Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm

Mặc dù tuần trước công ty phát hành phần lớn các bản vá lỗ hổng Spectre và Meltdown trong bản cập nhật không phải Patch Tuesday. Tuy nhiên mới đây Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm khác.

Người dùng Windows 10 sẽ có các bản cập nhật cho Windows Defender và Adobe Flash Player. Trình phát được tích hợp vào trình duyệt Edge và Internet Explorer.

Tham khảo: Microsoft cuối cùng cũng cung cấp Windows Update thông qua HTTPS

microsoft phat hanh gan 160 ban cap nhat bao mat cho cac san pham

Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm

Sau khi lên tiếng về các bản vá lỗ hổng Meltdown và Spectre, Microsoft Security được cập nhật bao gồm các bản vá lỗi Patch Tuesday. Nhiều hơn trong số 150 bản cập nhật và rollup ảnh hưởng đến các sản phẩm mới như Office 2016 và thành phần của ứng dụng, nhưng cũng ảnh hưởng đến các sản phẩm khác như Word 2007 và các phiên bản NET framework cũ hơn. Các bản sửa lỗi đã được cập nhật tự động thông qua Windows Update.

“Ngoài ra để thay đổi bảo mật cho các lỗ hổng, bản cập nhật bao gồm các cập nhật bảo vệ sâu nhằm cải thiện các tính năng liên quan đến bảo mật”, Microsoft cho biết.

Các thay đổi chính với các trình duyệt Edge và Internet Explorer cũng như Windows 10 đã được phát hành vào ngày 3 tháng 1 vừa qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-gan-160-ban-cap-nhat-bao-mat-cho-cac-san-pham-30127n.aspx
Việc Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm cho thấy sự quan tâm cũng như mức độ nghiêm trọng mà hai lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre có thể gây ra cho người dùng. Nhà sản xuất bộ vi xử lý Intel mới đây cũng đã phát hành Microcode Patch cho hệ điều hành Linux để đảm bảo người dùng hệ điều hành này có thể khắc phục được hai lỗ hổng trên.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Microsoft phát hành bản cập nhật OneNote cho Windows 10
Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S
Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB4048954 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Microsoft

, bản cập nhật, lỗ hổng Spectre và Meltdown,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới