Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến mẹo chơi AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu, giúp cho những bạn mới bắt đầu có trải nghiệm game tốt hơn, đồng thời cũng giúp nhân vật của bạn mạnh hơn và vượt qua mọi thử thách trong các trận chiến.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một phe, tham gia một phe và bắt đầu chơi AxE Alliance vs Empire theo cách của riêng bạn. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thêm một giây nữa và lao thẳng vào hướng dẫn mẹo và thủ thuật AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau

Chiến thuật tăng sức mạnh và tiêu diệt phe đối lập

- Link tải phiên bản Android : AxE Alliance vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance vs Empire cho iPhone

Cách chọn phe khi bắt đầu chơi

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải chọn một trong hai đế chế GALANOS hoặc DARKHAAN. Mỗi bên đều có 3 hệ thống nhân vật với những bộ kỹ năng phong phú và khả năng chiến đấu riêng biệt. Lời khuyên của chúng tôi đối với bạn là nên chọn lựa chọn nhân vật trong đế chế Darkhaan, nhưng bạn có thể tự do lựa chọn.

Những gì bạn phải xem xét sẽ là vai trò mình muốn thực hiện, đặc biệt bạn sẽ phải làm việc với những người khác để hoàn thành nhiệm vụ hoặc thành công trong trận chiến. Hãy chắc chắn chọn một nhân vật có thể chiến đấu khi bạn solo cũng như tham gia chiến đấu theo tổ đội.

Ưu tiên các nhiệm vụ chính

AxE Alliance vs Empire không chỉ ném bạn vào các trận chiến lớn, không có nhiều tiền đề về lý do tại sao bạn phải tham gia vào đó. Phần giới thiệu và nhiệm vụ ban đầu của trò chơi cho bạn ý tưởng về nguyên nhân gây ra chiến tranh cũng như truyền thuyết về vũ trụ của trò chơi, mỗi nhiệm vụ thực hiện đều cho biết tại sao bạn phải chiến đấu vì phe nhóm của mình.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 2

Ngoài ra, lý do quan trọng hơn để ưu tiên các nhiệm vụ chính nằm ở phần thưởng mà nó mang lại cho bạn so với những gì có thể có được ở các nhiệm vụ phụ tuyến khác. Vì ban đầu bạn sẽ nhận được những vật phẩm cơ bản nhất của mình từ việc hoàn thành một số nhiệm vụ chính, rồi sau đó mở khóa chế độ hoặc tính năng mới.

Biết khi nào nên tránh sử dụng Auto-Battle

Chế độ tự động đã trở thành một phần thường xuyên của MMORPG hành động và nó là một tính năng mà mọi người đều có thể rất thích và đánh giá cao. Vì những vùng đất rộng lớn có thể gây rắc rối khi di chuyển đến bằng tay. Với chế độ tự động được kích hoạt trong MMORPG, nhiệm vụ, khám phá và thậm chí một số trận chiến trở nên dễ dàng hơn.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 3

Mặt khác, một số trận chiến AxE Alliance vs Empire có thể trở nên khó khăn hơn một chút đối với chế độ xử lý tự động. Chúng có thể liên quan đến những mob khó hơn, những Boss mạnh hơn hoặc những người chơi khác. Như vậy, đối với những đối thủ khó chơi, nơi các trận play-off sẽ không có lợi cho bạn với việc dựa vào chế độ tự động chiến đấu, rất có thể khiến bạn bị thua hoặc thất bại trong trận chiến.

Gia nhập Guild khi có điều kiện

Bang hội là một phần thiết yếu của mọi trò chơi MMO và AxE Alliance vs Empire cũng không ngoại lệ. Với nhiều tính năng trò chơi khác nhau dựa trên sự tham gia hợp tác, một số phần thưởng có thể dễ dàng có được hơn thông qua các hoạt động bang hội, mỗi người chơi trở thành một phần tích cực của bất kỳ bang hội nào để đảm bảo sự phát triển của nhân vật và tiến triển như những người khác.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 4

Nâng cấp vũ khí và trang bị khi cần thiết

Trang bị trong AxE Alliance vs Empire tuân theo hệ thống hiếm có điển hình được biểu thị bằng các màu từ Trắng (Bình thường) đến Vàng (Huyền thoại). Độ hiếm của thiết bị càng cao thì chỉ số càng tốt. Ban đầu bạn sẽ có được hầu hết các màu Xanh lục (Tốt) và Xanh lam (Hiếm). Mỗi thiết bị có thể được năng cấp bằng cách hy sinh các loại vật phẩm tương tự khác để nâng cấp chỉ số của nó.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 5

Khi một trang bị phát triển đạt đến mức tối đa, bạn có thể tăng cường thêm cho chúng bằng đá nâng cấp. Kết hợp hai vũ khí hoặc vật phẩm cùng cấp có thể tạo ra một trang bị cấp cao hơn, mặc dù có thể mất rất nhiều thời gian và nguồn lực để làm điều này, nhưng đó là một cách năng cấp thần thánh để bạn có thể tăng lực chiến của nhân vật.

Tham gia vào các chế độ chiến đấu khác nhau

Có rất nhiều chế độ chơi khác mà bạn có thể tham gia khi thấy mình bị mắc kẹt ở nhiệm vụ chính. Dungeons và Arena sẽ là một trong những chế độ bổ sung đầu tiên bạn sẽ mở khóa và tham gia hàng ngày, trên mỗi chế độ này bạn có thể kiếm được thiết bị và vật phẩm khó có thể tìm thấy ở nơi khác. Hãy chắc chắn hoàn thành hết nhiệm vụ trên mỗi chế độ và tiếp tục cố gắng mở khóa những chế độ trò chơi còn lại của AxE Alliance vs Empire.

meo choi axe alliance vs empire cho nguoi moi bat dau 6

Trên đây là tất cả những gì mà Taimienphi muốn nói cho người mới bắt đầu AxE Alliance vs Empire. Hy vọng bạn đọc đã học được điều gì đó trước khi tiến sâu hơn vào trò chơi. Nếu có những lời khuyên và chiến lược bạn cảm thấy nên được đưa vào hướng dẫn này, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận phía bên dưới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-axe-alliance-vs-empire-cho-nguoi-moi-bat-dau-50963n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về các lớp nhân vật và kỹ năng AxE Alliance vs Empire của chúng tôi tại đây, nắm rõ về từng lớp nhân vật có trong trò chơi nhập vai chiến đấu thời gian thực hay và hấp dẫn này trên hệ thống điện thoại di động.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới
Hướng dẫn về các lớp nhân vật và kỹ năng AxE Alliance vs Empire
Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới
Cách đăng ký, tạo tài khoản Nexon Hàn Quốc chơi game
Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire
Từ khoá liên quan:

meo choi AxE Alliance vs Empire cho nguoi moi

, chien thuat choi AxE Alliance vs Empire cho nguoi moi, huong dan choi AxE Alliance vs Empire cho nguoi moi,

SOFT LIÊN QUAN
  • AxE Alliance vs Empire

    Game nhập vai nhiều người chơi miễn phí cho di động

    AxE Alliance vs Empire thuộc thể loại game MMORPG sáng tạo lấy bối cảnh trong một thế giới mở huyền bí, kỳ ảo, nơi người chơi sẽ bước vào cuộc xung đột sử thi giữa 2 phe phái mạnh mẽ cùng tranh giành để kiểm soát số phận của thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá