Word trong Office cho Win 10 sẽ có công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả mới

Word trong bản Microsoft Office cho Win 10 sẽ chào đón một công cụ thông minh mới được gọi là Microsoft Editor, dùng để kiểm tra ngữ pháp. Tính năng này đã có mặt trong phiên bản web của Word một thời gian và bây giờ nó sẽ đến với Microsoft Word trên máy tính chạy Windows 10, với quyền truy cập ban đầu được triển khai cho những người trong chương trình Insider.

Microsoft Editor sử dụng AI và học máy để phát hiện ngay lập tức các lỗi chính tả và ngữ pháp khi bạn nhập liệu trong các sản phẩm như Outlook và Word. Sau khi cập nhật, bạn có thể mở tài liệu của mình trong Microsoft Word và công cụ chỉnh sửa miễn phí sẽ giúp sửa mọi lỗi ngữ pháp.

word cho win 10 se duoc bo sung cong cu ra soat chinh ta va ngu phap

Word trong Office cho Windows 10 sẽ có công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp mới

Không giống với công cụ sửa lỗi chính tả hiện có trong Word, Microsoft Editor sẽ kiểm tra mọi yếu tố trong văn bản của bạn và sau đó hiển thị các đề xuất để giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp, chính tả, dấu câu và hơn thế nữa.

microsoft word cho windows 10 se co cong cu kiem tra ngu phap va chinh ta moi

Trong Microsoft Word PC, bạn cũng có thể bôi đen các câu để truy cập danh sách "đề xuất" do AI của Microsoft phụ trách. Dựa trên những gợi ý này, bạn có thể thay đổi câu văn cho phù hợp hoặc viết lại hoàn toàn.

microsoft word cho windows 10 se dươc cap nhat chuc nang kiem tra chinh ta moi

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn một từ và sau đó ấn Shift + F10 để truy cập vào màn hình hiển thị các gợi ý. Thậm chí còn có một công cụ kiểm tra đạo văn để đảm bảo các trích dẫn được đưa vào đúng cách.

Microsoft Editor hiện có sẵn cho một số người thử nghiệm đang chạy Windows 10 phiên bản 2010 (Bản build 13328.20000). Ngoài Microsoft Word, "trải nghiệm các đề xuất nhấp chuột trái" nâng cao hơn cũng đang được triển khai trong Outlook cho Windows trong các kênh beta.

Để trải nghiệm các tính năng mới trong Word cho Windows 10, các bạn cần tải và cài đặt bản Office cho Windows 10, link tải Office cho Windows 10 tại đây:

=> Link tải Office cho Windows 10


Ngoài ra trên hệ điều hành Windows 10 người dùng cũng có thể lựa chọn và tải cho mình các phiên bản Word khác sao cho phù hợp với công việc của mình, link tải các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây:

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-word-cho-windows-10-se-co-cong-cu-kiem-tra-ngu-phap-va-chinh-ta-moi-61894n.aspx
Và mới đây Telegram cũng ra thông báo mới về kế hoạch kiếm tiền trên ứng dụng và cập nhật tính năng voice chat mới cho ứng dụng này. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Telegram bổ sung Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010
Cách tạo liên kết Hyperlink trong văn bản Word
Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng
Cách kẻ bảng trong word 2010
Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word
Từ khoá liên quan:

microsoft word tren windows 10 sap co mot tro ly ngu phap moi

, Microsoft Word cho Win 10 sẽ có công cụ kiểm chính tả mới, Microsoft Word PC sẽ có thêm tính năng kiểm tra ngữ pháp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2010

  Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010

  Microsoft đã bổ sung cho Word 2010 - Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010 nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ các văn bản trực tuyến dễ dàng. Đặc biệt, Word 2010 tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, có thể lưu file theo nhiều định dạng khác nhau.

Tin Mới

 • VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon

  Kể từ khi Apple công bố Apple Silicon vào tháng 11, cộng đồng các nhà phát triển phần mềm đã rất nỗ lực trong việc bổ sung hỗ trợ cho các chip mới để tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất mà chúng cung cấp. Nay, đến lượt VideoLAN, "cha đẻ" của trình nghe nhạc, xem video VLC siêu phổ biến, tuyên bố hỗ trợ cho Apple Silicon.

 • Phát hiện lỗi màn hình xanh Windows 10 khi mở một đường dẫn nhất định

  Một lỗi Windows 10 đã bị phát hiện, khiến hệ điều hành gặp sự cố lỗi màn hình xanh chết chóc (Blue Screen of Death ) đơn giản bằng cách mở một đường dẫn nhất định trong thanh địa chỉ của trình duyệt web hoặc sử dụng các lệnh Windows.

 • Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh

  Windows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá