Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất

Sắp đến ngày 13/10, bạn đã có lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 chưa. Một số lời chúc ngày doanh nhân dưới đây hy vọng sẽ là gợi ý cho bạn giúp bạn có lời chúc hay gửi đến người thân yêu của mình đang là doanh nhân, giúp họ có một ngày Doanh nhân vui vẻ, hạnh phúc.

Bài viết giúp bạn: Chọn được lời chúc ngày Doanh nhân hay, ý nghĩa.

Cứ tới ngày 13/10 mỗi năm, những người làm doanh nhân sẽ được tôn vinh. Để những người thân yêu của mình đang là doanh nhân có một ngày Doanh nhân vô cùng ý nghĩa, bạn hãy gửi những món quà, những lời chúc ý nghĩa đến họ nhé.

loi chuc ngay doanh nhan viet nam 13 10 hay nhat

Những câu chúc hay dành cho doanh nhân

Bên cạnh những món quà thì lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần, vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè mình nhân dịp ngày 13/10. Chắc hẳn, khi bạn bè, người thân nhận được những lời chúc hay ngày Doanh nhân Việt Nam, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa hơn. Hãy cùng xem những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

 

Mục Lục bài viết:
  1. Lời chúc ngày doanh nhân bằng tiếng Việt.
  2. Lời chúc ngày doanh nhân bằng tiếng Anh.

 

Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất

 

1. Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất bằng tiếng Việt

- Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Doanh nhân luôn can đảm, vượt khó, gặt hái thành công.

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

- Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

- Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

hinh anh chuc mung ngay doanh nhan viet nam 13 10 14

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

- Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

- Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

- Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

- Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì ... cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

- Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

=> Hình ảnh chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

hinh anh chuc mung ngay doanh nhan viet nam 13 10 11

2. Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất bằng tiếng Anh

- We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.

=> Tạm dịch: Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

- Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best.

=> Tạm dịch: Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

hinh anh chuc mung ngay doanh nhan viet nam 13 10 18

- Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business.

=> Tạm dịch: Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

- We would like to send our best wishes to the businessmen on Vietnam Business Day. May entrepreneurs be healthy and successful to devote more to society.

=> Tạm dịch: Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Trên đây là những lời chúc dành cho các doanh nhân trong ngày lễ kỷ niệm này, bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng nhiều hình ảnh đẹp về ngày này để gửi tặng hoặc đăng lên Facebook kèm theo những lời để thể hiện tấm lòng của mình, xem và tải hình ảnh chúc mứng ngày doanh nhân tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-ngay-doanh-nhan-viet-nam-13-10-hay-nhat-33686n.aspx
Những lời chúc: lời chúc sinh nhật, chúc cuối tuần, chúc ngày mới, lời chúc hàng ngày ... không chỉ được các cặp đôi yêu nhau mà còn được rất nhiều người sử dụng để gửi tặng bạn bè, người thân của mình lời chúc yêu thương nhất vào đúng dịp để ngày đó trở nên thật đặc biệt, thật ý nghĩa, chẳng hạn như gửi lời chúc buổi sáng, chắc chắn, người nhận sẽ có một ngày tràn ngập yêu thương, vui vẻ hơn.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 Cuốn sách hay nhất về thầy cô giáo nhân dịp 20-11
Dàn ý nghị luận: Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen...
Lời phát biểu chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Lễ cúng Thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?
Qua bài văn Tinh thần yêu nước của nhân dân ta, em có cảm nhận gì về tinh thần yêu nước của nhân dân ta
Từ khoá liên quan:

Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất

, loi chuc ngay Doanh nhan Viet Nam 13/10 hay nhat, thiệp chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân

  Những nguyên nhân thất bại trong kinh doanh

  Sách Đen Về Tinh Thần Doanh Nhân của tác giả Fernando Trías de Bes cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế và những bài học kinh doanh, nhận dạng những nguyên nhân dẫn đến thất bại của các doanh nhân. Bên cạnh việc ph ...

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh

  Nhiều người cho rằng, nhận được lời chúc đầu tháng may mắn thì cả tháng đó sẽ may mắn, tài lộc và suôn sẻ. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để có thể chúc bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất

  Khi nhận được lời chúc ngày mới, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chắc hẳn, bạn sẽ vui, có động lực bắt đầu một ngày mới tràn đầy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa. Và mọi người cũng như thế. Dù nhỏ nhưng câu chúc buổi sáng mang đến nhiều lợi ích. Do đó, để mọi người luôn tươi vui, hạnh phúc thì bạn đừng quên mỗi sáng thức dậy, gửi cho người đó vài dòng tin nhắn chúc ngày mới nhé.

 • Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Tháng mới là cơ hội mới để bắt đầu mọi thứ. Tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi

 • Hướng dẫn tạo ghi chú trên iPhone iPad iPod Touch

  Khi sử dụng điện thoại cũng như máy tính, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ sự kiện hoặc nhiệm vụ gì đó chỉ bởi “bất ngờ “quên chúng. Chính vì thế, hãy


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá