Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Youtube là kênh Video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay và được đông đảo người dùng sử dụng. Dưới đây là một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube mà ít người biết. Với các thủ thuật này bạn có thể thưởng thức những Video Clip trên Youtube theo cách của riêng mình.

Việc tìm kiếm, chia sẻ, thưởng thức Video trên Youtube đã khá quen thuộc với cộng đồng người dùng internet. Để sử dụng kênh Youtube hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

1. Tắt tính năng Autoplay

Khi mở xem Video bất kỳ trên Youtube, Video này sẽ được tự động phát ngay khi load xong cho người dùng xem, tuy nhiên có nhiều người cho rằng điều này gây phiền phức cho họ trong quá trình thưởng thức Video Youtube.

Để vô hiệu hóa tính năng tự động chạy (Autoplay) này, bạn có thể sử dụng tiện ích Stop Autoplay trên Google Chrome. Sau khi cài đặt tiện ích này trên Chrome, mỗi khi xem Video Youtube sẽ không tự động phát khi load xong nữa.

2. Tùy chỉnh tốc độ phát Video

Nếu bạn cảm thấy Video đang xem có tốc độ phát quá nhanh, không thể theo kịp hết các nội dung đang phát trên Video thì có thể điều chỉnh lại tốc độ phát của Video này bằng cách click vào nút bánh răng cưa trên giao diện Video đang phát và chọn tốc độ phát cho phù hợp với nhu cầu xem của mình.

3. Tải phụ đề Video Youtube về máy

Bạn đang thưởng thức những bộ phim nước ngoài kèm phụ đề trên Youtube và muốn tải Video về để xem ngoại tuyến và hạn chế tình trạng mạng bị giật. Tuy nhiên khi tiến hành tải Video về thì chỉ phần Video được tải về còn phụ đề thì không. Do đó để tải phục để tích hợp trên Video Youtube về, bạn truy cập vào đây.

Giao diện trang Web hiện ra, bạn paste đường link Youtube cần tải phụ đề về để công cụ tiến hành tải về máy tính cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi ngôn ngữ trong phụ đề sang ngôn ngữ khác mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-hay-khi-xem-video-tren-youtube-2793n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm khi xem Video trên Youtube hiệu quả nhất. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem các Video Youtube bị kiểm duyệt
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Cách xem video Youtube trên iPhone không bị quảng cáo làm phiền
Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát
Làm thế nào để xem video YouTube offline trên iPhone, Galaxy, Oppo, HTC, Xperia?
Từ khoá liên quan:

mẹo hay khi xem video youtube

, thủ thuật khi xem video youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẹo vặt lập trình

    Một số mẹo giúp lập trình giỏi

    Mẹo vặt lập trình giới thiệu đến bạn những mẹo hay, thủ thuật hữu ích khi lập trình bằng các ngôn ngữ như Java, ASP, PHP,... Tài liệu hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng lập trình, xử lý lỗi, thao tác với dữ liệu, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá