Cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire

Việc nâng cấp trang bị AxE Alliance vs Empire là một điều hết sức cần thiết, quan trong trọng mỗi game hành động MMO, AxE Alliance vs Empire cũng sử dụng hệ thống nâng cấp để người chơi có thể tối đa hóa nhân vật, tìm kiếm trang bị quý hiếm cấp cao hơn so với ban đầu.

Để có thể nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance Vs Empire đòi hỏi bạn phải biết hệ thống thiết bị hoạt động như thế nào, và đó cũng là những gì chúng tôi muốn nói trong bài hướng dẫn này, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về trang bị trong trò chơi.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire

Nâng cấp trang bị lên Huyền Thoại trong AxE Alliance vs Empire

- Link tải phiên bản Android: AxE Alliance Vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance Vs Empire cho iPhone

Hướng dẫn nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire

Tất cả các trang thiết bị trong AxE Alliance vs Empire được chia thành 6 lớp: Bình Thường, tốt, hiếm, sử thi, độc đáo và huyền thoại. Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ nhận được đồ như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ và các hoạt động trong game. Tuy nhiên chúng chỉ có thể là thường hoặc tốt mà thôi. Nhưng sử dụng chúng để có được những món huyền thoại hoặc sử thi nhờ vào cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire.

Mọi trang bị trong AxE Alliance vs Empire đều có thể nâng cấp. Hệ thống này cũng sử dụng cơ chế Gacha, bạn có thể thay đổi độ hiếm của thiết bị và tăng cấp độ của chúng. Đây là những hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chúng được phát triển dành riêng cho những người thường xuyên chơi game, để họ nhận được những món đồ quý giá.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 2

Để nâng cấp trang bị, bạn có thể sử dụng các vật phẩm cùng loại khác để nâng chúng lên cấp độ cao hơn, đạt được lượng sát thương hoặc phòn thủ tốt nhất. Ví dụ, để tăng cấp độ của một thanh kiếm thì người chơi cần phải hy sinh những thanh kiếm khác (thường là đồ trắng hoặc bình thường).

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 3

Sau khi tăng vật phẩm lên cấp độ cao nhất, bạn có thể dùng hai trang bị vật phẩm cùng loại (đều max cấp) để nâng lên cấp cao hơn, xuất hiện đồ hiếm. Ví dụ có thể biến một mặt hàng bình thường thành Huyền Thoại. Bạn cũng có thể sử dụng đá nâng cấp cho quy trình này, tăng tỉ lệ xuất hiện vật phẩm cấp cao hơn.

Alliance Vs Empire có rất nhiều Set đồ, trường hợp bạn có tất trang bị của một Set cụ thể thì nhân vật sẽ nhận được thêm chỉ số (sát thương, máu ...) . Một số Set đồ có thể biến nhân vật của bạn thành một vị thần sống trước người khác, vì vậy bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình trong trò chơi để đuổi theo những bộ trang bị này.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-trang-bi-vat-pham-axe-alliance-vs-empire-52161n.aspx
Theo đuổi các trang bị và vật phẩm tốt hơn sẽ là một hoạt động mà bạn phải làm trong suốt quá trình chơi, rất quan trọng. Đừng quên rằng bạn có thể chơi AxE Alliance Vs Empire trên Bluestacks, phần mềm giúp bạn có thể trải nghiệm mọi game mobile trên máy tính PC. Chúc bạn đọc một ngày tốt lành.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới
Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu
Cách đăng ký, tạo tài khoản Nexon Hàn Quốc chơi game
Cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire
Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire
Từ khoá liên quan:

cach nang cap trang bị vat pham AxE Alliance vs Empire

, huong dan nang cap trang bị AxE Alliance vs Empire, phuong phap nang cap trang bi AxE Alliance vs Empire hieu qua,

SOFT LIÊN QUAN
 • AxE Alliance vs Empire

  Game nhập vai nhiều người chơi miễn phí cho di động

  AxE Alliance vs Empire thuộc thể loại game MMORPG sáng tạo lấy bối cảnh trong một thế giới mở huyền bí, kỳ ảo, nơi người chơi sẽ bước vào cuộc xung đột sử thi giữa 2 phe phái mạnh mẽ cùng tranh giành để kiểm soát số phận của thế giới.

Tin Mới

 • Đáp án game Pull Him Out đầy đủ và mới nhất

  Pull Him Out là một trò chơi giải đố gây nghiện kiểm tra mức độ IQ của người chơi, các cấp độ được cải tiến và khó hơn ở những levels sau, nếu bạn cần trợ giúp ở bất kỳ cấp độ cụ thể nào, hãy tham khảo danh sách đáp án game Pull Him Out đầy đủ nhất mà Taimienphi đã tổng hợp bên dưới nhé.

 • Cách đổi server chơi game Warpath

  Warpath là một game RTS được phát triển bởi Lilith Games cho người dùng Android, trò chơi lấy chủ đề Chiến tranh thế giới thứ hai. Warpath cung cấp tùy chọn cho phép người dùng đổi máy chủ, server chơi game Warpath để thành lập liên mình và phát triển cùng bạn bè.

 • Cách chơi Dino Swords, game khủng long online

  Dino Swords là game khủng long của Google có lối chơi đơn giản để giải trí mỗi lúc rảnh rỗi, trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Bạn có thể chơi Dino Swords trên máy tính, điện thoại Android và iOS bất cứ lúc nào khi đang kết nối mạng.

 • Cách sửa lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ

  Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá