Hướng dẫn về các lớp nhân vật và kỹ năng AxE Alliance vs Empire

Hiện tại AxE Alliance vs Empire cung cấp tổng cộng hai phe và sáu lớp nhân vật, người chơi có thể gia nhập một trong 2 phe ngay tại thời điểm khởi tạo nhân vật, mỗi nhân vật đều có những kỹ năng đặc trưng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Trong hướng dẫn này của Taimienphi, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về từng nhân vật trong số họ và tìm ra nhân vật phù hợp với lối chơi AxE Alliance vs Empire của bạn nhất. Chúng có lối chơi khác nhau và cách thi triển kỹ năng cũng hoàn toàn khác nhau.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire

AxE Alliance vs Empire - Cuộc chiến giữa 2 thế lực Galanos và Darkhaan

- Link tải phiên bản Android : AxE Alliance vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance vs Empire cho iPhone

Các nhân vật của Liên minh Galanos

Liên minh Galanos được hiển thị trong màn hình hoặc ở trong game với màu đỏ, màu đỏ có nghĩa là nguy hiểm và trông rất tuyệt. Nếu bạn thích những kẻ vũ phu cầm những thanh kiếm lớn hoặc những sát thủ có vẻ ngoài chết người, thì đây là phe để chọn. Galanos có ba lớp khác nhau như các phe khác và mỗi lớp thuộc về một nguyên mẫu.

1. Blademaster
Đùng với tên goi, Blademaster là kiểu nguyên mẫu của cận chiến và cô ấy mang theo hai thanh kiếm lớn (Blademasters chỉ có thể là một nhân vật nữ). Họ trông giống như một sát thủ chết người và tất cả các kỹ năng của họ đều rất nhanh. Blademasters phù hợp cho những ai muốn có phong cách chơi nhanh và lượng sát thương cao. Hầu như tất cả các kỹ năng của cô ấy đều tập trung vào việc tăng sức tấn công, Blademaster có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu và những người thích chơi trò solo.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 2

2. Titan
Titans là một lớp lai, chúng mang sức mạnh khi cầm hai thanh kiếm lớn và khả năng kiểm soát đám đông. Nói cách khác, chúng không thể mang lại nhiều sát thương như Blademasters, nhưng có thể xử lý các nhóm kẻ thù lớn tốt hơn và sống lâu hơn. Titan không thực sự là xe tăng nhưng họ có thể làm choáng và làm suy yếu tất cả kẻ thù, quan trọng hơn là sử dụng khả năng bảo vệ toàn bộ nhóm khỏi các cuộc tấn công. Chúng tôi nghĩ rằng đây là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu, do khả năng sống sót của lớp nhân vật này khá cao.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 3

3. Archer
Archer là các nhân vật có sức sát thương dps tầm xa nhưng đây không phải là vai trò duy nhất của họ, lớp này cũng có thể đóng vai trò là một người chữa bệnh trên chiến trường. Có thể hơi lạ khi thấy một cung thủ cũng đảm nhận vai trò chữa bệnh nhưng họ là lớp anh hùng duy nhất có khả năng đó trong phe này, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn có một Archer trong nhóm của mình. Tuy nhiên, lượng máu của Archer hơi thấp và bạn phải cần biết cách thức hoạt động của cơ chế kites cho trò chơi solo, vì vậy chúng tôi không khuyên người mới bắt đầu với Archer.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 4

Các lớp của đế chế Darkhaan

Đế chế Darkhaan dựa trên màu sắc màu xanh da trời, vì vậy bạn biết rằng họ là những người tốt bụng. Các anh hùng của Đế chế Darkhaan trông không dữ dằn như Galanos, nhưng họ vẫn có một kiểu dáng. Lưu ý rằng không có phe nào thực sự tốt và xấu trong trò chơi, vì vậy lựa chọn phe nên là một phe mỹ mãn. Nếu bạn muốn xem các nhân vật trông có vẻ mượt mà trên màn hình của mình, hãy đến với Darkhaan.

1. Valkyrie
Valkyries giữ một lá chắn nhưng điều này không có nghĩa là chúng là tanker. Trái lại, họ là những người chữa bệnh của Đế chế Darkhaan. Một nhân vật chữa trị cận chiến là một khái niệm thú vị nhưng đầy thách thức. Trong khi Archers của Galanos có thể ở đằng sau và theo dõi trận chiến từ xa, Valkyries cần phải ở trong phạm vi cận chiến. Điều này có thể khó khăn hơn bạn nghĩ nhưng họ thực sự cung cấp lối chơi hoàn toàn khác - chúng tôi khuyên bạn nên thử. Valkyries hợp với lối chơi solo vì khả năng phòng thủ của chúng khá cao, vì vậy chúng được rất nhiều người ưa thích.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 5

2. Mage
Nhỏ, nhanh và nguy hiểm, Mage là lớp dps tầm xa và tất cả các khả năng của họ đều tập trung vào tấn công. Chúng tương đương với Blademasters về vấn đề này, nhưng Mage tấn công từ xa hơn. Hơn nữa, khả năng của chúng có thể gây sát thương cho các nhóm mob lớn - đây là lớp AOE (hiệu ứng khu vực). Khi ở trong một nhóm, đứng phía sau và giải phóng sức mạnh lên kẻ thù, bạn có thể chắc chắn rằng không ai vượt qua lượng sát thương của bạn. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một cái giá, nếu kẻ thù tập trung vào bạn, bạn sẽ chết khá nhanh do lượng máu thấp. Tuyệt vời cho việc chơi theo nhóm, lựa chọn tồi cho solo (trừ khi bạn là một bậc thầy trong khoản Hit And Run).

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 6

3. Warrior
Warrior sử dụng một thanh kiếm hai tay thay vì hai thanh (gần bằng một thân cây), nhưng khả năng của lớp này khá giống Titans của Galanos. Warrior là một lớp cận chiến, người có thể đưa debuff lên kẻ thù, cũng như kiểm soát chúng. Họ cung cấp khả năng kiểm soát đám đông tốt hơn ngay từ đầu so với Titans, vì vậy nếu phong cách chiến đấu này phù hợp với bạn thì Warriors có thể là lựa chọn tốt nhất. Cũng giống như Titans, chúng phù hợp cho chơi solo và người mới bắt đầu.

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang axe alliance vs empire 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ve-cac-lop-nhan-vat-va-ky-nang-axe-alliance-vs-empire-50958n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn về các lớp nhân vật và kỹ năng AxE Alliance vs Empire của chúng tôi, nếu bạn muốn thích chơi cận chiến và sóng sót lâu thì có thể lựa chọn Warrior hoặc Titan, .... qua bài viết này bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với phong cách chơi của bản thân. Và đừng quên nhận Code AxE Alliance vs Empire, chúng cũng giúp bạn khởi đầu tốt và mạnh hơn rất nhiều đấy.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire
Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới
Cách lên cấp nhanh và hiệu quả trong AxE Alliance Vs Empire
Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới
Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire
Từ khoá liên quan:

huong dan ve cac lop nhan vat va ky nang AxE Alliance vs Empire

, he thong nhan vat ky nang AxE Alliance vs Empire, chi tiet toan bo nhan vat va ky nang AxE Alliance vs Empire,

SOFT LIÊN QUAN
  • AxE Alliance vs Empire

    Game nhập vai nhiều người chơi miễn phí cho di động

    AxE Alliance vs Empire thuộc thể loại game MMORPG sáng tạo lấy bối cảnh trong một thế giới mở huyền bí, kỳ ảo, nơi người chơi sẽ bước vào cuộc xung đột sử thi giữa 2 phe phái mạnh mẽ cùng tranh giành để kiểm soát số phận của thế giới.

Tin Mới