻ chia

Đỗ Bá Hưng

Nhân hậu là biểu hiện của tấm lòng giàu yêu thương, hơn nữa đó còn là cội nguồn của sự đồng cảm và tinh thần sẻ chia tự nguyện. Dàn ý nghị luận xã hội về câu nói: Có nhân hậu mới biết đồng cảm và sẻ chia sẽ cùng các bạn khám phá về mối quan hệ mật thiết giữa nhân hậu- đồng cảm- sẻ chia.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá