Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm

Mặc dù tuần trước công ty phát hành phần lớn các bản vá lỗ hổng Spectre và Meltdown trong bản cập nhật không phải Patch Tuesday. Tuy nhiên mới đây Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm khác.

Người dùng Windows 10 sẽ có các bản cập nhật cho Windows Defender và Adobe Flash Player. Trình phát được tích hợp vào trình duyệt Edge và Internet Explorer.

microsoft phat hanh gan 160 ban cap nhat bao mat cho cac san pham

Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm

Sau khi lên tiếng về các bản vá lỗ hổng Meltdown và Spectre, Microsoft Security được cập nhật bao gồm các bản vá lỗi Patch Tuesday. Nhiều hơn trong số 150 bản cập nhật và rollup ảnh hưởng đến các sản phẩm mới như Office 2016 và thành phần của ứng dụng, nhưng cũng ảnh hưởng đến các sản phẩm khác như Word 2007 và các phiên bản NET framework cũ hơn. Các bản sửa lỗi đã được cập nhật tự động thông qua Windows Update.

“Ngoài ra để thay đổi bảo mật cho các lỗ hổng, bản cập nhật bao gồm các cập nhật bảo vệ sâu nhằm cải thiện các tính năng liên quan đến bảo mật”, Microsoft cho biết.

Các thay đổi chính với các trình duyệt Edge và Internet Explorer cũng như Windows 10 đã được phát hành vào ngày 3 tháng 1 vừa qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-gan-160-ban-cap-nhat-bao-mat-cho-cac-san-pham-30127n.aspx
Việc Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm cho thấy sự quan tâm cũng như mức độ nghiêm trọng mà hai lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre có thể gây ra cho người dùng. Nhà sản xuất bộ vi xử lý Intel mới đây cũng đã phát hành Microcode Patch cho hệ điều hành Linux để đảm bảo người dùng hệ điều hành này có thể khắc phục được hai lỗ hổng trên.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB4048954 có gì mới?
Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Microsoft phát hành Windows 10 build 16299.201 và 10586.1358
Microsoft phát hành bản cập nhật KB4487345 vá lỗi Windows 7 Share
Các lỗi khi cập nhật Windows 10 May 2019
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, bản cập nhật, lỗ hổng Spectre và Meltdown,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word

  Microsoft Word là một trong những công cụ soạn thảo văn bản được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên một số mẹo như chia văn bản thành nhiều cột trong word 2019, 2016,... lại không được nhiều người biết đến. Với thủ thuật này bạn có thể chia văn bản vừa tạo thành 2, 3 hay nhiều cột hơn tùy theo ý bạn sao cho phù hợp với cách hiển thị văn bản khoa học nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá