Lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng anh

20/10 là ngày lễ đặc biệt dành cho phụ nữ Việt Nam. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới, Taimienphi.vn xin gửi tới bạn những lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng Anh hay nhất. Các em học sinh có thể tham khảo để gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến cô giáo, người đã ngày ngày dạy dỗ, chỉ bảo kiến thức, kỹ năng để chúng ta lớn khôn thành người.

Nhắc đến lời chúc 20/10, trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ với các bạn lời chúc 20 10 cho cô giáo, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục tổng hợp và chia sẻ những lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng Anh, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

loi chuc 20 10 cho co giao bang tieng anh

Những lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho cô giáo
 

Tổng hợp lời chúc ngày 20/10 cho cô giáo bằng tiếng Anh

1. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

=> Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

2. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

=> Tạm dịch: Không có Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

3. On occasion of Vietnam Teacher's Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

=> Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

=> Bạn đang tìm lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh tặng cô giáo thì bạn có thể tham khảo lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa ngày.

4. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

=> Tạm dịch: Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Cô. Những lời Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

=> Đây cũng là một trong những lời chúc 20/10 tặng cô giáo bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa.

loi chuc 20/10 cho co giao bang tieng anh

5. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live.

=> Tạm dịch: Xin cảm ơn Cô - Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

6. Because of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

=> Tạm dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các Cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

=> Chắc chắn khi bạn gửi lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam này đến giáo viên của bạn, chắc chắn cô giáo của bạn sẽ cảm thấy ấm lòng và cảm động đấy.

7. Thanks for being my teacher. Happy VietnameseTeachers' Day!!

=> Tạm dịch: Xin cảm ơn Cô vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

8. Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth.

=> Tạm dịch: Cô ơi, em tin rằng, đây là nghề quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong xã hội vì những nỗ lực mà Cô mang lại có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh thế

9. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

=> Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Cô.

=> Đơn giản, ngắn gọn, lời chúc hay ngày 20/10 này cũng được nhiều người lựa chọn.

10. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

=> Tạm dịch: Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Cô. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Với những lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng Anh trên đây, hi vọng các bạn đã chọn được những lời chúc hay để gửi tặng cho cô giáo của mình. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm Lời chúc 20/10 tặng sếp nữ tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-20-10-cho-co-giao-bang-tieng-anh-39578n.aspx
Nếu là thành viên ban tổ chức sự kiện ngày phụ nữ Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm các câu hỏi về ngày 20/10 hay, ý nghĩa để chuẩn bị cho sự kiện  chào mừng 20/10 diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng trong lòng tham dự.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu nói ý nghĩa với vợ, người yêu, mẹ ngày 20-10
Những câu đố vui ngày phụ nữ 20/10
Những bài thơ 20/10 hay và ý nghĩa nhất
Bài thơ 20-10, Ngày của đàn ông. !!
Hướng dẫn cắm hoa 20/10 chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng tiếng anh

, loi chuc 20/10 cho co giao bang tieng Anh, lời chúc cô giáo 20/10 bằng tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kế hoạch tổ chức ngày 20/10

    Mẫu kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

    Kế hoạch tổ chức ngày 20/10 là tài liệu giúp các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các "đấng mày râu" có thể lên chi tiết chương trình kỷ niểm ngày 20/10 với những món quà bất ngờ gửi đến các chị em. Bản Kế hoạch tổ chức ngà ...

Tin Mới