Microsoft tích hợp LinkedIn trong Outlook.com

Để khai thác các lợi ích từ việc mua lại trang mạng xã hội được dùng để phục vụ cho công việc, Microsoft bắt đầu tích hợp LinkedIn trong Outlook.com. Với việc tích hợp này cho phép người dùng Outlook.com có thể xem thông tin chi tiết và lịch sử công việc trong hộp thư đến của họ.

Dường như các thiết bị di động không phải là thế mạnh của Microsoft, hãng đã chuyển sang hướng khác và tin rằng tương lai của họ nằm trong lĩnh vực doanh nghiệp khi mới đây Microsoft tích hợp LinkedIn trong Outlook.com để phát triển dịch vụ dành cho doanh nghiệp này hơn nữa.

microsoft tich hop linkedin trong outlook com

Microsoft tích hợp LinkedIn trong Outlook.com

Sau khi mua lại LinkedIn với giá 26,2 tỷ USD, đồng thời Microsoft cũng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Trong khi các doanh nghiệp vẫn là miếng mồi ngon, chiếm một phần rất lớn trong hoạt động kinh doanh của các hãng sản xuất phần mềm. Việc mua lại LinkedIn đánh dấu cột mốc quan trọng của gã khổng lồ xứ Redmond.

Từ lâu Microsoft đã cân nhắc việc chuyển hướng và xem xét cách thức mà hãng có thể tích hợp vào các sản phẩm của họ, tập trung chủ yếu vào các doanh nghiệp. Giải pháp lý tưởng là tích hợp kho dữ liệu của LinkedIn và các ứng dụng tiềm năng vào các ứng dụng dành cho doanh nghiệp của Microsoft. Vì vậy, sau khi ra mắt Outlook.com beta, họ đã quyết định tích hợp LinkedIn vào ứng dụng web này.

Trước đó LinkedIn đã từng chia sẻ dữ liệu của mình với Rapportive, công ty đã tạo ra add-in Gmail, tuy nhiên thỏa thuận của Microsoft sẽ đưa LinkedIn lên một tầm cao mới. Người dùng sẽ có các tùy chọn để kết nối với các liên hệ thông qua LinkedIn.

Ngoài các tính năng được tích hợp sẵn, người dùng còn có các tùy chọn để liên kết với SharePoint OneDrive. Sau khi Microsoft tích hợp LinkedIn trong Outlook.com, họ cũng có kế hoạch tích hợp LinkedIn trong ứng dụng dành cho các nền tảng khác, bao gồm iOS cho người dùng Apple.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-tich-hop-linkedin-trong-outlook-com-29076n.aspx
Việc tích hợp LinkedIn trong Outlook.com đã bắt đầu được triển khai. Cùng chờ đợi xem cách mà Microsoft khai thác kho dữ liệu của LinkedIn như thế nào.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ðặt mật khẩu Outlook, cài pass cho dữ liệu trong Outlook
Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Cài gmail vào Outlook 2016 với IMAP
Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Khắc phục các vấn đề thông thường với file Outlook .pst và .ost data
Từ khoá liên quan:

Microsoft tích hợp LinkedIn trong Outlook.com

, Linkedln, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Outlook 2013

    Quản lý email Outlook phiên bản 2013

    Phiên bản Outlook 2013 có những bổ sung đáng giá trong tính năng quản lý email, nhằm tạo sự thuận lợi cho người dùng và tận dụng tốt tài nguyên trong hệ điều hành Windows 8. Sự cải tiến đáng kể nhất trong Outlook 2013 ph ...

Tin Mới