mSpy là gì? Dùng có an toàn không?

Bạn muốn giám sát việc sử dụng điện thoại của con trẻ, muốn xem chúng nói chuyện với ai hàng ngày, nhắn tin cho ai hoặc dành bao nhiêu thời gian cho việc sử dụng mạng xã hội, …. Với mSpy bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Vậy mSpy là gì? Dùng có an toàn không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Giả sử bạn muốn theo dõi một nhân viên mà bạn không tin tưởng, muốn xem họ có làm việc đúng giờ, hay truy cập các trang web nào hoặc có làm gì tổn hại đến danh tiếng công ty không. Hoặc chỉ đơn giản là muốn kiểm soát con trẻ hoặc người bạn đời (vợ / chồng) của mình xem họ hay trò chuyện, nhắn tin cho ai, … . mSpy sẽ giúp bạn làm được tất cả những điều này.

mspy la gi dung co an toan khong

mSpy là gì? Dùng có an toàn không?

mSpy là gì?

​mSpy là ứng dụng được thiết kế để theo dõi điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC / Mac. Sau khi được cài đặt, ứng dụng cho phép người dùng xem nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản SMS, lịch sử duyệt web, vị trí GPS (Tham khảo cách bật GPS đã đưc Taimienphi hướng dẫn trước đây), các file đa phương tiện (ảnh và video), tin nhắn tức thời và một số ứng dụng mạng xã hội phổ biến khác trên thiết bị mục tiêu.

Thông qua bảng điều khiển dựa trên web của mình, bạn có thể xem tất cả các thông tin này một cách an toàn mà người dùng không hề hay biết. Bảng điều khiển này có sẵn trên máy tính hoặc thiết bị di động.

mSpy được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một số người dùng sử dụng ứng dụng để kiểm tra và theo dõi các thiết bị của con trẻ, xem chúng đã làm những gì, truy cập những trang web nào.

- Giám sát và giới hạn cách con trẻ sử dụng điện thoại di động

mSpy cung cấp cho người dùng khả năng giám sát các trang web mà con trẻ của họ truy cập, những người mà chúng nói chuyện hàng ngày và thời điểm nói chuyện, chúng nhắn tin cho ai và kết nối với ai thông qua mạng xã hội. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn theo dõi vị trí điện thoại của mình để tìm ra điện thoại trong trường hợp bị thất lạc.

- Theo dõi nhân viên

Giả sử bạn đang có một dự án và muốn tìm kiếm nhân viên tin cậy , nhưng đôi khi bạn nghi ngờ họ làm việc không hiệu quả. Tất nhiên nếu là chủ doanh nghiệp bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Với mSpy bạn có thể theo dõi, giám sát để đảm bảo nhân viên của mình làm việc đúng giờ, truy cập các trang web. Ngoài ra bạn có thể theo dõi khoảng thời gian mà họ sử dụng thiết bị di động trong giờ làm việc mỗi ngày. Thậm chí bạn còn có thể theo dõi bất kỳ các trang web mà họ truy cập từ thiết bị của mình để đảm bảo nhân viên của bạn không làm bất cứ điều gì gây tổn hại cho danh tiếng của công ty.

- Theo dõi người bạn đời của mình

Không một ai muốn theo dõi nơi ở, địa điểm mà vợ / chồng hoặc người mà bạn nhắn tin, tuy nhiên đôi khi bạn không có nhiều sự lựa chọn.

Bảng điều khiển của mSpy cho phép bạn xem chính xác vị trí của họ trong vòng 24/7. Bạn có thể giám sát và theo dõi xem họ nhắn tin cho ai, gọi điện cho ai và thời điểm khi nào, họ nói chuyện với ai trên các ứng dụng mạng xã hội.

mspy la gi dung co an toan khong 2

Một số tính năng chính của mSpy

Ngoài các tính năng cơ bản như theo dõi, giám sát tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, email, theo dõi lịch sử duyệt web, … . mSpy cũng cung cấp một số tính năng nâng cao hữu ích khác, bao gồm:

-Giám sát dịch vụ Messenger: theo dõi tất cả các hoạt động trên WhatsApp, Viber, Skype, Snapchat, iMessage (chỉ dành cho iPhone), Telegram, Tinder, Line, Hangouts và Facebook Messenger. Bạn có thể xem các tin nhắn, cuộc trò chuyện, hình ảnh và video được chia sẻ trên các nền tảng này.

Chương trình có thể theo dõi nhiều ứng dụng mạng xã hội cũng như ứng dụng tin nhắn. Các tính năng này hiện có sẵn trên ứng dụng cho các thiết bị Android root và iPhone / iPad. Mới đây chương trình cũng bổ sung thêm cả Tinder vào danh sách.

- Theo dõi GPS và Geo-fencing: giống như hầu hết các ứng dụng theo dõi khác, với mSpy bạn cũng có thể theo dõi vị trí di chuyển điện thoại của mình bất cứ khi nào bằng cách sử dụng GPS. Điểm khác biệt lớn nhất của mySpy là ứng dụng cung cấp geo-fencing, bạn có thể thiết lập các cảnh báo và ứng dụng sẽ thông báo cho bạn trong trường hợp nếu thiết bị theo dõi rời khỏi vùng thiết lập hoặc đi vào vùng thiết lập.

- Chặn cuộc gọi: Bạn có thể chọn số điện thoại bất kỳ và chặn cuộc gọi đến từ số điện thoại đó.

- Chặn website: Chặn truy cập các trang web được xác định trước. Không thể phủ nhận mySpy là công cụ tuyệt vời cho các bậc phụ huynh để chặn con trẻ truy cập các trang web có nội dung không lành mạnh.

- Theo dõi lịch sử duyệt web ẩn danh: Ứng dụng còn cho phép người dùng theo dõi lịch sử duyệt web ngay cả khi người kia duyệt web ở chế độ ẩn danh, và không yêu cầu thiết bị Android root.

- Chặn ứng dụng: Bạn có thể xem tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại mục tiêu và chọn những ứng dụng cần chặn.

- Keylogger: Chỉ có duy nhất trên mSpy. Tính năng Keylogger có thể báo cáo cho người dùng những gì mà người kia nhập trên thiết bị đích: tin nhắn, mật khẩu, chi tiết đăng nhập và email. Tính năng này có sẵn trên cả ứng dụng cho Android và iOS (iPhone / iPad).

- Mạng Wi-Fi: Hiển thị chi tiết bất kỳ mạng Wi-Fi nào được thiết bị mục tiêu truy cập, mạng Wi-Fi công cộng hay riêng tư.

- Các tính năng quản lý: mSpy có một số cách để quản lý cách thiết lập báo cáo. Bạn có thể thiết lập báo cáo được gửi đến bảng điều khiển thông qua Wi-Fi, bằng bất kỳ kết nối nào hoặc không. Điều này để tránh mất tiền khi sử dụng gói dữ liệu di động để gửi dữ liệu. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập thời gian báo cáo và GPS.

- Cảnh báo gỡ bỏ cài đặt ứng dụng: Bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu ứng dụng bị gỡ bỏ cài đặt hoặc bị xâm nhập theo cách nào đó.

- Tính năng bảo mật: Khóa điện thoại, xóa dữ liệu điện thoại, thông báo thay đổi SIM, mở, tạm dừng hoặc xóa ứng dụng - tất cả đều có trong bảng điều khiển trực tuyến.

mSpy tương thích với các thiết bị nào?

- Thiết bị iOS (iPad hoặc iPhone) đã bị Jailbreak.

- Thiết bị iOS (iPad hoặc iPhone) chưa Jailbreak.

- Thiết bị Android.

- Mac.

- Máy tính Windows.

mSpy hoạt động như thế nào?

mSpy phải được cài đặt trên thiết bị mục tiêu mà bạn lựa chọn. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể lựa chọn ẩn biểu tượng ứng dụng hay không. Thao tác này để người dùng kia không biết được phần mềm đã được cài đặt trên thiết bị của mình.

Sau khi được cài đặt trên thiết bị mục tiêu, mSpy có quyền truy cập mọi thứ trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng thu thập dữ liệu và gửi đến bảng điều khiển trực tuyến cho bạn. Tại đây bạn có thể xem được các thông tin như tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, chi tiết liên lạc, …

mSpy sử dụng kết nối Internet trên điện thoại (Wi-Fi hoặc 3G / 4G) để gửi tất cả dữ liệu tới bảng điều khiển của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc các thiết bị đích phải kết nối Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mspy-la-gi-dung-co-an-toan-khong-29618n.aspx
Sau bài viết này hy vọng đã biết về mSpy là gì? Dùng có an toàn hay không? bạn có thể tham khảo thêm bài viết điện thoại bị theo dõi và dấu hiệu phát hiện để tránh bị theo dõi trên thiết bị của mình. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào cho Taimienphi.vn, bạn có thể để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ví XAPO - dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn?
Cách nhận biết VPN không an toàn
Dùng SOCKs proxy có an toàn không?
Lướt web ẩn danh trên Chrome, Firefox, Opera có an toàn?
Trình duyệt Microsoft Edge có thực sự an toàn hơn Chrome hay Firefox hay không?
Từ khoá liên quan:

mSpy

, mSpy là gì, dùng mSpy có an toàn không,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài mẫu hàm OR

  Bài tập cơ bản về hàm OR

  Bài mẫu hàm OR giới thiệu về công thức cơ bản nhất của hàm OR, hàm này trả về giá trị logic là TRUE hoặc FALSE, chỉ cần 1 điều kiện thỏa mãn là hàm trả về giá trị TRUE và ngược lại tất cả điều kiện không thỏa mãn trả về ...

Tin Mới

 • Cách chọn laptop cho dân thiết kế đồ họa và kỹ thuật

  Để chọn mua laptop cho mục đích thiết kế đồ họa và kỹ thuật, người mua cần lưu ý các thông số phần cứng, cấu hình mạnh, ... . Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn laptop cho dân thiết kế đồ họa và kỹ thuật.

 • PlayStation 5 - Tất cả thông tin cần biết về PS5

  PlayStation 5 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, cạnh tranh trực tiếp với Xbox Series X. Cả hai đều là đại diện cho bước tiến tiếp theo trong gaming. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp mọi thứ được tiết lộ về PS5 từ

 • Top ổ SSD tốt nhất cho máy tính

  Bạn có thể lựa chọn một trong những ổ SSD tốt nhất cho máy tính của mình vào thời điểm hiện nay thay vì chọn ổ HHD, vì ổ SSD có tốc độ đọc và ghi dữ liệu rất nhanh, thích hợp cho công việc đòi hỏi tốc độ xử lý của máy

 • Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm. Hãy phân tích và chứng minh

  Sau khi bị cự tuyệt quyền làm người, tia hi vọng trở về con đường lương thiện bị dập tắt, nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao đã bị đẩy đến tận cùng của đau khổ, tuyệt vọng. Thế nhưng, cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, Chí Phèo thà lựa chọn cái chết để chấm dứt bi kịch chứ không chịu làm quỷ dữ một lần nữa. Cùng tham khảo bài mẫu phân tích và chứng minh Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm để hiểu thêm về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá