Bản cập nhật Windows 10 mới mang đến nhiều cải tiến cho PowerToys

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 mới - một bản update mà người hâm mộ PowerToys sẽ rất hài lòng. Bản phát hành này sửa một số lỗi bảo mật và đi kèm với giao diện người dùng mới cho tính năng Image Resizer.

PowerToys được giới thiệu lần đầu tiên trên Windows 95 và nó đã trải qua một vài giai đoạn phát triển đáng chú ý kể từ khi ra đời. Vào cuối năm 2018, Microsoft đã cung cấp cho người hâm mộ công cụ mã nguồn mở với một số tính năng mới được thiết kế dành riêng cho Windows 10, bao gồm FancyZones và PowerRename.

Nếu chưa biết cách cập nhật Windows 10 lên phiên bản mới bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo các bước nhé.
Xem thêm: Cách cập nhật Windows 10.

powertoys duoc them cai tien trong ban cap nhat windows 10 moi

PowerToys được cải tiến trong bản cập nhật Windows 10

Giờ đây, một bản cập nhật khác sắp ra mắt và lần này mang đến các cải tiến cho tính năng Image Resizer, đã được thêm vào hệ điều hành đầu năm nay. Về cơ bản, tiện ích này cho phép người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt mà không cần ứng dụng của bên thứ ba.

Xem thêm: Cách đổi kích thước ảnh đơn giản

ban cap nhat windows 10 moi mang den nhieu cai tien cho powertoys

Thật không may, mặc dù người hâm mộ hài lòng khi Image Resizer được đưa lên Windows 10 PowerToys, nhưng nhiều người cảm thấy giao diện của nó không được thân thiện với người dùng. Những phàn nàn đó hiện đã được giải quyết sau khi Microsoft xác nhận rằng giao diện người dùng Windows 10 Fluent đã được đưa lên Image Resizer.

Với bản cập nhật mới này, người dùng có thể thay đổi kích thước của ảnh bằng các kích thước đã được xác định sẵn là Small, Medium, Large và Phone, hoặc chọn kích thước tùy chỉnh. Hỗ trợ cho các chủ đề cũng sẽ được bổ sung. Tương tự như vậy, công cụ Color Picker cũng sẽ được thay đổi với ngôn ngữ thiết kế Fluent Design.

Các bản cập nhật khác đến với PowerToys bao gồm cải tiến chế độ tối và khả năng tùy chỉnh Windows để cung cấp thiết lập đa màn hình tốt hơn. Và trong một thay đổi về mặt thẩm mỹ khác, PowerToys giờ đây sẽ có các góc được bo tròn, với việc Microsoft sẽ làm theo mẫu thiết kế mà họ đã áp dụng cho Windows 10X. Bản cập nhật PowerToys mới nhất hiện có sẵn trên trang GitHub của Microsoft.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-windows-10-moi-mang-den-nhieu-cai-tien-cho-powertoys-61615n.aspx
Bên cạnh đó PowerPoint Presenter Coach cũng đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này, bạn có thể xem trực tiếp tại đây.

Xem thêm: PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi thường gặp khi cập nhật Windows 10 Anniversary
Microsoft hé lộ về những cải tiến lớn cho Windows 10
Cách cài Windows 10 Creators Update bằng USB
Nâng cấp phiên bản Windows 10 Noverber Update
Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng chú ý
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat Windows 10 mang nhieu cai tien cho PowerToys

, Thêm cải tiến cho PowerToys trong Windows 10 update, PowerToys có nhiều cải tiến trong bản Windows 10 cập nhật,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá