Cách lưu trang Web thành file PDF trên Google Chrome

Khi lướt Web, bạn muốn lưu lại trang Web để có tiện cho việc xem lại và đặc biệt khi không có kết nối Internet. Trong giới hạn bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu trang Web thành file PDF trong Google Chrome.

Việc lưu trang Web thành file PDF giúp bạn có thể xem lại các tư liệu, tài liệu, ... trên internet ngay cả khi ngoại tuyến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm này. Hãy theo dõi các thao tác bên dưới để biết cách lưu trang Web thành file PDF trên Google Chrome.

Hướng dẫn Cách lưu trang Web thành file PDF trên Google Chrome

Bước 1: Mở trang Web mà bạn muốn lưu thành file PDF trên trình duyệt Google Chrome. Sau đó click vào biểu tượng phía trên bên phải như hình dưới và chọn Print... (Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl +P)

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, chọn Change... ở mục Destination

Bước 3: Chọn Save as PDF trong mục Local Destinations

Bước 4: Thiết lập trước khi lưu sang file PDF, mục Headers and Footers bạn có thể bỏ dấu tích để không xuất hiện tiêu đề trên và tiêu đề cuối của trang văn bản. Cuối cùng nhấn Save để lưu trang Web sang file PDF

Bước 5: Trong cửa sổ tiếp theo chọn nơi lưu file, đặt tên file và nhấn Save để lưu lại

và đây là file PDF được lưu từ trang Web, bạn có thể mở ra xem bất kỳ lúc nào

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-trang-web-thanh-file-pdf-tren-google-chrome-2717n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lưu trang Web sang file PDF trên Google Chrome chỉ với các thao tác khá đơn giản bạn đã ngay tập tin PDF trên máy tính và có thể xem bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thêm các Add-on hỗ trợ trên Chrome để thực hiện chuyển trang Web sang PDF hiệu quả hơn như: Print Friendly & PDF, Save As PDF, ....


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet
Google Chrome - Thay đổi trang chủ trong trình duyệt
Làm thế nào để xóa lịch sử duyệt web trên Google Chrome?
Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Đọc file PDF trên Chrome, Firefox, IE bằng Docs.google.com
Từ khoá liên quan:

lưu trang web thành file pdf

, chuyển trang web thành file pdf, lưu trang web thành tập tin pdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Mã Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất tháng 6/2024

  Tổng hợp Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất dành cho bản chính thức Open Beta, người chơi sau khi đổi giftcode nhận ngay KNB, Thổ Địa Phù,Mật Lệnh Sư Môn, Tiểu Nhân Sâm, Ngọc Linh Tán ... và nhiều thứ khác.