Mẹo chơi Minecraft trở thành cung thủ giỏi

Cung là một trong hai loại vũ khí tầm xa có lực sát thương cao trong Minecraft, việc bắn tên trúng mục tiêu không phải là dễ, nhất là khi bạn đối mặt với các mob hung dữ hoặc những người chơi giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình với các mẹo chơi Minecraft trở thành cung thủ giỏi được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

Trong thế giới Minecraft, cung tên là loại vũ khí phổ biến nhất để sử dụng, bạn có thể dùng cung tên để tiêu diệt mục tiêu từ xa, tuy nhiên, để bắn trúng mục tiêu, bạn không chỉ cần chăm chỉ luyện tập mà còn cần biết áp dụng các thủ thuật và ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ bật mí cho bạn một số mẹo trở thành cung thủ giỏi trong Minecraft.

Xem thêm: Cách chế tạo vũ khí trong Minecraft

cach choi minecraft tro thanh cung thu gioi

Cách chơi Minecraft trở thành cung thủ giỏi


Mục Lục bài viết:
1. Tìm vùng đất thấp hơn để bắn ai đó.
2. Chọn khu vực thoáng.
3. Di chuyển liên tục để tránh tấn công.
4. Thực hiện các phát bắn từ góc.

Mẹo chơi Minecraft trở thành cung thủ giỏi

1. Nếu có thể, hãy cố gắng tìm vùng đất thấp hơn để bắn ai đó

Lý do đằng sau điều này là bạn sẽ để lộ ít cơ thể hơn. Ví dụ, nếu bạn đang đứng ở tầng thấp hơn đối phương 1 khối, anh ta chỉ có thể nhắm vào một nửa cơ thể của bạn vì phần còn lại đã được che bởi các khối. Bạn có lợi thế ở đây vì bạn vẫn có thể nhắm vào toàn bộ cơ thể của mục tiêu.

cach ban cung gioi trong minecraft

2. Khu vực thoáng là lợi thế

Trên các bản đồ PvP, không có nhiều khu vực trống nhưng nếu ở trong tình huống mà bạn được chọn giữa biome rừng và đồng bằng, hãy chọn đồng bằng bởi bạn có thể dễ dàng ngắm bắn mục tiêu mà không bị cản trở bởi các đối tượng xung quanh. Kẻ thù dễ bị bắn trúng bởi họ không có nơi trốn. Trong khi đó, nếu ở biome rừng, kẻ cầm kiếm có thể tiếp cận và chém bạn trong nháy mắt.

3. Di chuyển liên tục để tránh tấn công

Nếu bạn trở thành mục tiêu của một cung thủ trong Minecraft, hãy di chuyển liên tục để khiến đối thủ không thể khóa mục tiêu. Không có chính xác quy tắc nào cho kỹ thuật này, bạn có thể di chuyển sang trái 2 lần, sau đó sang phải 2 lần hoặc chuyển hướng không theo quy luật nào để khiến đối phương bối rối.

meo choi minecraft tro thanh cung thu

4. Thực hiện các phát bắn từ góc để gây bất ngờ cho kẻ thù

Trên một bản đồ nhiều ngóc ngách chẳng hạn như trong đường hầm hay mê cung, bạn có thể nấp ở một góc nào đó mà kẻ thù không nhìn thấy bạn và tấn công một cách bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cần xác định xem đối thủ của bạn sẽ đi về hướng nào để chọn nơi ẩn nấp và chuẩn bị sẵn sàng. Ngay khi đối phương đi ngang qua, bạn hãy chào đón anh ta bằng một phát bắn chính xác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-minecraft-tro-thanh-cung-thu-gioi-64754n.aspx
Trên đây là các mẹo trở thành cung thủ giỏi trong Minecraft có thể được áp dụng khi bạn là người tấn công và khi bạn là mục tiêu. Nhìn chung, bằng cách luyện tập thường xuyên, kỹ năng bắn cung của bạn sẽ dần tiến bộ. Bên cạnh đó nếu là người mới tham gia vào trong thế giới mở Minecraft bạn có thể tham khảo cách chơi cho người mới tại đây.

Xem thêm: Cách chơi Minecraft cho người mới

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất
Cách thay đổi chế độ game mode Minecraft trên Windows 10
Cách xây biệt thự, Modern House trong Minecraft
Top 5 phép Minecraft hay cho Speedrun
Cách khai thác Kim Cương Minecraft miễn phí
Từ khoá liên quan:

cach choi minecraft tro thanh cung thu gioi

, cách trở thành cung thủ giỏi trong Minecraft, Cách bắn cung chuẩn trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft

  Thế giới Sandbox Minecraft là một nơi tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách xây dựng mọi thứ từ đầu, hầu hết tất cả các vật phẩm đều có thể kiếm hoặc chế tạo, điều này mở ra khả năng vô tận, tuy nhiên, một số vẫn bị giới hạn như yên ngựa, Taimienphi không thể cho bạn biết cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể chỉ cho bạn nơi tìm chúng.

 • Cách tìm kho báu trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng

  Minecraft là tựa game sandbox 3D có bản đồ vô cùng rộng lớn, đa dạng, cùng với đó là nhưng hòm kho báu được cất giấu kỹ càng, người chơi cần phải sử dụng khả năng phán đoán để có thể tìm kho báu trong Minecraft, sở hữu

 • Cách chế tạo Túi trong Minecraft 1.20 cực đơn giản

  Nếu như với các phiên bản trước 1.20 của Minecraft, người chơi có thể lưu trữ vật phẩm bằng cách sử dụng rương khi cưỡi lừa hoặc Ender Chest. Với phiên bản 1.20 ra mắt, người chơi có thể dễ dàng mở rộng kho đồ với Túi.

 • Phân tích Giá trị nhân văn trong Vợ chồng A Phủ

  Ngoài giá trị hiện thực, tác phẩm Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài còn gửi gắm những giá trị nhân văn sâu sắc về số phận, vẻ đẹp tâm hồn của những người dân lao động. Các em cùng phân tích giá trị nhân văn trong Vợ chồng A Phủ để thấy được tình cảm, ý nghĩa nhân văn mà nhà văn muốn truyền tải.