Những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới

Chỉ vài ngày kể từ khi AxE Alliance vs Empire được phát hành, trò chơi nhập vai hành động này cung cấp rất nhiều tính năng và nội dung. Giống như game khác, người chơi phải tìm hiểu để chơi một cách hiệu quả nhất. Thay vì làm việc đó, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Như đã nói ở trên, bạn có thể tìm thấy các mẹo và thủ thuật hữu ích nhất đối với trò chơi AxE Alliance Vs Empire tại đây, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu tại một thế giới rộng lớn, nơi chứa hàng ngàn kẻ thù cần tiêu diệt.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi

Những thủ thuật hữu ích mà người chơi cần biết

- Link tải phiên bản Android: AxE Alliance Vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance Vs Empire cho iPhone

Mẹo chơi AxE Alliance vs Empire nâng cao dành cho game thủ

1. Sử dụng bạn đồ thu nhỏ

Bằng cách nhấp vào bản đồ thu nhỏ ở góc trên cùng bên phải hoặc chỉ cần nhấn "M", bạn có thể mở bản đồ khu vực. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này ngay khi vào khu vực mới vì nó chứa nhiều thông tin hữu ích. Đầu tiên, nếu bạn đang tìm một quái vật đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó ở đâu đó trên bản đồ. Thứ hai, bạn có thể thấy các thương nhân và điểm dịch chuyển trên bản đồ một cách dễ dàng. Và cuối cùng, tất cả những người chơi khác thuộc phe với bạn có thể được thấy trên bản đồ này.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 2

2. Danh hiệu

Alliance Vs Empire có một hệ thống thành tích thú vị, khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định hoặc đạt đến một cấp độ cụ thể bạn sẽ nhận được danh hiệu. Có nhiều mục tiêu khác nhau mà người chơi nhận được mỗi ngày và mỗi tuần, và nếu hoàn thành tất cả bạn sẽ nhanh chóng đạt được danh hiệu đó.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 3

Điều này thực sự khá quan trọng vì hệ thống danh hiệu có một cây level riêng biệt. Có sáu cấp độ danh hiệu khác nhau và mỗi cấp độ cung cấp một sự gia tăng lớn cho các chỉ số chính của bạn (tấn công, phòng thủ, lượng máu). Ngoài ra, bạn nhận được nhiều phần thưởng khác nhau ở mỗi cấp độ, chẳng hạn như nâng cấp đá, cuộn hồi sinh và tiền tệ trong trò chơi.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 4

Cụ thể ở trong một số mục tiêu hàng ngày và hàng tuần, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chúng trước tiên sau khi đăng nhập vào trò chơi và cố gắng hoàn thành tất cả. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tăng tốc độ lên cấp của mình nhanh hơn.

3. Nhận rương miễn phí

Cũng giống như một số game nhập vai MMO khác, người chơi có thể nhận được nhiều trang bị quý hiếm được tính theo hệ thống Gacha cơ bản. Sau khi vượt qua nhiệm vụ, thử thách, thời hạn online ... người chơi sẽ được nhận hoặc tiến hành mở một hòm đồ hoàn toàn miễn phí. Xác suất để có được một món đồ trang bị quý hiếm được tính theo tỷ lệ như sau.
- Rare (Hiếm): 4,65%
- Epic (Sử thi): 0,25%
- Unique (Độc nhất): 0,08%
- Mythic (Huyền thoại): 0,002%

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 5

4. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ khu vực

Bạn thực sự không thể hoàn thành ngay tất cả các nhiệm vụ trong một khu vực, Alliance VS Empire vẫn cung cấp cho bạn các mục tiêu trên mọi khu vực có thể hoàn thành ở cấp cao hơn. Nói cách khác, bạn không cần phải quay lại mọi khu vực trong trò chơi và hoàn thành chúng ngay lập tức, thậm chí ở bản đồ thấp nhất. Alliance VS Empire vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ nhiệm vụ ở những bản đố cấp cao hơn. Làm như vậy người chơi có thể nhận trang bị cấp cao, linh hồn và những thứ sáng bóng khác sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhân vật của bạn.

nhung loi khuyen huu ich axe alliance vs empire cho nguoi moi 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-khuyen-huu-ich-axe-alliance-vs-empire-cho-nguoi-moi-52162n.aspx
Trên đây là tất cả những lời khuyên hữu ích AxE Alliance vs Empire cho người mới của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các khía cạnh quan trọng khác của AxE Alliance vs Empire, hãy tham khảo các bài hướng dẫn của Taimienphi. Nếu bạn có cách lên cấp trong AxE Alliance Vs Empire nhanh và hiệu quả, hãy cho chúng tôi biết thông qua phần comment bên dưới nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire
Cách lên cấp nhanh và hiệu quả trong AxE Alliance Vs Empire
Mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới
Cách đăng ký, tạo tài khoản Nexon Hàn Quốc chơi game
Mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire
Từ khoá liên quan:

nhung loi khuyen huu ich AxE Alliance vs Empire cho nguoi moi

, meo choi AxE Alliance vs Empire huu ích cho nguoi moi, cach choi AxE Alliance vs Empire nang cao,

SOFT LIÊN QUAN
  • AxE Alliance vs Empire

    Game nhập vai nhiều người chơi miễn phí cho di động

    AxE Alliance vs Empire thuộc thể loại game MMORPG sáng tạo lấy bối cảnh trong một thế giới mở huyền bí, kỳ ảo, nơi người chơi sẽ bước vào cuộc xung đột sử thi giữa 2 phe phái mạnh mẽ cùng tranh giành để kiểm soát số phận của thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá