Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

Alliance x Empire là game nhập vai 3D mới được phát hành tại Việt Nam. Game Alliance x Empire sở hữu đồ họa bóng bẩy, thiết kế nhân vật đẹp đầy cuốn hút, tất nhiên khi chơi game thì ai cũng muốn nhân vật của mình phải thật mạnh, việc lên level càng sớm càng tốt khi mới bắt đầu game là rất quan trọng, hãy cùng điểm qua một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire.

Level là một yếu tố quan trọng trong Alliance x Empire hay AxE vì việc lên level cao sẽ mở ra thêm nhiều tính năng phát triển nhân vật cũng như các hoạt động hấp dẫn để bạn có thể kiếm trang bị, thể hiện thực lực của mình.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire

Cách chơi lên nhanh level game Alliance x Empire

Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire

- Tải game Alliance x Empire cho Android.
- Tải game Alliance x Empire cho iPhone.

Vậy có cách nào để lên level thật nhanh chóng, thông qua những mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire dưới đây, bạn sẽ có thể lên level rất chóng vánh.

1. Ưu tiền làm nhiệm vụ chính tuyến

Khi bạn mới bắt đầu game, hãy ưu tiên hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ đến khi bạn không thể tiếp tục làm được nữa khi bị giới hạn nhiệm vụ theo level. Đây là cách nhanh nhất để bạn lên level lúc đầu game vì lượng kinh nghiệm dồi dào mà hệ thống nhiệm vụ mang lại. Bị xao lãng vào việc đánh quái hay cắm auto, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Việc làm nhiệm vụ này cũng sẽ giúp các bạn dần nắm bắt được các cơ chế và lối chơi của game, một điều rất quan trọng giúp tạo thuận lợi hơn về sau này.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 2

2. Hoàn thành vượt đầy đủ hầm ngục, phụ bản trong ngày

AxE cung cấp một hệ thống hầm ngục, phụ bản vô cùng đa dạng. Bên trong đó là rất nhiều quái vật với lượng kinh nghiệm dồi dào cùng những món trang bị vô cùng giá trị đang chờ đợi bạn. Vậy nên đừng bỏ sót bất kì hầm ngục, phụ bản nào. Việc nhận thêm trang bị cũng sẽ giúp cho các bạn vượt hầm ngục càng trở nên dễ dàng hơn về sau này. Tránh lạm dụng chế độ tự động đánh (auto) khi đi các hầm ngục nếu không bạn sẽ chẳng hiểu sao nhân vật của bạn lại về thành dưỡng sức và lãng phí lượt đi.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 3

3. Sử dụng Phước lành của anh hùng (Hero Blessing Scroll)

Đây là một cuộn sách ban phước, khi sử dụng, người chơi Alliance x Empire sẽ được nhận thêm 50% kinh nghiệm và 50% vàng trong ngày mỗi khi làm nhiệm vụ, vượt hầm ngục, phụ bản. Mỗi ngày khi vào game, hãy sử dụng cuốn sách này luôn sau đó hẵng làm nhiệm vụ và vượt hầm ngục, nếu không bạn sẽ mất đi một lượng lớn kinh nghiệm và vàng mỗi ngày. Lưu ý, cuộn sách này không có tác dụng khi làm nhiệm vụ chính tuyến hay cắm auto train.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 4

4. Khảm ngọc (Spirit Stones)

AxE cung cấp hệ thống khảm trang bị, khi bạn khảm những viên ngọc (Spirit Stones) vào trang bị bạn sẽ nhận được những thuộc tính của viên ngọc đó. Có rất nhiều loại ngọc với những thuộc tính khác nhau, trong số đó có những viên ngọc mang thuộc tính tăng thêm lượng kinh nghiệm nhận được cho người chơi khi làm quest, khi đi săn hay vượt phụ bản. Hãy xây dựng một bộ trang bị phụ chuyên sử dụng cho việc đi cày nhận EXP và khảm những viên ngọc trên để nhận thêm lợi ích khi cày cuốc. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình lên level một cách nhanh chóng.

meo len level nhanh khi choi axe alliance x empire 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-len-level-nhanh-khi-choi-axe-alliance-x-empire-51771n.aspx
Trên đây là một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire, hãy tận dụng tối đa để có thể lên level cao một cách nhanh nhất, đồng nghĩa với nhiều tính năng sẽ được mở ra giúp cho nhân vật của bạn càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên nhận Code AxE Alliance x Empire để có một khởi đầu thuận lợi hơn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire
Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire cho người mới bắt đầu
Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới
Chiến thuật khởi đầu AxE Alliance vs Empire tốt nhất
Cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire
Từ khoá liên quan:

mẹo lên level nhanh AxE Alliance x Empire

, cach len level nhanh AxE, meo len level AxE Alliance x Empire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Alliance x Empire

    Game chiến thuật hấp dẫn cho di động

    Alliance x Empire (AxE) là game mobile thuộc thể loại MMORPG được phát hành bởi nhà sản xuất có tiếng Hàn Quốc là Nexon. Tham gia Alliance x Empire, người chơi sẽ được bước chân vào thế giới mở rộng lớn có lối chơi hấp d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá